Oppo đã chỉ định Prosperity Media làm đối tác SEO và SEM.

Công ty điện thoại thông minh quốc tế Oppo đã chỉ định Prosperity Media làm đối tác SEO và SEM.
Bản thông báo:
Prosperity Media, một cơ quan tiếp thị và SEO kỹ thuật số có trụ sở tại Sydney và là người chiến thắng của Best Agency tại Giải thưởng Tìm kiếm Úc SEMRush 2018, hôm nay thông báo rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh OPPO Australia đã chọn Prosperity Media làm đối tác SEO và SEM. Với sự hợp tác, OPPO, thương hiệu điện thoại thông minh số năm trên thế giới, sẽ có thể phục vụ cho sự thèm ăn vô độ của thị trường Úc đối với điện thoại thông minh vượt qua ranh giới về sự đổi mới.  
Được ra mắt tại Úc vào năm 2014, OPPO Australia đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây để trở thành một sản phẩm yêu thích của những người Úc am hiểu công nghệ. Phần lớn thành công này được thúc đẩy bởi R & D sáng tạo và tập trung vào việc thu hút Millennials và Thế hệ Z. Công ty được coi là một trong những người đầu tiên phát hành điện thoại 5G tại thị trường Úc trong năm nay sau khi hợp tác với Telstra và Optus.
Michael Tran, giám đốc điều hành tại OPPO Australia, cho biết Prosperity Media là một cơ quan chủ động và minh bạch.
Với sự quan tâm và phấn khích xây dựng xung quanh OPPO và thế hệ thiết bị 5G tiếp theo của chúng tôi, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để tham gia với thương hiệu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Prosperity Media để đưa thương hiệu OPPO và hàng loạt sản phẩm ra trước ngày càng nhiều người Úc.
Chiến thắng mở rộng danh mục đầu tư của các khách hàng thị trường Úc và Hoa Kỳ của Prosperity Media qua một số ngành dọc bao gồm tài chính, giáo dục, giải pháp công nghiệp và luật.
Chiến thắng gần đây của chúng tôi trong các thị trường cạnh tranh như OPPO Australia phản ánh chuyên môn của chúng tôi trong việc quản lý các tài khoản lớn và hiểu biết sâu sắc về SEO và SEM. Đó là một động lực chính cho lý do tại sao các thương hiệu chọn Thịnh vượng. - - nói trong một tuyên bố của James Norquay, Giám đốc Truyền thông thịnh vượng.
Danh tiếng của Adv thịnh vượng đã đồng nghĩa với SEO và mang lại kết quả có thể đo lường được, James nói về James Norquay. Chúng tôi hiểu nhu cầu của OPPO Úc là một doanh nghiệp phát triển nhanh chóng trong một không gian cạnh tranh và mong muốn giúp thúc đẩy nhiều chuyển đổi khách hàng địa phương hơn cho thương hiệu thông qua SEO và SEM
Previous Post
Next Post
Related Posts