Hướng dẫn kiểm tra A / B

Thử nghiệm A / B là một trong những cách tốt nhất để so sánh hai hoặc nhiều phiên bản của một ứng dụng hoặc một trang web. Nó cho phép bạn xác định xem một trong số họ hoạt động tốt hơn và có thể tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Đây là một trong những cách dễ nhất để phân tích một ứng dụng hoặc trang web để tạo ra một phiên bản mới hiệu quả hơn. Đây là một hướng dẫn ngắn gọn bao gồm các nguyên tắc cơ bản của Thử nghiệm A / B với các ví dụ phù hợp để minh họa cách bạn có thể đưa nó vào thực tế.

Thính giả Hướng dẫn kiểm tra A / B


Hướng dẫn này đã được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của tất cả những chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khái niệm của Thử nghiệm A / B và cách bạn có thể áp dụng nó để thực hiện phân tích dữ liệu và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của bất kỳ trang web nào.

Điều kiện tiên quyết


Chúng tôi giả định rằng những người đọc hướng dẫn này có kiến ​​thức cơ bản về HTML và một số kinh nghiệm xử lý trang web. Ngoài ra, sẽ hữu ích nếu người đọc có kiến ​​thức cơ bản về Phân tích dữ liệu và tỷ lệ chuyển đổi của các trang web và ứng dụng di động.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu