Nền tảng viết blog tốt nhất - WordPress.org

Nền tảng viết blog tốt nhất - WordPress.org


Nền tảng viết blog tốt nhất - WordPress.org. Giá:  Miễn phí nhưng yêu cầu có hosting lưu trữ riêngNhư bạn đã thấy, mình đã đề cử WordPress tự lưu trữ để trở thành nền tảng viết blog tốt nhất hiện nay. Vì vậy, có hàng chục chuyên gia trong tất cả các ngành khác nhau đều đang sử dụng nền tảng này.

1. Nền tảng viết blog tốt nhất - WordPress.org

WordPress.org xuất hiện từ năm 2003 và họ đã tiếp tục cải thiện nó hàng ngày.
Công ty khá lớn và cộng đồng thậm chí còn lớn hơn.

Trong năm 2016, WordPress.org cung cấp hơn 25% web và bạn sẽ thấy các trang web lớn như The New Yorker, 24h, báo mới, mkenh14, BBC, vnexpress và eva sử dụng nó cho trang blog tin tức của họ.

Nền tảng này là miễn phí và  là mã nguồn mở. 

Đầu tư duy nhất liên quan đến blog Worpress.org là một dịch vụ lưu trữ, thường có giá 5-10 đô la mỗi tháng, cũng như tên miền. Có rất nhiều  dịch vụ lưu trữ cung cấp các tính năng tự động cài đặt, bảo mật và hiệu suất được thiết kế dành riêng cho WordPress.
Mtuoitre.com đã hợp tác với một công ty lưu trữ có tên bluehost, họ đã giảm giá cho độc giả của mtuoitre.com 60% cho việc lưu trữ và tặng cho bạn một tên miền miễn phí. Nhấn vào đây để đăng ký

Sử dụng dễ dàng và thiết lập đơn giản

Để bắt đầu WordPress.org là siêu đơn giản. Theo hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên, bạn sẽ có một blog của mình chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút.

bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào.
Sử dụng nó hơi phức tạp hơn so với Squarespace và Blogger, nhưng bạn chỉ mất vài phút để tìm ra bất cứ điều gì bạn đang cần.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào 


hoặc không biết cách làm điều gì đó, có những blog và diễn đàn dành riêng cho WordPress.org với hơn 500.000 thành viên sẵn sàng giải quyết vấn đề cho bạn.

Internet có đầy đủ các hướng dẫn cho những thay đổi nhỏ nhất mà bạn muốn thực hiện!
Nó hơi khó sử dụng hơn khi bạn có một trang web phức tạp, thay vì một blog.

Khi bạn muốn thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử, một trang web thành viên và tất cả những thứ lạ mắt đó - có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu, nhưng người bình thường vẫn có thể quản lý được.

Thiết kế - Elegance là một Click Away

Đây là một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của nền tảng này. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng ngàn tùy chọn, cả miễn phí và cao cấp.
Nền tảng chạy trên "chủ đề" mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Thay đổi chủ đề sẽ thay đổi hoàn toàn trang web của bạn, nhưng giữ tất cả các cài đặt, nội dung và những thứ quan trọng khác của bạn.
Cho dù bạn có loại tầm nhìn nào, blog của bạn sẽ có một chủ đề sẵn sàng cho bạn!
Đây là một ví dụ ngẫu nhiên mà tôi nghĩ trông rất tốt!
11 nền tảng viết blog tốt nhất
Nếu bạn có tiền để phô trương, bạn có thể thuê một nhà thiết kế và nhà phát triển để thực hiện các giải pháp tùy chỉnh - tất cả họ sẽ biết cách làm điều đó cho WordPress.

Plugin - Chức năng không giới hạn

Nó bắt đầu như một nền tảng viết blog đơn giản nhưng đến bây giờ, nó có khả năng làm hầu như mọi thứ.
WordPress có hơn 42.000 plugin miễn phí trong kho lưu trữ của họ (và nhiều tùy chọn trả phí hơn trên internet) cho phép bạn mở rộng chức năng của trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Về cơ bản, nó giống như các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn - nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn.
Đây chỉ là một danh sách ngắn gọn những điều mà các plugin WordPress cho phép bạn làm:

Sự tự do

Đây là một trong số rất ít nền tảng blog trong danh sách của chúng tôi có sự tự do thực sự.
Không có quy định. Bạn có thể xuất bản bất cứ điều gì bạn muốn, đăng liên kết liên kết, chèn quảng cáo, đăng hai lần một ngày hoặc mỗi năm một lần, nói về chính trị hoặc bất cứ điều gì trái tim lớn của bạn mong muốn.
Miễn là bạn không làm điều gì bất hợp pháp, bạn sẽ kiểm soát được.
Điều này bao gồm chính trang web. Bạn đã có quyền truy cập vào mã, thiết kế và có thể thay đổi các chi tiết nhỏ nhất, nếu bạn muốn.

Kết luận - Nền tảng viết blog tốt nhất!

Tôi có thể thành thật nói rằng WordPress là một bước nhảy vọt trước tất cả các nền tảng blog khác và hầu như không có nhược điểm nào.
Cho dù bạn là một blogger có sở thích, muốn bắt đầu sự nghiệp bằng văn bản, muốn bắt đầu trang web tin tức lớn tiếp theo hoặc cửa hàng Thương mại Điện tử - WordPress sẽ cho phép bạn làm điều đó và cho phép bạn làm tốt.
Mặc dù tôi vẫn khuyên bạn nên đọc về các nền tảng blog khác mà chúng tôi đã đánh giá bên dưới, tôi có thể thành thật nói rằng không ai trong số họ có thể thực sự cạnh tranh với WordPress.

Đánh giá của chúng tôi:  10/10
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan