cặp sinh đôi ở Trung Quốc sau khi xét nghiệm ADN cho thấy cha đẻ của họ khác nhau

cặp sinh đôi ở Trung Quốc sau khi xét nghiệm ADN cho thấy cha đẻ của họ khác nhau

cặp sinh đôi ở Trung Quốc sau khi xét nghiệm ADN cho thấy cha đẻ của họ khác nhau
Một cặp sinh đôi ở Hạ Môn, Trung Quốc, đã chứng minh sự khác biệt di truyền cho thấy cha đẻ của họ khác nhau. Các xét nghiệm ADN chứng minh dòng dõi của họ phức tạp như thế nào.

Bắt đầu từ sự nghi ngờ của người cha của cặp song sinh đã nhận thấy sự khác biệt về đặc điểm thể chất của hai đứa con sinh đôi của mình. Một trong những cặp song sinh, anh ta nghĩ rằng có mũi, mắt và miệng không giống anh ta.

Tuy nhiên, người cha ban đầu không có bất kỳ khái niệm định sẵn nào, kể cả khả năng một trong những đứa trẻ mà anh ta chăm sóc là từ một người cha sinh học khác. Cho đến cuối cùng, xét nghiệm ADN hoặc xét nghiệm quan hệ cha con đã được thực hiện trong khuôn khổ ghi lại sự ra đời.

xem thêm: 7 món ăn hàng ngày dành cho bữa sáng


Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy sự thật đáng ngạc nhiên. Cả hai em bé dường như đến từ những người cha sinh học khác nhau, mà các bác sĩ gọi là một tình trạng hiếm gặp của 'siêu năng lực dị tính'. Hai hoặc nhiều trứng trong cùng một chu kỳ, được thụ tinh bởi tinh trùng từ những người đàn ông khác nhau.



"Đây là một trường hợp rất đặc biệt", ông Zhang, giám đốc Trung tâm nhận dạng pháp y Phúc Kiến Trịnh Đài, được trích dẫn bởi TheSun.co.uk.

"Điều này có nghĩa là phụ nữ có quan hệ tình dục với hai người đàn ông và việc thụ thai xảy ra cùng một lúc", ông giải thích.

Mẹ của cặp song sinh được báo cáo cuối cùng đã thú nhận xác nhận kết quả xét nghiệm ADN. Cô ta tuyên bố rằng trong một dịp, cô ta đã thực hiện 'tình một đêm' với một người đàn ông không phải là chồng mình.
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan