Tiếp thị nội dung bằng blog

Tiếp thị nội dung bằng blog.

Blog là gì?

Một blog là một công cụ tuyệt vời để tạo và xuất bản nội dung. Nó có thể là cơ sở tại trang web của bạn hoặc là trung tâm cho nội dung của bạn, nơi bạn có thể viết bài đăng như thông báo sản phẩm, hướng dẫn dịch vụ, bài viết lãnh đạo tư tưởng, thông báo báo chí, v.v. Nó về cơ bản là một nền tảng để bạn chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của mình với thế giới.

Blog hoạt động như thế nào

Có một số quy tắc cơ bản nhất định mà bạn cần tuân theo, đặc biệt nếu bạn đang viết blog kinh doanh:
  • Biết đối tượng của bạn và ghi nhớ các mục tiêu bạn đang cố gắng đạt được thông qua blog của bạn. Theo dõi nếu các mục tiêu này được đáp ứng thông qua Google hoặc công cụ phân tích tùy chỉnh của bạn.
  • Viết các tiêu đề kẻ giết người sẽ cải thiện tỷ lệ mở của các trang blog của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tiếp thị nó thông qua Enewsletters hoặc email vòng đời.
  • Thiết kế blog của bạn để nó không chỉ trông đẹp mà còn giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy các mục như biểu tượng đăng ký RSS, hộp tìm kiếm, thông tin liên hệ của bạn và các biểu tượng chia sẻ xã hội.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đã phân loại tốt các chủ đề của bạn. Thêm các từ khóa và thẻ có liên quan vào chủ đề của bạn để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các blogposts.
  • Theo dõi các bình luận spam và kích hoạt tính năng kiểm duyệt bình luận cho phép bạn lọc thư rác.

Lợi ích của việc duy trì một blog

Một blog chủ yếu là một công cụ xây dựng cộng đồng, một nơi để tạo khách hàng tiềm năng dựa trên các đăng ký mới, cũng có thể trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến việc bán hàng. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để tối đa hóa nội dung, ví dụ, giả sử bạn đã tạo một video hướng dẫn mới cho khách hàng của mình, mà bạn đã xuất bản trên trang web của bạn và trên YouTube. Bây giờ, bạn tạo một blogpost cho cùng và tiếp thị video này trên blog của bạn. Quan trọng nhất, blog của bạn giúp nuôi dưỡng mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn và giữ chân họ lâu hơn.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng