Làm thế nào để tăng mức độ phổ biến của liên kết?

Làm thế nào để tăng mức độ phổ biến của liên kết?
Xây dựng liên kết là thực hành SEO để có được các liên kết từ các trang web bên ngoài của riêng bạn để cải thiện cả các lượt giới thiệu trực tiếp (nghĩa là mọi người nhấp vào liên kết) và xếp hạng công cụ tìm kiếm. Xây dựng liên kết là tất cả về việc tăng sự phổ biến liên kết trang web của bạn.

Trình thu thập thông tin trang web đi đến một trang web nhiều lần có thứ hạng trong công cụ tìm kiếm cao. Bạn có thể xác minh sự thật này bằng cách đưa trang web của bạn lên một trang web có thứ hạng cao. Nếu liên kết trang web của bạn có sẵn trên một trang web xếp hạng cao, thì bạn có 99,99% cơ hội trang web của bạn được lập chỉ mục trong vòng 24 giờ.

Làm thế nào để tăng mức độ phổ biến của liên kết?


Có nhiều cách khác nhau để tăng sự phổ biến liên kết trang web của bạn. Bạn có thể làm theo các mẹo được đưa ra dưới đây, rất dễ thực hiện.


 • Gửi trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm phổ biến bằng tay. Đừng đi nộp tự động.
 • Nhận trang web của bạn được liệt kê trong Dự án thư mục mở như yandex.com, bing.com, yahoo.com. Việc được liệt kê trong các thư mục này giúp tăng mức độ phổ biến liên kết và cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm khác.
 • Cung cấp nội dung chất lượng cao để bất kỳ ai cũng tự nhiên liên kết đến trang web của bạn nếu bạn đang làm nổi bật những gì họ muốn và điều đó không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.
 • Tận dụng các mối quan hệ cá nhân của bạn với các quản trị web khác. Đặt liên kết trang web của bạn trên trang web của họ. Liên kết một chiều thường được tính cho nhiều hơn liên kết đối ứng.
 • Tham gia vào các chương trình trao đổi liên kết. Tìm 20 trang web hàng đầu làm cùng một doanh nghiệp và liên hệ với họ để có liên kết đối ứng. Trao đổi liên kết giữa các trang web không liên quan có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang web trong công cụ tìm kiếm.
 • Nếu bạn đã đăng ký vào một diễn đàn và diễn đàn không có bất kỳ hạn chế nào để giữ liên kết trang web của bạn là chữ ký của bạn, thì nó có thể giúp bạn tăng mức độ phổ biến trang web của bạn.
 • Gửi trang web của bạn đến các trang web đánh dấu như DIGG và Slashdot. Trước khi gửi, xin vui lòng thông qua chính sách thư rác của họ.
 • Viết các bài viết hay trong các trang blog và đưa ra một vài tài liệu tham khảo về các liên kết của bạn trong bài viết đó.
 • Tiếp tục cung cấp nội dung tốt cho khách truy cập trang web của bạn. Cố gắng giữ cho họ bận rộn trên trang web của bạn. Nếu có thể hãy tạo diễn đàn, bản tin, blog, v.v.

Có nhiều cách khác, nhưng bạn cần phải bỏ ra một số tiền để có những lựa chọn thay thế như vậy.


 • Mua một vị trí trên trang web xếp hạng cao, nơi bạn có thể đặt liên kết của bạn.
 • Đăng ký chương trình AdWords của Google để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Bạn có thể chọn tùy chọn quảng cáo thay thế để tăng số lượt truy cập trên trang web của mình, điều này có thể dẫn đến sự phổ biến liên kết trang web của bạn...
Xem thêm bài viết về seo
 1. Tối ưu hóa thẻ tiêu đề, một số cân nhắc khi thiết kế tiêu đề của một trang web
 2. SEO tên miền trang web của bạn
 3. Seo mũ trắng và seo Mũ đen hoặc Spamdexing
 4. SEO là gì?
 5. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là gì?
 6. Nghiên cứu từ khóa SEO bằng những công cụ miễn phí
 7. Cách tạo url chuẩn seo
 8. Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 11 nền tảng viết blog tốt nhất
 9. Để có thứ hạng cao khi thiết kế website cần lưu ý gì?
 10. Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản
 11. cách cài đặt một chủ đề/ giao diện WordPress
 12. tối ưu hóa các từ khóa trên một trang web
 13. Tối ưu hoá thẻ meta tags cho website của bạn
 14. SEO - Neo tối ưu hóa
 15. Seo - Nội dung độc đáo, chất lượng cao, không bị trùng lặp là vua
 16. Tại sao phải xác minh HTML / XHTML?
 17. Các chuyên gia SEO thực hiện các nhiệm vụ gì?
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan