Tiếp thị nội dung Podcasts

Tiếp thị nội dung Podcasts.
Podcast và webinars là những phần nội dung ngoạn mục có thể dễ dàng tiêu thụ, bởi khán giả, mà không gặp rắc rối. Không giống như video trực tuyến, khách hàng có thể nghe podcast hoặc webinar của bạn bất cứ lúc nào, cho dù họ đang lái xe hay chạy bộ. Điều đó đang được nói, cả podcast và webinar đều có thể sử dụng video. Tuy nhiên, podcast âm thanh phổ biến hơn và được hầu hết mọi người ưa thích, trong khi một hội thảo trên web thường đi kèm với các bài thuyết trình trực tuyến.
Trong chương này, chúng tôi cố gắng tìm hiểu về podcast. Chương tiếp theo sẽ bao gồm các hội thảo trên web liên quan đến tiếp thị nội dung.

Podcast là gì?

Một podcast chủ yếu là giao tiếp một chiều, trong đó bạn ghi lại một cuộc thảo luận về một chủ đề sẽ thu hút khách hàng của bạn và sau đó phát hành nó cho khán giả của bạn.

Mẹo để tạo một Podcast thành công

  • Bạn có thể tạo một podcast từ các video hiện có của mình, chẳng hạn như những video có bài thuyết trình hoặc bài phát biểu. Đơn giản chỉ cần loại bỏ hình ảnh và chỉ thu âm thanh.
  • Nghiên cứu về loại podcast bạn muốn tạo. Nghe một số podcast và xem nếu bạn thích phong cách giản dị và trò chuyện hoặc loại cuộc họp kinh doanh chính thức hơn.
  • Giữ podcast của bạn đủ ngắn để hấp dẫn và đủ dài để trở nên hữu ích. Một podcast 30 phút là khá nhiều tiêu chuẩn.
  • Đừng quên lập kế hoạch và ghi chú về những chủ đề và những điều bạn sẽ thảo luận trong podcast của bạn. Điều này giúp bạn tập trung và không đi lạc khỏi chủ đề chính.
  • Bạn cũng có thể thêm nhạc vào phần mở và đóng podcast của mình nhưng luôn sử dụng nhạc được cấp phép, vì bạn không muốn có bất kỳ vụ kiện nào.

Lợi ích của việc sử dụng podcast

  • Một podcast là một công cụ tuyệt vời để nói chuyện với đối tượng mục tiêu của bạn và có thể là một công cụ xây dựng cộng đồng tuyệt vời.
  • Bạn có thể phân phối các podcast dưới dạng nguồn cấp RSS trên trang web của bạn hoặc trên các thư mục podcast như iTunes.
  • Điều tốt nhất về podcast là bạn có thể lấy bất kỳ nội dung hiện có nào mà bạn có như bản trình bày, video hoặc thậm chí là một blogpost và sau đó băm lại nó để tạo tập lệnh cho podcast của bạn.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng