Good Food xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên

The Sydney Morning Herald và The Age's Good Food đã phát hành cuốn sách nấu ăn đầu tiên, đối chiếu các công thức nấu ăn từ một số đầu bếp giỏi nhất của Úc.

Good Food xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên

Bản thông báo:

The Sydney Morning Herald và The Age's Good Food đã xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên, đúng vào Ngày của Mẹ, với các đầu bếp đáng kính cung cấp các món ăn yêu thích của họ.

Good Food Favorites Recipes, được xuất bản bởi Simon & Schuster, khai thác một thư viện công thức nấu ăn ấn tượng từ các đầu bếp bao gồm Adam Liaw, Kylie Kwong, Jill Dupleix, Neil Perry và những tên tuổi xuất sắc khác thường xuyên viết cho tạp chí Good Food, Good Week Cuối tuần và Chủ nhật.

Thực phẩm tốt Bí quyết yêu thích có các bữa ăn từ Adam Liaw, Kylie Kwong, Julie Dupleix và Neil Perry.

Được quản lý bởi biên tập viên Good Food Arydn Bernoth, các công thức nấu ăn được thiết kế để truyền cảm hứng cho các đầu bếp gia đình, với cuốn sách được chia thành các chương từ súp đến mì ống, trứng, ngũ cốc và bánh tart, cá và hải sản, món tráng miệng và món ăn.

Các công thức nấu ăn được dán nhãn rõ ràng cho những người tìm kiếm các lựa chọn không có gluten, ăn chay và thuần chay.

Những người đọc thức ăn ngon của chúng tôi rất đam mê ẩm thực. Họ sử dụng thực phẩm để cho thấy họ quan tâm đến mọi người xung quanh như thế nào và đó là tất cả những gì Bí quyết yêu thích, với những món ăn đẹp, ngon cho mỗi dịp, ông Bern Bernoth nói.

Một cách ngắn gọn cho các đầu bếp của chúng tôi rất đơn giản: hãy cho chúng tôi những món ăn mà bạn đam mê, phản ánh các mùa, nhưng làm cho nó dễ tiếp cận. Chúng tôi biết những người sẽ nấu những công thức này không phải là đầu bếp chuyên nghiệp. Chúng tôi cần công thức nấu ăn cho các bữa ăn đêm trong tuần có thể được thực hiện sau một ngày làm việc vất vả, giữa các buổi biểu diễn múa ba lê và chân dài, cũng như chúng tôi cần những con số dừng lại như sô cô la, bơ butterscotch và mâm xôi mâm xôi.

Good Food cũng là Ngôi nhà của những chiếc mũ thông qua các giải thưởng Hướng dẫn thực phẩm tốt hàng năm, với cuốn sách Hướng dẫn thực phẩm tốt quốc gia thứ ba sẽ được xuất bản vào cuối tháng 9, cũng bởi Simon & Schuster.

The Good Food Guide là cuốn kinh thánh về ẩm thực Úc, trao giải thưởng cho các nhà hàng tốt nhất ba, hai hoặc một chiếc mũ, cũng như xem xét hơn 500 nhà hàng trên toàn quốc.

Hướng dẫn thực phẩm tốt rất được kính trọng và có thẩm quyền, cuốn sách đầu tiên được xuất bản bởi The Age năm 1979, kỷ niệm 40 năm vào năm 2019.

Good Food Recipes yêu thích có sẵn từ ngày 15 tháng 4 thông qua các cửa hàng sách, các bản tin được chọn và trực tuyến tại thestore.com.au với giá 39,99 đô la.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng

12 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu