Phương thức vận chuyển trên thị trường Amazon

Mtuoitre.com - Phương thức giao hàng bạn sử dụng trong Amazon là lựa chọn của bạn, xem xét nó đáp ứng khung thời gian của khách hàng đã chọn. Như đã đề cập trước đó, việc sử dụng Dịch vụ FBA (Fulfillment by Amazon) là có lợi. Bạn càng dành ít thời gian mỗi ngày để sắp xếp cho bao bì phù hợp, bạn sẽ càng có nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm và liệt kê các sản phẩm mới.
Có rất nhiều khách hàng của Amazon muốn có trải nghiệm Amazon hoàn chỉnh. Họ muốn Amazon xử lý việc vận chuyển. Một số người khác có thể thích mua sản phẩm từ các thương nhân không thuộc FBA, chỉ khi chênh lệch giá là đáng chú ý hoặc không có tùy chọn vận chuyển của Amazon.

Quản lý vận chuyển

Bạn có thể tự quản lý việc vận chuyển hoặc có thể tin tưởng vào Amazon. Nếu bạn chịu trách nhiệm vận chuyển, thì Amazon sẽ nhận đơn đặt hàng và gửi thông tin cần thiết cho bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.
Amazon cũng cung cấp dịch vụ Fulfillment by Amazon (FBA). Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là vận chuyển sản phẩm của bạn đến kho của Amazon và Amazon chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho bạn. Do đó, bạn có thể vận hành trơn tru tài khoản Amazon của mình ở mọi nơi trên toàn cầu.

Vận chuyển đến kho Amazon

Giả sử bạn muốn làm việc với dịch vụ FBA của Amazon và muốn Amazon xử lý việc vận chuyển. Trong trường hợp này, bạn cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây -
 • Đăng ký tài khoản FBA và chọn nút vận chuyển Amazon trong khi liệt kê sản phẩm và nhấp vào nút 'Lưu và Hoàn tất'. Sản phẩm cần được chuyển đến Kho hàng Amazon thích hợp để sản phẩm được vận chuyển.
 • Tạo một kế hoạch vận chuyển mới bao gồm tất cả các thông tin về lô hàng sẽ được chuyển đến Amazon. Địa chỉ nơi sản phẩm sẽ được giao là địa chỉ bạn đã nhập trong khi đặt tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi địa chỉ này bằng cách nhập địa chỉ Ship-From khác.
 • Tiếp theo, bạn cần nhập chi tiết của loại sản phẩm, cho dù bạn đang vận chuyển sản phẩm riêng lẻ hoặc sản phẩm đóng gói .
  • Nếu bạn đang vận chuyển hàng tá điện thoại di động đã sử dụng, mỗi loại có một kiểu máy khác nhau hoặc có cùng một kiểu nhưng điều kiện khác nhau sẽ được liệt kê dưới dạng một sản phẩm riêng lẻ . Amazon sẽ quét mã vạch của mọi mặt hàng riêng lẻ mà bạn gửi.
  • Ngược lại, nếu bạn đang vận chuyển hàng tá đơn vị giống hệt nhau, tất cả đều có cùng số SKU và cùng điều kiện, thì lô hàng sẽ được liệt kê là một lô hàng được đóng gói . Amazon sẽ chỉ kiểm tra mã vạch của chỉ một mặt hàng từ mỗi trường hợp và nhập số lượng mặt hàng.
Bạn cần thông báo cho Amazon về số lượng đơn vị bạn đã sẵn sàng để bán. Khi bạn chỉ định số lượng đơn vị bạn đang chào bán, Amazon có thể phát hiện các thay đổi chứng khoán xảy ra trong cửa hàng của bạn. Vì lý do này, bạn phải luôn chắc chắn rằng bạn có đủ hàng tồn kho để trang trải số lượng hiển thị trên Amazon.
Cài đặt tàu dễ dàng
xem thêm:
 1. giới thiệu về thị trường amazone
 2. Thị trường Amazon - Tại sao bạn nên chọn Amazon để bán hàng?
 3. lợi thế chính của việc bán hàng trên Amazon là gì
 4. Các loại tài khoản trên thị trường Amazone
 5. Nên bán sản phẩm nào trên Amazone?
 6. Danh sách sản phẩm của Amazon Marketplace
 7. các loại phí mà Amazon tính phí từ các thương nhân kinh doanh
 8. Hướng dẫn Thiết lập tài khoản Amazon maketplace
 9. Tất cả người bán trên Amazon đều muốn Hộp Mua bí mật
 10. Đăng một sản phẩm mới trong danh mục Amazon
 11. Công cụ định giá trên thị trường Amazon
 12. Thị trường Amazon Nhận lợi nhuận cao nhất
 13. Kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách bán một sản phẩm trên Amazon
 14. thuế doanh thu trên Amazon được tính như thế nào?
 15. quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace
 16. Trung tâm bán hàng trên thị trường Amazon
 17. cách quản lý hàng tồn kho trong khi nó vẫn còn trong hệ thống Amazon
 18. Tạo báo cáo bán hàng trên amazon
 19. Amazon Marketplace Quản lý nhận xét
 20. Thị trường Amazon Xếp hạng Amazon của bạn
 21. các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace
 22. nên ghi nhớ những điều sau để bán hàng trên Amazon một cách hiệu quả
 23. Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace
 24. danh sách các thuật ngữ quan trọng thường gặp trên Amazon Marketplace

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu