đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

bluehost là một công ty lưu trữ trang web có uy tín và an toàn nhất mà tôi đã từng biết
đăng ký hosting tại bluehost.com sẽ được các lợi ích sau đây
  • Đăng ký tên miền MIỄN PHÍ
  • Bao gồm chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ
  • 1-Click Cài đặt WordPress
  • Hỗ trợ 24/7
sau đây là hướng dẫn đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

1. Nhấp vào đây để biết giá bán Bluehost March Madness đặc biệt là $ 2,75 mỗi tháng và sau đó nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ.

2. Chọn kế hoạch của bạn. Tôi khuyên các blogger mới nên có kế hoạch cơ bản. Nhấp vào Chọn Chọn để chọn gói của bạn.3. Nhập tên miền của bạn vào ô bên trái và sau đó nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu quá trình đăng ký.

Nếu bạn đã sở hữu một tên miền và muốn sử dụng nó cho blog của mình, hãy nhập tên miền hiện tại của bạn vào ô bên phải và sau đó nhấp vào tiếp theo. Chỉ sử dụng đúng hộp nếu bạn đã trả tiền trước đó để đăng ký tên miền!4. Điền chi tiết thanh toán của bạn trên trang đăng ký.
5. Bạn cũng sẽ cần chọn gói lưu trữ và các tùy chọn.

Tất cả các gói đều có mọi thứ bạn cần để khởi động blog của bạn, bao gồm tên miền miễn phí, cài đặt blog WordPress dễ dàng, lưu trữ web và tài khoản email có thương hiệu (ví dụ: yourname@yourdomain.com).
Gói 36 tháng giúp bạn có mức giá hàng tháng thấp nhất, trong khi gói 12 tháng có chi phí trả trước thấp hơn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.
Tôi bỏ chọn các hộp bên cạnh các sản phẩm khác khi đăng ký. Bạn luôn có thể nhận được các sản phẩm này sau nếu bạn quyết định bạn cần chúng.6. Sau đó, bạn sẽ cần tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn.

 Khi bạn làm điều đó, bạn có thể chọn một mẫu thiết kế cơ bản cho blog của mình (bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này sau, như bạn sẽ thấy).

Bây giờ phần mềm blog của bạn (WordPress) sẽ được cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Bắt đầu xây dựng chương trình trực tuyến để đăng nhập vào blog của bạn.
Bạn cũng sẽ nhận được một email với chi tiết đăng nhập blog của bạn. ( LƯU Ý : Chi tiết đăng nhập cho blog của bạn sẽ khác với tài khoản Bluehost của bạn.)
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan