Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace

Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace

mtuoitre.com - Có nhiều vấn đề sẽ xuất hiện khi bạn bắt đầu quá trình bán hàng. Sau đây là một số vấn đề như vậy và các cách để giải quyết chúng.

 • Quản lý doanh số thấp - Đôi khi, mặc dù bán một sản phẩm rất tốt, bạn có thể không nhận được phản hồi rất chào đón từ khách hàng, dẫn đến doanh số kém. Cố gắng tìm ra những lý do tương tự và thực hiện các cách để tăng doanh số.
 • Quản lý chất lượng trong bối cảnh cạnh tranh - Có hàng trăm người bán có thể đang bán sản phẩm giống như bạn. Do đó, bạn cần phải đứng riêng. Để làm như vậy, bạn cần tìm cách để làm cho sản phẩm của bạn trông hấp dẫn hơn so với những người khác trong cuộc đua. Nó nên có chất lượng mong muốn cùng với một mức giá kinh tế.
 • Giảm giá và lợi nhuận - Đôi khi bạn sẽ phải hạ giá sản phẩm của mình vì các đối thủ khác đã bắt đầu bán cùng một sản phẩm với giá thấp hơn. Điều này cần phải được thực hiện ngay cả khi nó mang lại lợi nhuận thấp hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi giá xuống thấp, hãy chắc chắn duy trì một nhu cầu tốt cho sản phẩm. Chỉ sau đó bạn sẽ có thể ở lại trong kinh doanh.
 • Quản lý hàng tồn kho - Bạn cần tính toán thời điểm và số lượng bạn sẽ cần sản phẩm để duy trì dòng chảy trơn tru và có kiểm soát của sản phẩm. Không nên để bạn có nhu cầu về sản phẩm nhưng không thể đáp ứng. Nó cũng không phải là cách khác mà bạn có vô số sản phẩm nhưng ít nhu cầu giống nhau. Đây là điều cần thiết để dự trữ đúng số lượng.
 • Quản lý hủy đơn hàng - Đôi khi xảy ra việc khách hàng đặt hàng để mua và sau đó hủy đơn hàng. Hãy thử tìm hiểu lý do và khắc phục nó để việc hủy bỏ như vậy không xảy ra lần nữa.
 • Quản lý trả lại hoặc trao đổi sản phẩm - Nhiều lần khách hàng yêu cầu trao đổi hoặc trả lại sản phẩm. Biết những bất bình và cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể có hình dạng phù hợp khi bạn vận chuyển nhưng có thể đã bị hỏng trên đường đi. Không có khách hàng sẽ sẵn sàng chấp nhận sản phẩm bị hư hỏng với số tiền hợp lý mà anh ấy / cô ấy đã trả. Những loại thua lỗ này xảy ra trong kinh doanh và bạn cần phải chịu chúng để giành lại một khách hàng tận tâm.
 • Quản lý xếp hạng kém - Thử thách lớn khác là quản lý xếp hạng kém. Bạn cần liên tục kiểm tra đánh giá của bạn và điều chỉnh nó. Không có khách hàng nào thích mua hàng từ người bán có xếp hạng kém hoặc phản hồi kém vì họ không thể đặt niềm tin vào người bán đó. Do đó, nó trở thành bắt buộc để quản lý xếp hạng của bạn.
 • Quản lý phản hồi khách hàng kém - Sẽ có lúc bạn sẽ phải đối phó với những khách hàng kiêu ngạo. Để làm dịu những khách hàng như vậy và khiến họ tin vào sản phẩm của bạn, hãy cư xử khéo léo với họ. Lắng nghe cẩn thận về vấn đề của họ, hãy bình tĩnh và giải quyết nó một cách hiệu quả. Đừng phóng đại hoặc tranh luận với khách hàng của bạn. Nếu khách hàng quá hung hăng, hãy xin lỗi để khách hàng không quay lưng lại với sản phẩm của bạn. Giành được khách hàng là một nửa công việc được thực hiện.
xem thêm:
 1. giới thiệu về thị trường amazone
 2. Thị trường Amazon - Tại sao bạn nên chọn Amazon để bán hàng?
 3. lợi thế chính của việc bán hàng trên Amazon là gì
 4. Các loại tài khoản trên thị trường Amazone
 5. Nên bán sản phẩm nào trên Amazone?
 6. Danh sách sản phẩm của Amazon Marketplace
 7. các loại phí mà Amazon tính phí từ các thương nhân kinh doanh
 8. Hướng dẫn Thiết lập tài khoản Amazon maketplace
 9. Tất cả người bán trên Amazon đều muốn Hộp Mua bí mật
 10. Đăng một sản phẩm mới trong danh mục Amazon
 11. Công cụ định giá trên thị trường Amazon
 12. Thị trường Amazon Nhận lợi nhuận cao nhất
 13. Kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách bán một sản phẩm trên Amazon
 14. thuế doanh thu trên Amazon được tính như thế nào?
 15. quy trình vận chuyển liên quan khi bạn bán hàng trên Amazon Marketplace
 16. Trung tâm bán hàng trên thị trường Amazon
 17. cách quản lý hàng tồn kho trong khi nó vẫn còn trong hệ thống Amazon
 18. Tạo báo cáo bán hàng trên amazon
 19. Amazon Marketplace Quản lý nhận xét
 20. Thị trường Amazon Xếp hạng Amazon của bạn
 21. các sản phẩm với số lượng lớn trên Amazon Marketplace
 22. nên ghi nhớ những điều sau để bán hàng trên Amazon một cách hiệu quả
 23. Vấn đề khắc phục sự cố trên Amazon Markerplace
 24. danh sách các thuật ngữ quan trọng thường gặp trên Amazon Marketplace

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu