quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace

Mtuoitre.com - trong chương này, chúng tôi sẽ thảo luận về quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace.

Vận chuyển đơn đặt hàng

Khi bạn tự mình thực hiện các đơn đặt hàng, bạn cần gửi sản phẩm cho khách hàng. Amazon gửi thư cho bạn ngay khi sản phẩm của bạn được người mua chọn. Tuy nhiên, có thể xảy ra vào những thời điểm mà bạn có thể không nhận được email ngay lập tức và có thể mất đến 20 phút để có được thông tin đặt hàng đầy đủ. Amazon thông báo cho bạn những gì bạn đã bán và với mức giá và phí mà bạn sẽ phải trả. Nhiệm vụ của bạn là vận chuyển sản phẩm cho người mua kịp thời.
Bạn có thể vào trang Quản lý đơn hàng và in phiếu đóng gói. Sau đó xác nhận Amazon rằng lô hàng đã được thực hiện thành công. Trang đặt hàng có một danh sách đầy đủ các thông tin về đơn hàng, chẳng hạn như nơi sẽ đến, ngày và thời gian đặt hàng, ngày giao hàng dự kiến, ngày giao hàng dự kiến ​​và phương thức giao hàng.
Đặt hàng
Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho người mua bằng cách nhấp vào tên người mua nếu cần thông qua địa chỉ email ẩn danh của Amazon. Người mua không nhìn thấy địa chỉ email của bạn, bạn cũng sẽ không thấy địa chỉ email của người mua.
Bây giờ nhiệm vụ chính là vận chuyển sản phẩm. Cách đầu tiên là in phiếu đóng gói đơn hàng để tạo một tài liệu chứa tất cả những gì bạn cần để vận chuyển sản phẩm. Xé địa chỉ giao hàng khỏi đầu tài liệu này và đính kèm với gói hàng. Một cách khác là sử dụng các dịch vụ vận chuyển qua Amazon bằng cách nhấp vào nút Mua vận chuyển. Nhập trọng lượng gói và kích thước. Click vào phương thức vận chuyển thích hợp nhất.

Vận chuyển đơn đặt hàng FBA

Các lô hàng FBA là một cứu trợ tuyệt vời cho người bán. Bạn chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khi Amazon xử lý toàn bộ hành lý vận chuyển. Bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển đi. Tuy nhiên, bạn có thể xem thông số kỹ thuật giao dịch bằng cách đi tới Đơn hàng và nhấp vào số thứ tự.
Có nhiều điều thú vị hơn khi bạn sử dụng dịch vụ FBA của Amazon. Bạn có thể gửi các đơn đặt hàng vận chuyển đến Amazon yêu cầu họ gửi sản phẩm từ kho của Amazon tới một khách hàng mà bạn đã gặp thông qua một số nền tảng khác, eBay nói. Chuyển đến Trung tâm người bán, nhấp vào Khoảng không quảng cáo và sau đó Quản lý khoảng không quảng cáo.
Chọn sản phẩm bạn đã bán và chọn Tạo Đơn hàng Hoàn thành từ nút Hành động ở trên cùng. Nhập địa chỉ đích và địa chỉ email của người mua để người mua có thể nhận được thông tin theo dõi. Chọn phương thức giao hàng bạn muốn sử dụng và bạn sẽ nhận thấy phí thay đổi ở bên phải. Xem lại chi tiết và chọn 'Đặt hàng'.
xem thêm:

 1. giới thiệu về thị trường amazone
 2. Thị trường Amazon - Tại sao bạn nên chọn Amazon để bán hàng?
 3. lợi thế chính của việc bán hàng trên Amazon là gì
 4. Các loại tài khoản trên thị trường Amazone
 5. Nên bán sản phẩm nào trên Amazone?
 6. Danh sách sản phẩm của Amazon Marketplace
 7. các loại phí mà Amazon tính phí từ các thương nhân kinh doanh
 8. Hướng dẫn Thiết lập tài khoản Amazon maketplace
 9. Tất cả người bán trên Amazon đều muốn Hộp Mua bí mật
 10. Đăng một sản phẩm mới trong danh mục Amazon
 11. Công cụ định giá trên thị trường Amazon
 12. Thị trường Amazon Nhận lợi nhuận cao nhất
 13. Kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách bán một sản phẩm trên Amazon
 14. thuế doanh thu trên Amazon được tính như thế nào?
 15. quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace
 16. Trung tâm bán hàng trên thị trường Amazon
 17. cách quản lý hàng tồn kho trong khi nó vẫn còn trong hệ thống Amazon
 18. Tạo báo cáo bán hàng trên amazon
 19. Amazon Marketplace Quản lý nhận xét
 20. Thị trường Amazon Xếp hạng Amazon của bạn
 21. các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace
 22. nên ghi nhớ những điều sau để bán hàng trên Amazon một cách hiệu quả
 23. Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace
 24. danh sách các thuật ngữ quan trọng thường gặp trên Amazon Marketplace
Previous Post
Next Post
Related Posts