Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

" hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo blog trong vòng 15 phút hoặc ít hơn! hãy tìm hiểu về các nền tảng blog tốt nhất, và nhận tên miền 230k, hãy chọn cho mình một giao diện blog tuyệt đẹp và những điều quan trọng nhất để bắt đầu kiếm tiền ! 
Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản
Tên tôi là minh hoạt và tôi viết blog trên trang www.mtuoitre.com. Tôi đã bắt đầu blog đầu tiên của mình từ năm 18 tuổi và công việc này đã thay đổi cuộc sống của tôi theo hàng chục cách.

Tôi đã kiếm được tiền từ công việc này, hiện tại tôi đang sống ở việt nam, tôi đã từng gặp hàng trăm bạn bè cùng đam mê công việc viết blog này và nhiều hơn nữa.


Khi tôi mới bắt đầu, nó chỉ đơn giản là để giải trí và kiếm thêm một số thu nhập phụ. Tôi không bao giờ mong đợi nó sẽ biến thành một nghề kiếm được tiền cao như vậy. tôi không phải là một người đặc biệt - tôi cũng giống như bạn, một chàng trai bình thường.


Tuy nhiên, nhiều năm trước tôi đã phát triển một hệ thống về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa và biết mức độ cạnh tranh của nó để xếp hạng trong Google.

Sau khi phân tích sự cạnh tranh và biết liệu nó sẽ xếp hạng hay không được xếp hạng khi xây dựng hàng tá blog liên kết khác nhau với quy trình chính xác mà tôi đang chia sẻ dưới đây.

Tại sao bạn muốn viết blog?


Khi tôi nói về việc viết blog, không có nghĩa là chúng ta chia sẻ nhật ký cá nhân của chúng ta để người khác xem.

 Như đã đề cập ở trên, tôi đang nói về việc chúng ta viết các bài viết blog chất lượng cao về các chủ đề mà mọi người đang quan tâm và chúng ta giải quyết những vấn đề của họ.


Loại blog này là thứ giúp bạn kiếm tiền và liên tục xây dựng giá trị trong tài sản của bạn mà bạn sẽ có thể bán một ngày bất kỳ nào đó.

 Các blogger hàng đầu đang kiếm được khoảng 20 triệu mỗi năm và một vài trong số những người này đã bắt đầu chỉ một vài năm trước đây.

Hãy tưởng tượng kiếm tiền mà không bao giờ nói chuyện với khách hàng hoặc giao dịch với người bán hàng ....


Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Như một số động lực tôi muốn cho bạn thấy Google Analytics từ một trong những trang web chơi trò chơi có hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng cho các mã quảng cáo adsense. 100% doanh thu của họ đến từ Google Adsense. Trong 1 tháng, 306.194 người dùng đã truy cập một trong các trang web thích hợp mà họ yêu thích và đã xem và trung bình 6,18 trang / phiên.

Nhưng tôi đã đặt ra một số kỳ vọng thực tế ...


Bạn sẽ không trở thành triệu phú chỉ sau một đêm, nhưng đây là điều bạn CẦN làm nếu mục tiêu của bạn là tự do tài chính và tự do trong công việc mà bạn yêu thích. Không có kiến ​​thức lập trình cần thiết, hầu như không có tiền để đầu tư, nhưng bạn sẽ cần phải cam kết dành 2 giờ mỗi ngày trong khi xây dựng việc này.


Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bắt đầu, cách xuất bản bài đăng đầu tiên của bạn, cách thiết kế blog, cách kiếm tiền, làm thế nào để có được khách truy cập và mọi thứ khác bạn sẽ cần biết trong bài viết chi tiết dưới đây.

MỤC LỤC Cách bắt đầu blog của bạn trong 9 bước đơn giản


 • Bước 1) Tìm một thị trường ngách hoặc sản phẩm để bán trực tuyến
 • Bước 2) Phần mềm xây dựng trang web tốt nhất cho blog
 • Bước 3) Chọn một tên miền hấp dẫn
 • Bước 4) Chọn một công ty lưu trữ web
 • Bước 5) Thiết lập lưu trữ web của bạn
 • Bước 6) Cài đặt WordPress và chọn chủ đề
 • Bước 7) Chọn plugin WordPress của bạn
 • Bước 8) Xuất bản bài đăng blog đầu tiên của bạn trên WordPress
 • Bước 9) Phát sóng blog của bạn ra thế giới 

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản


Bước 1) Tìm một thị trường ngách hoặc sản phẩm để bán trực tuyến - Hướng dẫn tạo blogTrước khi bạn thực sự học cách làm điều này, bạn cần tìm hiểu xem bạn sẽ viết về cái gì. Một trong những bí mật quan trọng của bí mật, hướng tới sự thành công của blog là chọn một lĩnh vực (về cơ bản là một chủ đề) mà bạn quan tâm và quan trọng nhất là có khả năng cạnh tranh.


Một số ví dụ về các hốc tốt bao gồm lặn biển, đua xe đạp bụi bẩn, mẹo tiết kiệm tiền, đồ thủ công DIY hoặc cắm trại. Chọn một vị trí quá nhỏ và bạn sẽ hết ý tưởng bài đăng trên blog, kiếm được ít tiền hơn và bị giới hạn trong ngành công nghiệp đó.

 Chọn một vị trí quá rộng và có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh và thu hút bất kỳ khách truy cập nào vào blog của bạn.

Khi bạn chọn một thị trường ngách, hãy chọn một trong đó:


 1. Bạn rất thích
 2. Có xu hướng tăng
 3. Có nhiều cơ hội doanh thu
 4. Bạn đã đam mê về nó
 5. Có sự cạnh tranh tương đối thấp

Bạn sẽ ngạc nhiên khi rất ít blogger và doanh nghiệp thực sự thực hiện nghiên cứu này trước khi viết một bài đăng. Bạn không muốn lãng phí thời gian để viết blog hoặc viết mô tả sản phẩm cho một cái gì đó mà bạn không có cơ hội xếp hạng.


Trong ví dụ dưới đây tôi đã bán ô dù bãi biển và được biết có nhiều người đang tìm kiếm từ khóa về ô dù "Beach Chair Với Umbrella" trên một ví dụ  tương tự "Beach Chair Với Umbrella" và có ít cạnh tranh.


Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giảnVà một khi bạn thu hẹp lựa chọn của mình cho từ khóa hoặc cụm từ bạn muốn viết về bạn, hãy đi sâu hơn vào Phân tích cạnh tranh của 10 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu. Tôi đã nhấp vào "Ghế bãi biển với ô" và nó cho bạn biết thẩm quyền tên miền, số lượng liên kết ngược, tuổi tác, nội dung và khả năng cạnh tranh từ khóa quan trọng nhất của họ.

 Vì 5 vị trí hàng đầu là Amazon, Target, Walmart, đây là một thuật ngữ mà tôi sẽ có rất ít cơ hội xếp hạng.Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Bây giờ bạn có thấy tại sao điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ khả năng cạnh tranh từ khóa và khối lượng tìm kiếm để tối đa hóa kết quả không?
Chúng tôi có một bài viết đầy đủ để bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước về khả năng cạnh tranh từ khóa : tại đây : Hướng dẫn từng bước để nghiên cứu từ khóa SEO bằng các công cụ MIỄN PHÍ ..

Bước 2) Phần mềm xây dựng trang web tốt nhất cho blog - Hướng dẫn tạo blog

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) là phần mềm trang web của bạn chạy trên đó. Đó là nơi bạn sẽ đăng nhập để viết bài đăng của mình, thay đổi giao diện, quản lý các bình luận, v.v.


Chúng tôi đã viết một bài viết rất chuyên sâu về các nền tảng blog tốt nhất trên thị trường và so sánh tất cả.


Shopify & Wix tốt cho việc xây dựng trang web, nhưng không được thiết kế cho BLOGS .WordPress + Chủ đề phát triển mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để viết blog


Tất nhiên, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình và mã hóa trang web từ số 0, nhưng chúng tôi đang cố gắng chỉ cho bạn cách dễ dàng hơn để. Có hàng trăm hệ thống quản lý nội dung được tạo sẵn ngoài kia giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.


Có hai cách siêu phổ biến để bắt đầu một weblog, một trong số đó là tốt, cách còn lại là không tốt.

Sử dụng một nền tảng blog trực tuyến miễn phí


Có một loạt các trang web bạn có thể đăng ký, chẳng hạn như 000webhost.com , Webs.com , Weebly.com , Blogger.com . Bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của họ và bạn sẽ có một blog cho mình, việc này mất khoảng 30 giây. Đây là cách không tốt mà tôi đã nói ở trên.


Đây là lý do tại sao bạn không nên sử dụng một nền tảng blog trực tuyến như Blogspot:

 • Họ có thể xóa blog của bạn bất cứ lúc nào
 • Bạn không thể sử dụng tự do toàn quyền
 • Hầu như không linh hoạt với blog
 • Nó đắt hơn về lâu dài
 • bạn không có những plugin cần thiết
 • Bạn không sở hữu phần mềm chỉ thuê nó

vậy giải pháp là gì?

hãy sử dụng cách tự lưu trữ của WordPress. Đây là www.wordpress.org (Không phải .com). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có các tệp của trang web của mình trên máy chủ (chỉ từ $ 2,95 / tháng) nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sở hữu mọi thứ và kiểm soát mọi thứ, đó là một vị trí tuyệt vời.


Bạn sẽ có thể thiết kế trang web bất kỳ khi nào bạn muốn, thay đổi bất kỳ mã nào, cài đặt các plugin tuyệt vời giúp trang web của bạn tốt hơn và nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao tôi thay đổi từ blogger sang wordpress bởi vì ​​mọi thứ thực sự rất dễ dàng , tôi chỉ cần kéo. và thả.


Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản
Dưới đây là một số thống kê về WordPress để giúp bạn thích thú hơn nữa:


 • Có hơn 74.652.825 trang web được cung cấp bởi WordPress
 • 48 trong số 100 blog hàng đầu trên thế giới được cung cấp bởi WordPress
 • WordPress có sẵn trong hơn 60 ngôn ngữ
 • 22 trong số 100 tên miền được đăng ký tại việt nam sẽ là các trang web WordPress (hơn 120.000 tên miền mới được đăng ký hàng ngày)
 • 43.139+ plugin WordPress có sẵn

Thật ấn tượng phải không? Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng WordPress. Một vài lý do khác bao gồm:

A. WordPress siêu linh hoạt

Mặc dù nó bắt đầu như một nền tảng viết blog đơn giản, nhưng giờ đây nó không chỉ cung cấp năng lượng cho các blog hàng đầu mà còn hàng triệu trang web kinh doanh ngoài kia.

24h, vnexpress, eva, vietnamnet, soha và thậm chí cả Samsung đều sử dụng WordPress. Bất kể loại trang web hoặc blog nào bạn muốn tạo - WordPress có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

B. Dễ sử dụng

Trong số hàng ngàn người bắt đầu sử dụng WordPress mỗi ngày, phần lớn trong số họ không có nền tảng liên quan đến công nghệ hoặc máy tính.

WordPress đã được tạo ra với người bình thường trong tâm trí. Tất cả mọi thứ, từ thiết lập đến thiết kế và viết bài đăng đầu tiên của bạn đều rất đơn giản, bà ngoại 95 tuổi và em họ 5 tuổi của bạn đều có thể làm được, đặc biệt là với sự trợ giúp của hướng dẫn này.

C. MIỄN PHÍ!


WordPress là mã nguồn mở, có nghĩa là tất cả mã của nó được cung cấp công khai cho mọi người sử dụng.

 Bạn không phải trả một xu nào để sử dụng chính nền tảng này, khoản đầu tư duy nhất bạn có là một máy chủ web để giữ các tệp để trang web của bạn trực tuyến và có thể truy cập 24/7 bởi những người khác.

D. Công cụ tìm kiếm thân thiện


Hãy đối mặt với nó, có một blog thu hút nếu không có ai đọc nó. Các trang web WordPress rất thân thiện với công cụ tìm kiếm, điều đó có nghĩa là việc tạo lưu lượng truy cập sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Có hàng ngàn ví dụ trong đó những người có nền tảng tiếp thị bằng không chỉ đơn giản là chia sẻ suy nghĩ của họ và sau đó xây dựng những điều sau thông qua kết quả hữu cơ của Google. WordPress làm cho điều này nhiều khả năng xảy ra.

E. Đáng tin cậy


Tôi đã sử dụng WordPress hơn sáu năm trên 30 trang web khác nhau và tôi chưa bao giờ có thể phá vỡ nó.

Bạn không thể phá vỡ nhiều thứ khi nói đến WordPress và đó là một điều cực kỳ tốt.
 Điều cuối cùng bạn muốn là giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà bạn không biết. Nó có thể là một thời gian lớn với các hệ thống quản lý nội dung khác.

Bước 3) Chọn một tên miền hấp dẫn - Hướng dẫn tạo blog
Chọn một tên miền hấp dẫnHọc cách thiết lập và thiết kế blog của bạn là một chuyện, nhưng nó cũng cần một cái tên. Tên miền của bạn là cách khán giả của bạn sẽ đến trang web của bạn, những gì họ nhập vào trình duyệt của họ.

Như bạn đã biết, tên miền của chúng tôi là mtuoitre.com .

Mỗi trang web đều có một tên miền riêng và bạn cần tìm hiểu xem trang web của bạn sẽ có tên miền  là gì.

Dưới đây là 8 quy tắc tôi tuân theo để chọn tên miền hoàn hảo:

 1. Nó phải rõ ràng và được hiểu trong một giây
 2. Nó phải có thương hiệu (nghĩ rằng MtuoiTre.com VS ten-mien-qua-dai-dong-kho-nho.com)
 3. Giữ nó ngắn gọn (tối đa 2-3 từ)
 4. TÊN MIỀN KHÔNG ĐƯỢC CÓ Ý NGHĨA VỀ BẠO LỰC!
 5. Giữ tên miền linh hoạt, và mang thương hiệu bản thân
 6. Chọn tên miền .com nếu chúng có sẵn!
 7. Sử dụng một từ khóa trong tên miền nếu có thể
 8. không gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác, hãy chọn một cái gì đó riêng của mình!

Phải làm gì nếu tên miền được chọn?


Đó là thực sự quan trọng nếu các tên miền mà bạn chọn gắn bó với chiến lược dài hạn do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc với nó.

Khi các trang web của bạn già đi, nó sẽ tăng quyền quản lý tên miền và liên kết ngược, điều đó không thể chuyển sang một tên miền mới.

Về cơ bản, nếu bạn mua một tên miền mới thì bạn đang bắt đầu lại từ số không.


Với hơn 300 tiện ích mở rộng tên miền mới được thêm vào, Google đã tuyên bố rằng họ không hiển thị ưu tiên cho .com trong xếp hạng công cụ tìm kiếm nhưng có lợi cho các tiện ích mở rộng tìm kiếm địa phương như .au (Úc) hoặc .ca (Canada) hoặc .us (Hoa Kỳ). Truy cập .com nếu có nhưng việc có (.law .me .website .org) hoặc một tiện ích mở rộng khác không còn quan trọng như hầu hết mọi người sẽ nghĩ nữa.

Bước 4) Chọn một công ty lưu trữ web - Hướng dẫn tạo blog


Như bạn đã biết, khi bạn muốn bắt đầu blog của mình, bạn phải sử dụng giải pháp WordPress tự lưu trữ, đó là một việc không có trí tuệ

. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải có một công ty lưu trữ web, người sẽ duy trì trang web của bạn 24/7. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng cần chú ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

A. tốc độ


Tốc độ trang web là rất quan trọng và một trong những yếu tố chính đó là công ty lưu trữ web mà bạn quyết định đồng hành.

 Không ai muốn đợi một trang web tải trong thời đại kỹ thuật số, nếu mất hơn hai giây, việc nhấn nút quay lại và đi đến một trang web khác sẽ dễ dàng hơn.


Chọn một công ty lưu trữ webĐiều đó có nghĩa là bạn mất một khách hàng hoặc độc giả tiềm năng. Không chỉ vậy, tốc độ trang web là cực kỳ quan trọng đối với bảng xếp hạng của Google - đó là một trong nhiều yếu tố xếp hạng. Google sẽ không hiển thị các trang web trên đầu kết quả tìm kiếm của họ mà mất nhiều thời gian để tải, thời gian.

B. Thời gian hoạt động

Blog / trang web của bạn không tốt nếu nó bị sập khi người dùng đang cố truy cập. Thật không may, rất nhiều công ty lưu trữ có quá tải máy chủ và các khó khăn kỹ thuật khác khiến các trang web thường xuyên bị sập.


Là chủ sở hữu trang web, đó là một cảm giác khủng khiếp vì hai lý do: bạn không thể làm bất cứ điều gì về nó và bạn đang mất tiền.

 Chọn một máy chủ đáng tin cậy sẽ giúp giải quyết vấn đề này và chúng tôi đã có một đề xuất tuyệt vời cho bạn. Làm thế nào để blog của bạn đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%? Hãy theo dõi.

C. Giá

Giá cả luôn là một điều quan trọng, bất kể chúng ta đang nói về điều gì. Hosting có vô số các mức giá khác nhau, nó có thể là từ 3 đô la một tháng đến 3.000 đô la một tháng.

 Điều mà các công ty lưu trữ web không muốn bạn biết là bạn KHÔNG CẦN phải chi nhiều tiền. Tôi tự tin khi nói rằng 80% bạn sẽ chỉ cần chi 3-5 đô la một tháng cho việc lưu trữ và tôi sẽ chỉ cho bạn nên sử dụng cái nào.

Gợi ý : Sẽ là một khoản đầu tư 2000 đồng mỗi ngày, vậy thôi!

D. Hỗ trợ

Máy chủ web và trang web có thể trở nên siêu phức tạp khi bạn gặp phải một số vấn đề.

Tôi không phải là dân công nghệ và tôi cũng không mong bạn trở thành một người hiểu biết về công nghệ, đó là lý do tại sao có quyền truy cập hỗ trợ 24/7 là một trong những tiêu chí chính của tôi khi chọn công ty lưu trữ.

 Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn, có hỗ trợ 24/7 chat trực tiếp sẽ giúp bạn ngay lập tức!

--> Khuyến nghị về Web Hosting của chúng tôi
Công ty lưu trữ mà chúng tôi đề xuất cho các blogger bắt đầu là Bluehost . Họ bắt đầu trở lại vào năm 2003 và đến nay họ đã thuê hơn 700 người.


Đồng thời, họ có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 sẽ giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải ngay lập tức. Họ chuyên lưu trữ các trang web WordPress, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm với hướng dẫn này.

Gói nhỏ nhất họ có sẽ là một khoản đầu tư dưới 2500 đồng mỗi ngày và sẽ cung cấp năng lượng cho một trang web.


Cập nhật: Đây là chương trình giảm giá độc quyền mà Bluehost đã mang đến cho độc giả mtuoitre.com ! Nhấp vào đây để nhận tới 70% giảm giá Blue Host + Tên miền MIỄN PHÍ từ $ 2,95 / tháng

Bước 5) Thiết lập lưu trữ web của bạn - Hướng dẫn tạo blog


Thiết lập lưu trữ web của bạn là bước đầu tiên để tìm hiểu cách tạo blog. Nó rất dễ dàng và hầu như không cần nỗ lực từ phía bạn. Đây là cách để làm điều đó.


Bắt đầu bằng cách nhấp vào phiếu giảm giá của chúng tôi trong hộp bên dưới.

 Điều này đảm bảo rằng bạn có được mức giá tốt nhất tuyệt đối và tất cả các phần thưởng mà Bluehost đã mang đến cho độc giả của chúng tôi - chẳng hạn như giảm giá 70% cho bất kỳ gói lưu trữ trang web nào.

Trên trang được thiết lập dành riêng cho độc giả Mtuoitre, bạn sẽ thấy chiết khấu đến mức giảm giá 70% này được cung cấp cho bạn.Thiết lập lưu trữ web của bạn


Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói "Prime" vì nó sẽ cho phép bạn có số lượng trang web không giới hạn, không gian trang web không giới hạn, dịch vụ chuyên gia spam MIỄN PHÍ, quyền riêng tư tên miền MIỄN PHÍ, SitBackup pro và nhiều hơn nữa với mức giá cực rẻ chỉ 5,95 đô la một tháng.


Nó tương đối rẻ và bạn sẽ kiếm lại tiền ngay lập tức, nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp nghiêm trọng, kế hoạch "cơ bản" cũng sẽ hoạt động. nếu bạn muốn thay đổi thì cũng rất là dễ dàng để thay đổi trong tương lai, nếu nhu cầu của bạn thay đổi hoặc tìm kiếm nhà cung cấp khác.

Bước 6) Cài đặt WordPress và chọn chủ đề - Hướng dẫn tạo blog


Nếu bạn đã nghe đề xuất của chúng tôi và mua dịch vụ lưu trữ web của bạn tại Bluehost, việc thiết lập WordPress sẽ cực kỳ đơn giản và chỉ mất hai phút.

 Chỉ cần đăng nhập vào khu vực người dùng Bluehost với thông tin đăng nhập bạn đã đăng ký. Đừng quên chọn tùy chọn WordPress trên thiết lập ban đầu.


Chủ đề mặc định của WordPress không ấn tượng lắm, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi nó. Có hàng ngàn tùy chọn miễn phí có sẵn và rất nhiều phiên bản cao cấp ngoài kia.

 Tại mtuoite.com, chúng tôi sử dụng Bimber WordPress Theme Features sau khi cài đặt nhanh, nó cung cấp cho chúng tôi bảng quản trị với tất cả các tùy chọn để dễ dàng quản lý trang web của bạn.

Cài đặt WordPress và chọn chủ đề

Với một trang web truyền thống, bạn cần thuê một nhà thiết kế để tạo ra thiết kế cho trang web của bạn và cắt nó thành từng mảnh.

Sau đó, bạn phải thuê một người riêng biệt, một nhà phát triển, để đưa thiết kế đó vào mã và làm cho nó hoạt động.

 Với WordPress, tất cả các chi phí phụ này đều được loại bỏ. WordPress có chủ đề miễn phí và bạn có thể tha hồ lựa chọn.


Chủ đề WordPress về cơ bản là một thiết kế được tạo sẵn cho trang web của bạn chỉ cần một lần nhấp để cài đặt và một lần nhấp để kích hoạt - bạn có thể thay đổi điều này nhiều lần nếu bạn muốn, và bao nhiêu lần bạn muốn thay đổi nữa cũng được.

 Bằng cách này, bạn có thể có một trang web theo bất kỳ loại phong cách nào, với bất kỳ mục đích nào trong một khoảng thời gian siêu ngắn, không có kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết.


Cài đặt WordPress và chọn chủ đề


Mặc dù các chủ đề miễn phí thường rất tuyệt, nhưng thật khó để tìm thấy một chủ đề có chức năng mở rộng phù hợp với ý tưởng của bạn về một blog hoàn hảo.


Trên Mtuoitre.com, chúng tôi sử dụng Chủ đề phát triển mạnh. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu nó:
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho độc giả của chúng tôi
 • Tối ưu hóa SEO hoàn hảo
 • Được mã hóa tốt có nghĩa là không có vấn đề
 • Siêu dễ dàng để tùy chỉnh và xây dựng
 • Đó là phản hồi (hoạt động trên thiết bị di động)
 • Diễn đàn & dịch vụ khách hàng thực sự tốt


Cài đặt WordPress và chọn chủ đềBây giờ bạn có thấy lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để thay đổi từ blogger sang wordpress không?


Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư tiền vào một chủ đề WordPress cao cấp, tôi khuyên bạn nên xem qua chủ đề GutenWP. Nó trông giống như một blog truyền thống, có rất nhiều chức năng và thân thiện với thiết bị di động.

Các chủ đề khác có sẵn trên mtuoitre.com nhưng không bao gồm các plugin hoặc hỗ trợ.

Bước 7) Chọn plugin WordPress của bạn


Các plugin WordPress về cơ bản là các ứng dụng nhỏ mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để cung cấp cho nó nhiều chức năng hơn.

 Đây có thể là một plugin hiển thị cửa sổ bật lên, thu thập email, tạo biểu mẫu liên hệ, chuyển hướng liên kết - và bất cứ điều gì mà bạn muốn.


Dưới đây là 7 plugin WordPress mà chúng tôi nghĩ là phải có:

bing.com - 12+ công cụ miễn phí để tự động phát triển trang web của bạn và kiếm thêm tiền
Yoast SEO - Cách dễ nhất để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm
W3 Total Cache - Làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn
EWWW Image Tối ưu hóa - Tự động nén hình ảnh để làm cho trang web của bạn nhanh hơn
UpdraftPlus - Tự động tạo bản sao lưu của trang web của bạn
Wordfence Security - Ngăn chặn các nỗ lực hack, giữ an toàn cho trang web của bạn
Mẫu liên hệ 7 - Cách dễ nhất để người đọc liên lạc với bạn


Một plugin tôi không thể hoạt động mà không có Thrive dẫn . Khi bạn thấy tất cả các cửa sổ bật lên dựa trên hành động của tôi, chúng được thiết kế trong vòng vài phút bằng cách sử dụng các thiết kế được thử nghiệm chuyển đổi của chúng.

Kiểm soát những trang bạn muốn nó xuất hiện, khi nào tải hoặc điểm nào của trang và các trường bắt buộc.
Và bạn muốn bạn phát triển đi đến đâu? Có nhiều điểm có thể được hiển thị trên mỗi bài đăng trên blog để cải thiện đáng kể chuyển đổi của bạn


. Thiết lập Kiểm tra phân tách A/B và xem loại biểu mẫu nào chuyển đổi nhiều nhất. Tôi cá là bạn sẽ bị sốc với cái nào thắng!

Bước 8) Xuất bản bài đăng blog đầu tiên của bạn trên WordPress

Tại sao bạn muốn biết làm thế nào để tạo một blog? Vì vậy, bạn có thể viết một bài đăng blog, tất nhiên! Với WordPress, điều này là siêu đơn giản.

 Đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bạn tại yourdomain.com/wp-login.php/ và chọn "Bài viết" và "Thêm mới" từ thanh bên trái.
Bây giờ đơn giản như nhập nội dung của bạn và nhấn xuất bản!


Bây giờ bạn biết cách tạo một blog - xin chúc mừng! Bạn muốn bắt đầu một cái khác? Đơn giản chỉ cần trải qua quá trình một lần nữa!

Bước 9) Phát sóng blog của bạn ra thế giớiLàm xong thì tốt hơn rồi . Tôi thấy quá nhiều doanh nhân dành quá nhiều thời gian cho các chi tiết khi khởi chạy nhanh là chìa khóa.

 Không có thứ gì là hoàn hảo nhưng trước tiên bạn phải khởi chạy, trước khi bạn có thể cải thiện.


Bạn sẽ không thể đếm được Google gửi cho bạn vô số lưu lượng truy cập từ đầu, vì vậy bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì có thể để có được những khách truy cập ban đầu đó.

 Điều này thường có nghĩa là thiết lập tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, đăng ký các diễn đàn khác nhau, tham gia các nhóm Facebook và tạo càng nhiều video càng tốt.


 Bắt đầu làm bất cứ điều gì bạn có thể để tăng thẩm quyền tên miền của bạn và nhận càng nhiều nội dung được lập chỉ mục trong Google càng tốt.


Phát sóng blog của bạn ra thế giớiHướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Khuyến nghị cuối cùng Hướng dẫn tạo blog


nếu tiền không phải là động lực chính của bạn, chỉ có những điều tốt đẹp đến từ blog.

 Bạn sẽ xây dựng uy tín, thiết lập chuyên môn của mình, trở thành một nhà văn giỏi hơn và sẽ có niềm vui khi học một kỹ năng mới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết đến cuối.

bạn có bất kỳ thắc mắc nào ? Tôi ở đây để giúp đỡ! Xin vui lòng bình luận ở dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. cho dù nó có vẻ cụ thể hoặc điên rồ như thế nào. xin cảm ơn các bạn!

tags: Hướng dẫn tạo blogHướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản, Hướng dẫn tạo blog của bạn

Bài đăng phổ biến từ blog này

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu