6 ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí để tăng hoạt động tiếp thị của bạn!

6 ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí để tăng hoạt động tiếp thị của bạn!
Sự phát triển công nghệ luôn dẫn đến những điều mới thú vị để tiếp tục theo dõi. Hơn nữa, ngày nay nhiều người đã giữ một điện thoại thông minh hoặc gadge t tiên tiến. Ngoài việc lướt trên phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại thông minh cũng rất hữu ích cho lợi ích kinh doanh trực tuyếncủa bạn.
Có, điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua các ứng dụng hỗ trợ để khởi động doanh nghiệp. Sau đó, bạn có muốn một số ứng dụng thú vị có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh làm chiến lược tiếp thị của bạn không? Tất nhiên, với các ứng dụng này, nó có thể giúp bạn tổ chức các hoạt động truyền thông xã hội cho mục đích kinh doanh ngay cả trong thời gian bận rộn.
Sau đó, các ứng dụng là gì? Dưới đây là 6 ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí để hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến của bạn duy trì hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội.

# 1: Google hiện tại

Bạn có luôn nghĩ đến việc tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời để đăng  một cái gì đó lên phương tiện truyền thông xã hội? May mắn thay, có những cách dễ dàng để bạn tìm nội dung thông qua Google Hiện tại.
Ứng dụng Google Hiện tại sẽ thay đổi giao diện của web giống như một tạp chí có thể được lật qua các trang để chuyển từ trang này sang trang khác. Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một trang web yêu thích cho nội dung thông tin (tin tức / bài viết) đã được Google liệt kê và cung cấp. Tiếp theo, bạn có thể chọn nội dung dựa trên danh mục bạn muốn.

Sử dụng Google Hiện tại để tìm nội dung và chia sẻ với các mạng khác nhau trên phương tiện truyền thông xã hội.
Sử dụng Google Hiện tại để tìm nội dung và chia sẻ nội dung đó với các mạng truyền thông xã hội khác nhau.

Điều này rất hữu ích, bởi vì hầu hết người dùng phương tiện truyền thông xã hội có xu hướng chú ý đến các bài đăng phổ biến. Bạn có thể bắt đầu một cuộc thảo luận với cộng đồng trực tuyến của mình với một chủ đề hiện đang là xu hướng. Hơn nữa, bạn có thể chọn chia sẻ liên kết tới mạng xã hội của mình hoặc thậm chí bạn có thể đặt câu hỏi liên quan đến các chủ đề xu hướng bằng cách tìm chúng trên Google Hiện tại.
Sử dụng Google Hiện tại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung phù hợp và cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp với người dùng phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến các chủ đề thú vị.

# 2: Bảng lật flipboard

Flipboard chính là ứng dụng chính mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm nội dung . Điều này tương tự với Google Hiện tại giúp bạn chọn thông tin để tìm đúng nội dung.
Sự khác biệt là, Flipboard không chỉ cho phép bạn chia sẻ và kết nối với các mạng truyền thông xã hội. Thay vào đó, nó cũng cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trên trang xã hội được kết nối. Do đó, mọi thứ được tải lên mạng truyền thông xã hội, thông qua tài khoản của bạn hoặc bạn bè của bạn, đều có thể được đọc dễ dàng, bao gồm tin tức và hình ảnh. Ví dụ: bạn muốn đọc tin tức đầy đủ hơn, sau đó bạn chỉ cần nhấp và trang web gốc sẽ xuất hiện. Vì vậy, nó sẽ cung cấp cơ hội cho bạn tương tác thông qua ứng dụng này.

Với Ứng dụng Flipboard, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bạn muốn.
Ứng dụng Flipboard có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bạn muốn.

Thậm chí thông qua Flipboard, bạn có thể kết nối LinkedIn, Twitter, Tumblr, Google+, Facebook và bất kỳ blog hoặc trang web cá nhân nào của bạn. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng tìm, quản lý và chia sẻ nội dung , trong khi tương tác với người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác mà không phải rời khỏi Flipboard.
Tất nhiên, điều này sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn để kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của bạn một cách nhanh chóng từ một ứng dụng. Vì vậy, điều này sẽ giúp bạn giữ toàn quyền kiểm soát doanh nghiệp trực tuyến của mình và duy trì danh tiếng của nó. Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin liên quan đến sản phẩm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.
Flipboard cũng rất hữu ích để giúp bạn dễ dàng chọn thể loại nội dung mà bạn muốn hiển thị trên Flipboard. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một trang web và blog cụ thể với một thư mục hoặc bằng cách tự thêm nó.
Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tự do thêm nội dung liên quan đến doanh nghiệp của mình. Ví dụ, chẳng hạn như hình ảnh vui nhộn, infographics, thậm chí các video phổ biến. Ứng dụng này cung cấp các tính năng lựa chọn nội dung khác nhau có thể tối đa hóa sự tham gia của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
Trường hợp cụ thể: Nếu bạn có một đại lýxe hơi, thì tất nhiên bạn sẽ cung cấp nội dung  vẫn liên quan đến ngành công nghiệp cho cộng đồng trực tuyến . Chia sẻ hình ảnh về những chiếc xe có khái niệm phổ biến hoặc video "hướng dẫn" sẽ giáo dục cộng đồng trực tuyến với nhiều nội dung khác nhau vẫn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

# 3: Mố plume

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Twitter tương tự TweetDeck, ứng dụng Plume là một lựa chọn thay thế cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Twitter. Trên thực tế, thông qua ứng dụng này, bạn có thể rút ngắn liên kết bằng cách nhấp vào menu 'thả xuống' rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng Plume sẽ dễ dàng quản lý một số tài khoản Twitter của bạn.
Ứng dụng Plume sẽ quản lý một số tài khoản Twitter của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều này hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn trong việc tạo các bài đăng tweet của bạn trên Twitter. Thông qua Plume, bạn có thể có các bản sửa lỗi tự động , quyền truy cập để xem ảnh và khả năng thêm vị trí địa lý.
Bạn cũng có thể đăng bài từ Plume lên Facebook nếu cần. Thiết kế của Plume ít nhiều giống với ứng dụng Google+. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và quen thuộc hơn khi sử dụng nó.
Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu bạn không sử dụng nhiều ứng dụng cho mỗi mạng truyền thông xã hội của mình. Điều này sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

# 4: Đăng tin blog với ứng dụng postling

Blog là một yếu tố lớn để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và nhằm mục đích tăng sự phát triển kinh doanh của bạn thông qua  tiếp thị nội dung .
Postling là một ứng dụng lý tưởng cho phép bạn tạo nội dung và sau đó bạn có thể đăng trực tiếp từ ứng dụng lên blog của mình.

Ứng dụng Plume giúp bạn tạo nội dung từ iPhone và sau đó bạn có thể đăng lên blog hoặc mạng truyền thông xã hội.
Ứng dụng Plume có thể giúp bạn tạo nội dung mà bạn có thể đăng trực tiếp lên blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

ứng dụng này cũng rất có thể bạn theo dõi nhiều trang web và được hỗ trợ bởi các nguồn cấp RSS.
Bạn có thể chia sẻ các đánh giá nội dungtốt nhất lên blog, Facebook, Twitter và LinkedIn của mình một cách nhanh chóng và quản lý các tài khoản khác nhau bằng một lần đăng nhập giúp nó trông hiệu quả hơn. Bằng cách đó, bạn không cần phải liên tục thay đổi các mạng truyền thông xã hội khác từ mạng này sang mạng khác hoặc vào blog của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập một lần, vì vậy bạn có thể truy cập nhiều tài khoản truyền thông xã hội mà bạn có.
Nhưng thật không may, ứng dụng Postling chỉ dành cho người dùng iPhone.

# 5: Ứng dụng đệm buffer

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ bài viết, hình ảnh, video và cập nhật trạng thái lên các mạng xã hội khác nhau. Đặc biệt nếu bạn sử dụng nội dung , nó sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ. Ứng dụng Buffer làm cho tiếp thị truyền thông xã hội tập trung và nhất quán hơn.

Ứng dụng Buffer có thể giúp bạn đăng bài trên nhiều mạng truyền thông xã hội khác nhau.
Ứng dụng Buffer có thể giúp bạn đăng bài trên nhiều mạng truyền thông xã hội khác nhau.

Trong ứng dụng Bộ đệm, bạn có thể chọn ba mạng xã hội khác nhau. Mạng truyền thông xã hội giống như LinkedIn, Twitter và thậm chí là doanh nghiệp của bạn trên Trang Facebook.
Với phiên bản Buffer miễn phí, ít nhất bạn có thể đăng tối đa 10 lần một ngày với nội dung khác nhau. Bạn cũng có thể chọn thời gian bạn muốn chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội trong suốt cả tuần. Điều này tất nhiên có thể tối đa hóa nội dung mà bạn đăng  mỗi ngày.

Tính năng phân tích trên Bộ đệm giúp bạn tìm hiểu nội dung mà người đọc thích.
Tính năng phân tích trên Bộ đệm giúp bạn tìm hiểu nội dung mà người đọc thích.

Do đó, ứng dụng Buffer sẽ giúp bạn quản lý thời gian và chia sẻ nội dung thường xuyên lên mạng truyền thông xã hội của bạn. Đơn giản chỉ cần tạo và thêm nội dung , sau đó Bộ đệm sẽ tiếp tục nhiệm vụ. Trên thực tế, bạn cũng có menu 'phân tích' để xem chủ đề  nội dung  nào được khách truy cập thích nhất trên phương tiện truyền thông xã hội.

# 6: Ứng dụng Facebook

Ứng dụng Facebook là một ứng dụng cho điện thoại thông minh phải tồn tại cho chiến lược tiếp thị kinh doanh của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Điều này là do, Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội chính. Hầu hết, Facebook có sự tham gia chặt chẽ với những người dùng Facebook khác. Và người dùng Facebook có thể là khách hàngtiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.
Dựa trên những gì đã được trích dẫn trong SocialMediaExaminer.com, người ta nói rằng thuật toán Facebook vừa thay đổi liên quan đến nội dung của một bài đăng. Đó là, tải lên hình ảnh, video và viết trạng thái cập nhật thông tin được ưa thích hơn là bạn chỉ chia sẻ liên kết.
Ứng dụng Facebook là một phiên bản khác mà bạn có thể mở thông qua điện thoại thông minh.
Ứng dụng Facebook là một phiên bản khác của trang web mà bạn có thể mở thông qua điện thoại thông minh.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể đăng một liên kết. Điều này chỉ phục vụ như một lời nhắc nhở cho bạn rằng những gì nhiều người dùng tài khoản Facebook thích là nội dung - nội dung giáo dục (cập nhật trạng thái, infographics, video). Việc sử dụng các liên kết được chèn trong một nội dung chỉ đóng vai trò xác minh nhằm đưa khách truy cập đến trang web của bạn.
Ứng dụng Facebook cho điện thoại thông minh nhằm mục đích cho phép bạn truy cập trang Facebook của mình và trả lời các bình luận cũng như theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn cũng như cách người dùng tài khoản Facebook khác phản hồi.
Sử dụng ứng dụng này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cập nhậtphương tiện truyền thông xã hội và tiến bộ dễ dàng để tìm nội dung thú vị và nhiều thông tin để đăng lên Facebook.
Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn chia sẻ các biến thể và xuất bản nội dung với các thời điểm khác nhau trong ngày. Về bản chất, bạn chỉ được yêu cầu tạo trạng thái hoặc nội dung , sau đó để đăng thời gian có thể được sắp xếp theo mong muốn của bạn. Đây là cách chính để duy trì kết nối với mọi người trong cộng đồng trực tuyến .

Sau đó, bạn nghĩ gì, bạn có quan tâm đến việc sử dụng một trong những ứng dụng trên để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp trực tuyến của bạn không? Nếu bạn đã sử dụng một trong những ứng dụng trên, điều này có thực sự có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển không? Trên thực tế, có thể bạn đã sử dụng các ứng dụng khác hiệu quả hơn để giúp chúng tôi kết nối với phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Vui lòng chia sẻ câu trả lời hoặc câu hỏi mới trong cột ý kiến ​​dưới đây.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu