bán các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace

Mtuoitre.comTrong chương này, chúng tôi sẽ thảo luận về việc bán các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace.

Quảng bá sản phẩm của bạn

Khi bạn bắt đầu thưởng thức việc bán sản phẩm của mình, bạn sẽ có một nhiệm vụ để tạo thêm nhu cầu cho sản phẩm của mình. Bạn có thể muốn tuân theo các mẹo sau cho cùng -
 • Mở rộng trên toàn cầu - Đăng nhập vào Trung tâm người bán và đi đến Kho. Chọn 'Đăng ký vận chuyển quốc tế' từ Quản lý kho FBA. Đăng nhập với Amazon FBA Export, bạn sẽ được xác định và kích hoạt để xuất tất cả các sản phẩm đủ điều kiện xuất khẩu trên Amazon.com. Với FBA Export, Amazon giao sản phẩm của bạn cho khách hàng quốc tế mà không mất thêm chi phí nào cho bạn.
 • Cung cấp các ưu đãi hấp dẫn để quảng bá sản phẩm của bạn - Đăng nhập vào Trung tâm người bán và đi đến Quảng cáo, sau đó Quản lý chương trình khuyến mãi. Thêm ưu đãi cho sản phẩm của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho sản phẩm của bạn.
 • Mở rộng danh mục sản phẩm của bạn - Kết hợp sản phẩm của bạn với hình ảnh và chi tiết nổi bật để có một danh mục đầu tư có ảnh hưởng. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào vào Trung tâm bán hàng của Amazon và xem Báo cáo kinh doanh của bạn.
 • Đăng ký các sản phẩm được tài trợ - Các sản phẩm được tài trợ cho phép bạn quảng cáo các sản phẩm bạn đã liệt kê trên Amazon. Chọn từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu và đặt giá thầu nhấp chuột chi phí cho nó. Không có lệ phí để đăng ký. Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi quảng cáo của bạn được nhấp.
 • Tận dụng dịch vụ FBA của Amazon - Khi bạn sử dụng Dịch vụ FBA, bạn có cơ hội bán nhiều hơn trong những ngày bận rộn nhất trong năm giúp bạn tập trung hơn vào công việc kinh doanh.

Kinh doanh tự động

Amazon cho phép bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình với sự trợ giúp của Dịch vụ FBA. Nó vận chuyển các đơn đặt hàng riêng lẻ và bạn không cần phải đến bưu điện mỗi ngày để gửi đơn đặt hàng. Ngay cả lợi nhuận cũng được xử lý trơn tru và toàn bộ phản hồi tiêu cực liên quan đến trải nghiệm thực hiện được đưa lên bởi chính Amazon.
Tất cả các câu hỏi liên quan đến trạng thái đơn hàng và chi tiết theo dõi được xử lý tự động. Do đó, không cần bất kỳ công việc kỹ thuật nào, không có hack bảo trì trang web, không có vấn đề bảo trì kho, không phải lo lắng về việc lưu trữ, gói hoặc giao hàng và không có giao dịch của khách hàng từ phía bạn. FBA hoạt động như một vị cứu tinh bằng cách tự động hóa gần 90% doanh nghiệp của bạn.

Người bán bên thứ ba

Người bán bên thứ ba là người bán độc lập cung cấp nhiều loại sản phẩm mới, đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại. Amazon có hơn 2 triệu người bán bên thứ ba trên toàn cầu, họ bán khoảng 47% số đơn vị được vận chuyển bởi Amazon. Những người bán này đã trải qua sự tăng trưởng doanh thu đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng nền tảng Amazon và số lượng của họ đang tăng gấp bốn lần mỗi năm. Hầu hết trong số họ, ngay cả những người bán hàng lớn nhất đều đặt niềm tin vào Dịch vụ FBA của Amazon.
Bản thân người bán bên thứ ba là một tài sản cho Amazon vì họ cung cấp số lượng lựa chọn đáng kinh ngạc và tăng sự lựa chọn của khách hàng. Họ bù đắp cho một môi trường cạnh tranh dẫn đến việc giảm giá của một bài viết thu hút nhiều khách hàng hơn đối với Amazon.
xem thêm:

 1. giới thiệu về thị trường amazone
 2. Thị trường Amazon - Tại sao bạn nên chọn Amazon để bán hàng?
 3. lợi thế chính của việc bán hàng trên Amazon là gì
 4. Các loại tài khoản trên thị trường Amazone
 5. Nên bán sản phẩm nào trên Amazone?
 6. Danh sách sản phẩm của Amazon Marketplace
 7. các loại phí mà Amazon tính phí từ các thương nhân kinh doanh
 8. Hướng dẫn Thiết lập tài khoản Amazon maketplace
 9. Tất cả người bán trên Amazon đều muốn Hộp Mua bí mật
 10. Đăng một sản phẩm mới trong danh mục Amazon
 11. Công cụ định giá trên thị trường Amazon
 12. Thị trường Amazon Nhận lợi nhuận cao nhất
 13. Kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách bán một sản phẩm trên Amazon
 14. thuế doanh thu trên Amazon được tính như thế nào?
 15. quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace
 16. Trung tâm bán hàng trên thị trường Amazon
 17. cách quản lý hàng tồn kho trong khi nó vẫn còn trong hệ thống Amazon
 18. Tạo báo cáo bán hàng trên amazon
 19. Amazon Marketplace Quản lý nhận xét
 20. Thị trường Amazon Xếp hạng Amazon của bạn
 21. các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace
 22. nên ghi nhớ những điều sau để bán hàng trên Amazon một cách hiệu quả
 23. Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace
 24. danh sách các thuật ngữ quan trọng thường gặp trên Amazon Marketplace
Previous Post
Next Post
Related Posts