Ung thư cổ tử cung có thể được Kiểm tra bằng IVA

Ung thư cổ tử cung có thể được Kiểm tra bằng IVA

Ung thư cổ tử cung có thể được Kiểm tra bằng IVA
Ung thư cổ tử cung có thể được Kiểm tra bằng IVA
mtuoitre.com - Để có thể phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, một trong những cách kiểm tra có thể được thực hiện là Kiểm tra bằng IVA. Bên cạnh việc dễ dàng, thử nghiệm này cũng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.
Điều này đã được Tiến sĩ Unedo, Indonesia, bên lề các kỳ thi IVA và Pap smear được tổ chức tại Trường Helipad của Văn phòng Thống đốc, Kupang, East Nusa Tenggara, Thứ Sáu 2016).

"Thử nghiệm IVA rất nhanh và dễ dàng, nó có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, kể cả trước và sau khi có kinh nguyệt", Unedo nói.


Cũng đọc: Rất ít phụ nữ muốn phát hiện ung thư cổ tử cung sớm bằng IVA

Hơi khác so với IVA, phương pháp Pap smear thường có nhiều điều kiện hơn. Một trong số đó không được thực hiện trong thời kỳ kinh nguyệt. Thậm chí vài ngày trước đó không nên có mối quan hệ thân mật trước.

"Sau đó, nếu IVA chỉ sử dụng axit axetic, đây là một quá trình dễ dàng. Trong khi Pap smear sử dụng phương pháp tăm bông cổ tử cung và phải được thực hiện bởi các chuyên gia.

Ông tiếp tục, mặc dù IVA và Papmear có rất ít sự khác biệt trong phương pháp, nhưng nếu bạn muốn làm cả hai, bạn cũng được khuyên không nên sử dụng nước rửa âm đạo. Điều này là do nội dung bị nghi ngờ can thiệp vào thành phần của văn hóa và điều kiện trong khu vực âm đạo.

Cũng đọc: Không bao giờ có quan hệ tình dục, ung thư cổ tử cung có thể tấn công?

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu