Nghiên cứu tình huống marketing

Nghiên cứu tình huống marketing.
Cả whitepapers và nghiên cứu trường hợp chủ yếu là nội dung tiếp thị B2B, tuy nhiên có một sự khác biệt nhỏ trong cách họ làm việc.

Một nghiên cứu trường hợp là gì?

Nghiên cứu trường hợp có một câu chuyện về khách hàng, thuật lại cách khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để đạt được mục tiêu kinh doanh.  • Một nghiên cứu trường hợp điển hình là một câu chuyện kể từ ngôi thứ nhất được viết dưới dạng một câu chuyện.


  • Đó là một lời chứng thực liên quan đến một sự kiện trong đời thực.


  • Nó được viết dưới dạng đơn giản cho độc giả biết về những thách thức, giải pháp và kết quả của một công ty, đôi khi sử dụng trích dẫn trực tiếp từ công ty.

Mục đích của việc viết một nghiên cứu điển hình

Một nghiên cứu trường hợp về cơ bản là xây dựng niềm tin. Nó được tạo ra với mục đích xây dựng uy tín và niềm tin của bạn giữa các khách hàng bằng cách chia sẻ một câu chuyện thực tế. Ví dụ, nếu công ty của bạn bán phần mềm đào tạo và giải pháp cho các công ty khác, thì một trường hợp nghiên cứu khả thi có thể mô tả cách một công ty nhất định sử dụng các công cụ của bạn để giảm chi phí đào tạo và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tiếp thị nghiên cứu trường hợp này như một thông báo báo chí, chiến dịch email và thậm chí lưu trữ nội dung này trên một trang đích cụ thể của trang web của bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu