Amazon Marketplace Quản lý nhận xét

Mtuoitre.com - Bây giờ bạn đã thành thạo nghệ thuật bán hàng trên cổng thông tin Amazon, bao gồm cách bán sản phẩm, cách quản lý kho, v.v. Tuy nhiên, việc giữ cho khách hàng của bạn hài lòng cũng quan trọng không kém.

Phản hồi của khách hàng

Khách hàng hài lòng tiếp tục mua hàng từ bạn. Bây giờ bạn được gắn thẻ như một người bán đáng tin cậy. Phản hồi tốt của khách hàng dẫn đến bán hàng lặp đi lặp lại. Có một số thứ như bổ sung, nhu cầu gia đình, dụng cụ thể thao, vv mà người mua đăng ký và mua nhiều lần. Đánh giá tốt giúp gắn kết với khách hàng. Ngoài ra, nó thu hút người mua khác để mua hàng từ bạn. Một lý do khác để kiếm được xếp hạng tốt là Amazon theo dõi chặt chẽ về xếp hạng.
Chỉ cần một điểm cần lưu ý - Đánh giá tốt tỷ lệ thuận với doanh số cao hơn . Nó làm giảm cơ hội mất khách hàng. Điều đầu tiên để giữ cho người mua hài lòng là vận chuyển một sản phẩm đóng gói đúng thời gian. Để giảm bớt gánh nặng của bạn, hãy chọn FBA. Amazon vận chuyển trong thời hạn và đóng gói các sản phẩm đúng cách. Về phần bạn, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của bạn là những sản phẩm chất lượng và trong tình trạng tuyệt vời.
Để giúp bạn xem khách hàng nói gì về bạn, Amazon cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Tìm Hộp Hiệu suất trên trang trung tâm của người bán. Ở đó bạn có thể xem hiệu suất, tin nhắn, xếp hạng, khiếu nại trở lại, v.v.
Sự hài lòng của khách hàng

Nhận xét phong phú

Yêu cầu khách hàng đánh giá là cách tốt nhất và rẻ nhất để có được đánh giá phong phú. Bạn có thể tạo Nhóm đánh giá Facebook. Các nhóm này là một mạng lưới rộng lớn những người đưa ra những đánh giá tuyệt vời cho quà tặng.
Bạn có thể tiếp cận trực tiếp các blogger để cung cấp cho bạn các đánh giá về tiền mặt hoặc sản phẩm. Nhiều blogger đánh giá cao các sản phẩm miễn phí để đánh giá. Họ có thể không cung cấp cho bạn đánh giá trực tiếp trên Amazon nhưng họ có thể đăng liên kết của bạn trên trang của họ. Bạn có thể tạo nhóm người đánh giá của riêng bạn. Nó có thể bao gồm bạn bè và người thân của bạn và có thể giảm giá độc quyền cho họ thay vì đánh giá.

Yêu cầu phản hồi

Để nhận được nhiều đánh giá hơn, bạn cần gửi email cho khách hàng của mình để gửi phản hồi về sản phẩm. Theo dõi khách hàng, liên hệ với họ cá nhân và yêu cầu họ viết ra những đánh giá của họ về việc mua hàng.
Lặp lại email của bạn. Lên lịch cho họ theo cách như gửi thư đầu tiên sau năm ngày mua sắm và email thứ hai sau mười ngày. Trong số tất cả các khách hàng bạn liên hệ, ngay cả khi một nửa trong số họ bị thuyết phục với đề xuất viết đánh giá cho bạn, đó là một tình huống chiến thắng cho bạn.

Quản lý phản hồi kém

Có những lúc bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn, bạn không thể kiếm được xếp hạng và phản hồi tốt. Đừng hoảng sợ nếu điều này xảy ra. Thay vào đó hãy nhìn cách đối phó với đánh giá của khách hàng kém. Tuy nhiên, Amazon không cho phép khách hàng viết phản hồi bao gồm ngôn ngữ tục tĩu hoặc thông tin của người bán như chi tiết liên hệ, v.v. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Amazon để xóa thông tin đó.
Thứ hai, để đánh giá xấu, hãy truy cập trang Quản lý phản hồi, tìm thông tin của khách hàng và liên hệ với khách hàng của bạn. Lịch sự lắng nghe sự bất bình của họ và đề nghị hoàn thành công việc ngay. Xin lỗi vì những sai lầm của bạn. Cung cấp thay đổi trong sản phẩm, hoàn trả một nửa hoặc đầy đủ. Làm cho khách hàng hài lòng để bạn nhận được đánh giá tốt hơn.
xem thêm:

 1. giới thiệu về thị trường amazone
 2. Thị trường Amazon - Tại sao bạn nên chọn Amazon để bán hàng?
 3. lợi thế chính của việc bán hàng trên Amazon là gì
 4. Các loại tài khoản trên thị trường Amazone
 5. Nên bán sản phẩm nào trên Amazone?
 6. Danh sách sản phẩm của Amazon Marketplace
 7. các loại phí mà Amazon tính phí từ các thương nhân kinh doanh
 8. Hướng dẫn Thiết lập tài khoản Amazon maketplace
 9. Tất cả người bán trên Amazon đều muốn Hộp Mua bí mật
 10. Đăng một sản phẩm mới trong danh mục Amazon
 11. Công cụ định giá trên thị trường Amazon
 12. Thị trường Amazon Nhận lợi nhuận cao nhất
 13. Kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách bán một sản phẩm trên Amazon
 14. thuế doanh thu trên Amazon được tính như thế nào?
 15. quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace
 16. Trung tâm bán hàng trên thị trường Amazon
 17. cách quản lý hàng tồn kho trong khi nó vẫn còn trong hệ thống Amazon
 18. Tạo báo cáo bán hàng trên amazon
 19. Amazon Marketplace Quản lý nhận xét
 20. Thị trường Amazon Xếp hạng Amazon của bạn
 21. các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace
 22. nên ghi nhớ những điều sau để bán hàng trên Amazon một cách hiệu quả
 23. Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace
 24. danh sách các thuật ngữ quan trọng thường gặp trên Amazon Marketplace
Previous Post
Next Post
Related Posts