Các loại nội dung có thể tạo thêm lưu lượng truy cập

Các loại nội dung có thể tạo thêm lưu lượng truy cập.

Sự hiện diện của 'Weblogs hay còn gọi là' trang web 'hoặc' blog 'hiện đang ngày càng được người dùng Internet ưa chuộng, bao gồm cả những người kinh doanh.

Nếu trang web hoặc blog từng là một hồ sơ người dùng, thì giờ đây nó đã được chuyển thành phương tiện trao đổi thông tin.

Một lợi ích khác có thể thu được từ các trang web, đặc biệt là trong thế giới kinh doanh, đó là một cỗ máy in tiền và sự kiện quảng cáo.

Để có được lợi nhuận lớn từ sự tồn tại của trang web không chỉ giới hạn ở việc tạo một trang web và sau đó phát sóng, sau đó nó sẽ tự động mang lại rất nhiều khách truy cập hoặc người tiêu dùng.

Có nhiều trang web kinh doanh đã được lưu hành trên Internet cho các trang web có số lượng khách truy cập lớn sẽ dễ dàng được phát hiện thông qua một công cụ tìm kiếm khác với một trang web có mức lưu lượng truy cập thấp. do đó, điều quan trọng là một trang web có lưu lượng truy cập cao.

Vâng, có nhiều cách có thể được thực hiện để mang lại lưu lượng truy cập, một trong số đó là chơi với nội dung. Dưới đây là một số loại hoặc loại nội dung có thể mang lại lưu lượng truy cập.

1. Danh sách nội dung

Danh sách nội dung là nội dung hoặc bài viết dưới dạng danh sách hoặc danh sách các thứ. Ví dụ, nó chứa một danh sách các đề xuất, cách, lý do và như vậy. Nội dung như thế này cũng có nhiều chủ đề để viết. Bắt đầu từ cuộc sống hàng ngày, sức khỏe, kinh tế và những người khác. Ngoài ra, loại nội dung này không khó thực hiện. Người viết nội dung chỉ cần đưa ra một số điểm quan trọng mà họ muốn giải thích và sau đó giải thích từng điểm bằng một câu ngắn gọn và rõ ràng.

Danh sách nội dung này thường được theo sau bởi một số và tiền tố ' ter ' bổ sung trong bài.  tốt nhất, nóng nhất, đẹp nhất, giá rẻ nhất và nhiều hơn nữa. Danh sách nội dung là một trong những nội dung phổ biến vì chúng mô tả trực tiếp và rõ ràng những gì người đọc hoặc người dùng Internet muốn. ví dụ: một nội dung với chủ đề '9 mẹo và thủ thuật quan trọng nhất trong tiếp thị' từ tiêu đề của nội dung, người đọc có thể đoán nội dung sẽ thảo luận và từ số '9', người đọc biết rõ cam kết bao nhiêu họ phải cung cấp cho nội dung.

Để bắt đầu tạo danh sách nội dung, hãy suy nghĩ về việc xem xét những điều "tốt nhất" và sau đó xem xét viết về các chủ đề như "tệ nhất". Ví dụ: bạn có thể nêu ra một chủ đề thảo luận:
 • Công cụ
 • Địa điểm
 • Chiến lược
 • Mẹo và thủ thuật
 • Sự kiện
 • Bất cứ điều gì làm cho người khác quan tâm đến việc mua sản phẩm của bạn.
Ví dụ: nếu bạn bắt đầu một blog chăm sóc thú cưng, bạn có thể xem xét đăng bài:
 • 5 chú cún ngộ nghĩnh trên bãi biển mùa hè này
 • 8 giường tốt nhất cho chú chó xứng đáng mà bạn xem xét
 • 3 trong số những thực phẩm tồi tệ nhất không nên cho chó cưng
Bài viết cho danh sách nội dung không cần phải dài. Đơn giản chỉ cần viết một giới thiệu ngắn gọn, liệt kê từng điểm và cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về mỗi danh sách bạn thực hiện. Làm một bản tóm tắt nhanh chóng trong kết luận, và bài viết của bạn đã sẵn sàng để được xuất bản!

Để biết ví dụ về danh sách nội dung, vui lòng đọc bài viết sau: 4 Thành phần của Chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả .
Các loại nội dung có thể tạo thêm lưu lượng truy cập

2. Nội dung hướng dẫn

Không ít người sử dụng Internet để học tập. Vì lý do tương tự như yếu tố dễ dàng và tốc độ, mọi người có xu hướng chọn Internet như một giải pháp thay thế trong việc giải quyết các vấn đề, bao gồm cả việc học một cái gì đó.

Loại nội dung này thường chứa đầy các thủ tục để thực hiện các hoạt động. Ở đây, chủ sở hữu nội dung sẽ cung cấp thông tin về cách thực hiện việc này và đó là từng bước theo trình tự. Các chủ đề có thể được viết trong nội dung này cũng khác nhau. Dưới đây là ví dụ về bài viết nội dung hướng dẫn:
 • Công thức làm món súp ngon cho bữa tối
 • Cách gói quần áo phù hợp vào vali du lịch của bạn
 • Hướng dẫn cách làm thực phẩm lành mạnh như trẻ em
Các loại nội dung có thể tạo thêm lưu lượng truy cập
Như với Danh sách nội dung, ngay cả loại nội dung này cũng có thể cung cấp hai lợi ích cho trang web doanh nghiệp của bạn. ví dụ, giả sử bạn có một doanh nghiệp nội thất.

Bạn chỉ có thể viết nội dung như "Quy trình chăm sóc đồ nội thất để làm cho nó trông như mới" 

hoặc giả sử bạn có một doanh nghiệp ẩm thực đừng ngần ngại viết một số hướng dẫn nấu ăn trên trang web kinh doanh của bạn. sự tồn tại của hướng dẫn sẽ không làm giảm khách hàng cafe hoặc nhà hàng của bạn nhưng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào công việc kinh doanh của mình.

3. Nội dung Hỏi & Đáp (Câu hỏi và Trả lời)

Nội dung chứa câu hỏi và câu trả lời với các chuyên gia hoặc chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể là một trong những nội dung rất phổ biến và có thể mang lại lưu lượng truy cập. bởi vì thông qua nội dung này, độc giả muốn tìm hiểu trực tiếp ý kiến ​​của các chuyên gia trong việc khắc phục tình trạng mà họ đang gặp phải.


Nếu bạn vẫn không cảm thấy chuyên gia trong doanh nghiệp của mình, đừng cảm thấy muốn từ bỏ việc đăng nội dung như thế này trên trang web của bạn. bởi vì bạn có thể liên hệ với người mà bạn coi là chuyên gia hơn mình. Bạn có thể gửi email cho họ và đặt câu hỏi về một số điều mà bạn thấy rất thú vị và cần thiết bởi những người theo dõi trang web của bạn. Trong trường hợp này, đừng ngần ngại liên hệ với những người đã nổi tiếng. hầu hết trong số họ sẽ tiếp tục trả lời nhanh chóng nếu đó là sự thật những gì bạn đang hỏi là quan trọng và phù hợp với lĩnh vực của họ.


Các câu hỏi có thể được xem xét khi gửi yêu cầu phỏng vấn qua email có thể bao gồm:
 • Tư vấn cho các thành viên khác trong cộng đồng.
 • Thái độ trong chương trình gần đây.
 • sai lầm lớn nhất.
 • thành công lớn nhất.
 • Một giải pháp về tương lai của "x."
Các loại nội dung có thể tạo thêm lưu lượng truy cập
Sau khi bạn thực hiện thành công câu hỏi và trả lời với các chuyên gia hoặc ngôi sao bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện trên trang web của mình và điều đó sẽ mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn, điều này có thể là do khán giả thực sự muốn hưởng lợi từ Q & A bạn đã thực hiện hoặc chỉ xem -Xem giao tiếp của bạn với một ngôi sao.

4. Nội dung lịch sử

Loại nội dung này thường kể về câu chuyện hoặc lịch sử của ai đó. 

Một người là một nhân vật trong nội dung này thường là những người có ảnh hưởng hoặc ai đó thành công. Hoặc trong lịch sử, một người nào đó đã tạo ra những thay đổi cả trong cuộc sống, công nghệ, v.v. 

không thường xuyên cũng chứa đầy những câu chuyện anh hùng hoặc những câu chuyện về ai đó khi tham gia vào một số hoạt động.


Mọi người thích những câu chuyện về sự thành công của người khác. Mỗi người đọc hoặc người nghe câu chuyện thành công này cũng có những mục tiêu riêng.

Có những người chỉ đọc để giải trí, một số người biến nó thành nguồn động lực và học hỏi hoặc thậm chí muốn làm theo cách các nhân vật trong nội dung đạt được thành công.

5. Phát hành sản phẩm nội dung

Một nội dung trên trang web doanh nghiệp chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn và làm thế nào nhiều doanh nghiệp của bạn có thể được công nhận. Tất nhiên sự tồn tại của nội dung phát hành sản phẩm là một trong những nội dung mà bạn phải có trên trang web của mình.


Mặc dù có thể có nhiều trang web cá nhân khác sẽ viết ra các sản phẩm kinh doanh của bạn, lựa chọn chính của người tiêu dùng là tìm hiểu sản phẩm trực tiếp từ trang web doanh nghiệp của bạn. điều này là do họ tin rằng chủ doanh nghiệp trang web sẽ cung cấp thông tin chính xác hơn các trang web khác. Rốt cuộc, ai khác biết sản phẩm của bạn tốt hơn chính bạn?
Nội dung tạo ra nhiều lưu lượng truy cập

6. Tin tức ngành

Viết nội dung về tin tức trong ngành cũng là một trong những cách tuyệt vời để hướng người đọc đến trang web của bạn. Tất nhiên tin tức bạn muốn viết trong nội dung này là tin tức mới nhất, tin tức mới nhất hoặc cập nhật. Viết một cái gì đó mới mẻ và ấm áp là một trong những cách dễ nhất để thu hút lưu lượng truy cập và thu hút sự chú ý của khán giả mới.

Một số ví dụ về các chủ đề mà bạn có thể sử dụng trong nội dung này, chẳng hạn như:
 • sự kiện mới hoặc sắp tới
 • hội nghị
 • thay đổi quy định trong thế giới công nghiệp
 • cập nhật sản phẩm từ một trong những nhà sản xuất hàng đầu.
Đó là những loại nội dung có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập, nhưng ngay cả như vậy, một trong những điều chính phải được xem xét trong việc quản lý một trang web là có thật. Thực sự, vấn đề ở đây là siêng năng cập nhật bài viết theo kinh doanh. Đừng chỉ cập nhật mỗi tháng một lần. Ngoài ra, nội dung hoặc bài viết do chính bạn viết sẽ tốt hơn so với sử dụng nội dung sao chép.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu