Tiếp thị nội dung - Infographics

Tiếp thị nội dung - Infographics. 

Infographics là gì?

Hầu như mọi doanh nghiệp ngày nay đều tạo ra một video hoặc infographics như một phần của chương trình tiếp thị nội dung của họ. Trong ngữ cảnh kinh doanh, bạn có thể sử dụng video để cung cấp cho khách hàng một chuyến tham quan có hướng dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Với infographics, bạn có thể giúp khách hàng hiểu một vấn đề cụ thể mà bạn giải quyết cho họ.
Tuy nhiên, việc sử dụng video và infographics không giới hạn trong hướng dẫn và hướng dẫn sản phẩm. Với sự phát triển chưa từng có của các trang web video như YouTube và Vimeo và các trang web đồ họa thông tin như Listly, bạn có thể sử dụng video và infographics để tạo nhận thức về thương hiệu, tạo ra doanh số bán hàng và trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp.

Mẹo để tạo một Infographic tốt

Trái với niềm tin phổ biến, việc tạo ra một video hay một infographic không phải là một việc đắt tiền. Tuy nhiên, không chỉ tập trung vào việc tạo nội dung lan truyền mà là nội dung kể một câu chuyện mà khách hàng của bạn sẽ thấy thú vị.
  • Ngay cả khi đó là về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thì nó cũng không quá nghiêm trọng. Tạo video hoặc infographics giải trí, đồng thời, giáo dục khách hàng của bạn.
  • Liệt kê những gì video hoặc infographic của bạn sẽ có. Nó sẽ kể một câu chuyện có thật về chỉ công ty của bạn hay bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, khách hàng, v.v.?
  • Trong trường hợp của video, phần đầu tiên là tạo ra một kịch bản xuất sắc. Phần thứ hai bao gồm phần lồng tiếng và hình ảnh. Thuê các chuyên gia để làm những công việc này cho bạn.
  • Mặc dù nhiều infographics bao gồm dữ liệu và số liệu thống kê, một infographic tuyệt vời phải làm nhiều hơn thế. Đó là, nó phải cung cấp cái nhìn sâu sắc về dữ liệu và cho thấy tất cả các thông tin cộng lại như thế nào.

Lợi ích của việc sử dụng Infographics

Để nói rằng video và infographics là một bổ sung tuyệt vời cho chiến lược tiếp thị nội dung của bạn sẽ là một cách đánh giá thấp. Chúng rất cần thiết, vì chúng có phạm vi tiếp cận lớn, do bản chất thị giác và tiềm năng phát tán virus.
Vì Google ngày nay có cách tiếp cận tìm kiếm hỗn hợp, video và infographics của bạn có thể cải thiện thứ hạng Google của bạn và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng

12 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu