The Monkeys đã ra mắt một loạt các trò chơi di động cổ điển để hỗ trợ loạt bánh donut Party

The Monkeys đã ra mắt một loạt các trò chơi di động cổ điển để hỗ trợ loạt bánh donut Party phiên bản giới hạn của Krispy Kreme.
Bản thông báo:
Để kỷ niệm loạt bánh donut Party phiên bản giới hạn mới, Krispy Kreme đã biến trang Instagram của mình thành một trò chơi ảo với việc ra mắt một chiến dịch xã hội mang lại hương vị của một thiên niên kỷ.
Lấy cảm hứng từ các trò chơi arcade cổ điển, The Monkeys, một phần của Accoji Interactive, đã tạo ra bốn trò chơi di động của Đảng Ném lại để ăn mừng mỗi hương vị Krispy Kreme mới, bao gồm Finger Bun Fighter, Krispy Kart, Fairy Bread Fantasy và Brownie Batter Bash.
Được thiết lập để chạy trên Instagram và Facebook, các trò chơi di động arcade ảo cũng bao gồm bảng xếp hạng sẽ theo dõi điểm số cao của người chơi - quyền khoe khoang hàng đầu cho bất kỳ game thủ arcade nào. Những người chơi hàng đầu sẽ tham gia bốc thăm để giành được một năm cung cấp bánh rán Krispy Kreme.
Giám đốc đổi mới của Monkeys, Jay Morgan, nói: Lớn lên khi còn bé chúng tôi đã có những bữa tiệc arcade, với đầy những trò chơi video cổ điển và thức ăn tiệc như bánh mì cổ tích. Chúng tôi hy vọng phạm vi và các trò chơi này hoạt động như một con tàu vũ trụ đưa mọi người trở lại đó đến những thời điểm đơn giản hơn và những kỷ niệm đẹp.
Đây là công việc lớn đầu tiên của chúng tôi với Krispy Kreme và chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhóm trong việc đặt tên cho phạm vi, phát triển giao diện chiến dịch và tạo ra các 
trò chơi arcade gây nghiện.
Giám đốc tiếp thị của Krispy Kreme Australia, Russell Schulman, cho biết thêm: Ra mắt loạt bánh donut Party Party mới của chúng tôi với một chiến dịch xã hội tương tác, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người hâm mộ vui vẻ bằng cách chạm vào một chuyến đi xuống làn nhớ.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu