Thử nghiệm Chạy thử nghiệm A / B

Nó liên quan đến việc trình bày tất cả các biến thể của trang web của bạn hoặc một ứng dụng cho khách truy cập và hành động của họ được theo dõi cho từng biến thể. Tương tác của khách truy cập cho từng biến thể được đo và so sánh để xác định cách biến thể này thực hiện.
Như đã thảo luận trong chương trước, có nhiều công cụ khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra giả thuyết và để chạy các biến thể -
 • Trình tối ưu hóa trang web trực quan (VWO)
 • Thử nghiệm nội dung của Google
 • Tối ưu

Trình tối ưu hóa trang web trực quan

Có nhiều công cụ Kiểm tra A / B khác nhau cho phép các chuyên gia tiếp thị tạo ra nhiều biến thể của trang web của họ bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa điểm và nhấp. Nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức HTML nào và bạn có thể kiểm tra phiên bản nào tạo ra tỷ lệ chuyển đổi hoặc doanh số tối đa.
Thực thi phần mềm kiểm tra phân chia VWO rất đơn giản vì bạn chỉ cần sao chép dán đoạn mã vào trang web của mình và bạn có thể dễ dàng cung cấp cho khách truy cập. Trình tối ưu hóa trang web trực quan cũng cung cấp tùy chọn kiểm tra đa biến và chứa một số công cụ khác để thực hiện nhắm mục tiêu theo hành vi, bản đồ nhiệt, kiểm tra khả năng sử dụng, v.v.
Có nhiều tính năng trong VWO đảm bảo tất cả các hoạt động tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn được bảo vệ bởi công cụ này. Nhiều doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến quy mô nhỏ đang sử dụng phần mềm A / B Thử nghiệm VWO để tối ưu hóa trang đích và để tăng doanh số trang web của họ và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.
Công ty cũng cung cấp bản dùng thử 30 ngày có thể tải xuống miễn phí từ - https://vwo.com/ .
Trình tối ưu hóa trang web trực quan Trail
Một số tính năng chính của VWO như sau -
 • Thử nghiệm và Thử nghiệm
 • Trình chỉnh sửa trực quan
 • Phân tích và báo cáo
 • Bản đồ nhiệt và Nhấp vào bản đồ
 • Nền tảng và tích hợp
Các tính năng chính của VWO

Làm thế nào nó hoạt động?

Tối ưu chạy trên trang web của bạn thu thập dữ liệu của khách truy cập trang web, tỷ lệ chuyển đổi và chạy chúng trên Stats Engine để xác định, biến thể nào là người chiến thắng và ai là người thua cuộc. Khi các số liệu thống kê này được so sánh với các mục tiêu mục tiêu và đặt số liệu, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về biến thể sẽ được áp dụng trên trang web.
Làm việc của VWO

Thử nghiệm nội dung của Google

Nó cho phép bạn tạo tối đa năm biến thể của một trang web và sau đó tải tất cả các trang này vào Google Analytics để thực hiện Thử nghiệm A / B.
Để bắt đầu với Google Analytics, bạn cần phải có tài khoản Google Analytics và mã theo dõi được cài đặt trên trang web của bạn. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng công cụ sau - http://www.google.com/analytics/
Thêm mã theo dõi trực tiếp vào một trang web
Để hoàn tất quy trình này, bạn phải có quyền truy cập vào mã nguồn trang web của mình, bạn cũng nên thoải mái chỉnh sửa HTML (hoặc có quản trị viên / nhà phát triển, người có thể giúp bạn điều này), bạn cũng nên đặt tài khoản và tài khoản Google Analytics lên.
Để thiết lập mã theo dõi vào trang web của bạn
 • Tìm đoạn mã theo dõi và đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn và chọn tab Quản trị viên ở trên cùng.
 • Chuyển đến tab TÀI KHOẢN và TÀI SẢN, chọn thuộc tính bạn đang làm việc. Nhấp vào Thông tin theo dõi → Mã theo dõi. Hình ảnh về nơi bạn tìm thấy mã theo dõi trong tài khoản Analytics của mình → Nhấp để mở rộng hình ảnh này và xem các tùy chọn này xuất hiện trong giao diện.
 • Tìm đoạn mã theo dõi của bạn. Nó nằm trong một hộp có vài dòng JavaScript trong đó. Tất cả mọi thứ trong hộp này là đoạn mã theo dõi của bạn. Nó bắt đầu bằng <script> và kết thúc bằng </ script>.
 • Mã theo dõi chứa một ID duy nhất tương ứng với từng thuộc tính Google Analytics. Không trộn lẫn các đoạn mã theo dõi từ các thuộc tính khác nhau và không sử dụng lại đoạn mã theo dõi giống nhau trên nhiều tên miền.
 • Sao chép đoạn mã và dán vào mọi trang web bạn muốn theo dõi. Dán nó ngay trước thẻ đóng </ head>.
 • Nếu bạn sử dụng các mẫu để tạo động các trang cho trang web của mình, bạn có thể dán đoạn mã theo dõi vào tệp riêng của mình, sau đó đưa nó vào tiêu đề trang của bạn.
Xác minh nếu mã theo dõi đang hoạt động
Bạn có thể xác minh xem mã theo dõi có hoạt động hay không, kiểm tra báo cáo theo thời gian thực, bạn cũng có thể theo dõi hoạt động của người dùng khi nó xảy ra. Nếu bạn thấy dữ liệu trong các báo cáo này, điều đó có nghĩa là mã theo dõi của bạn hiện đang thu thập dữ liệu.

Thí nghiệm nội dung

Thử nghiệm nội dung là một trong những phương pháp nhanh nhất để kiểm tra các trang web - trang đích, trang chủ, trang danh mục và nó yêu cầu triển khai mã ít hơn. Nó có thể được sử dụng để tạo Thử nghiệm A / B bên trong Google Analytics.
Một số tính năng phổ biến nhất của Thử nghiệm nội dung là -
 • Bạn cần sử dụng tập lệnh trang gốc để chạy thử nghiệm, mã theo dõi Google Analytics tiêu chuẩn sẽ được sử dụng để đo lường các mục tiêu và biến thể.
 • Các mục tiêu mục tiêu được xác định trên Google Analytics có thể được sử dụng làm mục tiêu thử nghiệm, bao gồm doanh thu AdSense.
 • Trình tạo phân đoạn Google Analytics có thể được sử dụng để phân đoạn kết quả dựa trên bất kỳ tiêu chí phân khúc nào.
 • Nó cho phép bạn đặt các bài kiểm tra tự động hết hạn sau 3 tháng để ngăn các bài kiểm tra chạy, nếu chúng không có khả năng có người chiến thắng có ý nghĩa thống kê.
Làm cách nào để sử dụng Thử nghiệm nội dung để tạo Thử nghiệm A / B?
Chuyển đến phần Hành vi và nhấp vào liên kết Thử nghiệm. Nó cũng sẽ cho bạn thấy một bảng với tất cả các thí nghiệm hiện có. Nhấp vào tùy chọn Tạo Tạo thử nghiệm trên mạng ở đầu bảng này.
Nhập → Tên của thử nghiệm, mục tiêu của thử nghiệm, tỷ lệ lưu lượng truy cập trang web tham gia, bất kỳ thông báo thư nào cho các thay đổi quan trọng, để phân phối lưu lượng truy cập cho tất cả các biến thể, thiết lập thời gian thử nghiệm sẽ chạy và cả các giá trị ngưỡng.
Thí nghiệm nội dung
Bạn có thể thêm URL của trang gốc và tất cả các biến thể bạn muốn tạo và nhấp vào nút tiếp theo. Chọn phương thức thực hiện và nhấp vào nút tiếp theo → Nhấp vào xác thực (Nếu bạn có một mã được triển khai, nó sẽ xác thực. Nếu không có mã, nó sẽ hiển thị thông báo lỗi) → Bắt đầu Thử nghiệm.
Xác nhận bắt đầu thử nghiệm
Khi thử nghiệm này được chạy, bạn sẽ thấy các tùy chọn sau -
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Dừng thí nghiệm
 • Xác nhận lại
 • Vô hiệu hóa biến thể
 • Phân đoạn - Nó cho phép bạn xem từng biến thể đã hoạt động như thế nào đối với từng phân khúc khách truy cập trên trang web của bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu