Công cụ tiếp thị nội dung

Công cụ tiếp thị nội dung có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Những gì sẽ làm việc cho bạn hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn và phạm vi của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Các công cụ được liệt kê dưới đây bao gồm ba khía cạnh trung tâm của việc tạo, quản lý và tối ưu hóa nội dung.

Công cụ tạo và xuất bản nội dung

Những công cụ này sẽ giúp bạn tạo một trang web từ đầu, xây dựng blog của bạn và gửi email đến những người đăng ký của bạn và xuất bản hầu hết mọi loại nội dung. Được biết đến như các công cụ quản lý nội dung, các công cụ này bao gồm từ những công cụ đơn giản và miễn phí như Wordpress và Drupal cho đến các công cụ trả phí như Sitecore và Tridion .

Công cụ chuyển đổi và thu thập dữ liệu

Những gì các công cụ này làm là cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu đăng ký và khảo sát trực tuyến cho các trang đích chính của mình. Họ thu thập dữ liệu của khách hàng truy cập các trang đích này, có thể được tích hợp với các công cụ bán hàng như Salesforce.com. Ví dụ bao gồm Wufoo, Equola, Manticore, v.v.

Công cụ tối ưu hóa nội dung

Đây là những công cụ giúp bạn cung cấp nội dung cụ thể cho khách hàng mục tiêu. Khi người dùng đến trang web của bạn và tự xác định, các công cụ này sẽ đẩy nội dung phù hợp với những người dùng này.
Ví dụ: giả sử bạn sở hữu một trang web du lịch và một người dùng đến và tự nhận mình là khách du lịch tìm xe trong thành phố, giờ đây các công cụ này sẽ lọc nội dung của bạn và chỉ cung cấp cho người dùng thông tin liên quan, trong khi ẩn những thông tin không liên quan. Ví dụ về các công cụ như vậy bao gồm Trình tối ưu hóa trang web của Google, Adobe Omnatio, Autonomy Optimost, v.v.

Công cụ nghe và quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Những công cụ này rất tuyệt vời để quản lý và theo dõi nội dung cho các kênh xã hội của bạn như Twitter quảng cáo Facebook. Một trong những công cụ được sử dụng thường xuyên nhất là Hootsuite , cho phép bạn lên lịch tập trung các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Đối với Twitter, bạn có thể sử dụng Tweetdeck và để phân tích thêm, bạn có thể lấy các công cụ như Radian6 và Sysomos .
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan