9 Đồ dùng cho trẻ sơ sinh quan trọng Mẹ chuẩn bị

9 Đồ dùng cho trẻ sơ sinh quan trọng Mẹ chuẩn bị
9 Đồ dùng cho trẻ sơ sinh quan trọng Mẹ chuẩn bị. Là một người cha và người mẹ tương lai, tất nhiên bạn không thể chờ đợi để chào đón sự ra đời của con mình. Để tạo điều kiện chăm sóc em bé khi chào đời, bạn nên bắt đầu chuẩn bị dụng cụ cho bé kể từ khi mang thai. Vậy thì những đồ dùng cho trẻ sơ sinh cần được cung cấp là gì?

Danh sách thiết bị sơ sinh

Mua sắm thiết bị cho em bé khi mang thai có thể vừa vui vừa chóng mặt. Khi bạn ở trong một cửa hàng trẻ em, tất cả các mặt hàng sẽ trông hấp dẫn và bạn cảm thấy bạn cần chúng. Trong thực tế, không phải tất cả các nhu cầu của bé là cần thiết.

Một số thiết bị sơ sinh như thiết bị ăn cho bé chắc chắn tốt hơn để mua khi bé gần 5-6 tháng tuổi. Để tránh điều đó, đây là danh sách các thiết bị trẻ em  cần chuẩn bị trước khi sinh:

1. Tã em bé

Tã cho bé là những thứ quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh. Có hai sự lựa chọn về các loại tã mà bạn có thể sử dụng, đó là tã dùng một lần hoặc tã vải. Mỗi cái đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu và điều kiện của bé.

2. Quần áo trẻ em

Ngoài tã, thiết bị sơ sinh là một cái nêm. Cung cấp quần áo trẻ em làm từ cotton và dễ thấm mồ hôi khi thời tiết nóng, đồng thời cung cấp quần áo trẻ em làm từ dày có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh trong thời tiết lạnh. Đồng thời cung cấp mũ, áo khoác, vớ và áo phông cho bé để giữ ấm cho bé.

3. Thiết bị thay tã

Một số vật dụng thay tã mà bạn cần bao gồm miếng lót tã, khăn ướt và kem để thay tã. Cân nhắc việc mua một miếng tã thay đổi mà bạn có thể mang theo khi đi du lịch cùng bé vì không phải nơi nào cũng có thiết bị sơ sinh cung cấp một nơi để thay tã cho bé.

4. Túi đựng đồ trẻ em

Khi đi du lịch với em bé, đồ dùng cho em bé cần được mang theo không chỉ là khăn ướt và tã. Bạn cũng cần mang theo thiết bị cho bé dưới dạng quần áo, chăn, đồ chơi, có thể cả bình sữa. Để mang tất cả các thiết bị này, bạn cần một chiếc túi khá lớn và thoải mái khi đeo. Nó không phải là một chiếc túi trẻ em, nhưng một chiếc ba lô cũng có thể là một lựa chọn cho các hoạt động của bạn.

5. Xe đẩy em bé

Hiện tại có rất nhiều mẫu sling có sẵn tại các cửa hàng thiết bị trẻ em, từ sling ngay lập tức, sling vải truyền thống, sling vải kangaroo và nhiều hơn nữa. Chọn mô hình mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng khi đi du lịch với con nhỏ của bạn.

6. Thiết bị cho con bú

Áo ngực cho con bú là một trong những thiết bị trẻ em thường bị lãng quên. Nói chung các bà mẹ tập trung vào thiết bị cho bé nhưng quên chuẩn bị nhu cầu của riêng mình. Mua một số áo ngực cho con bú vì bạn có thể cần chúng với số lượng lớn.

Các thiết bị cho con bú khác phải được chuẩn bị là:

 • Gối cho con bú: Chiếc gối này có thể giúp mẹ thoải mái cho bé bú trong thời gian cho con bú.
 • Oto: Oto được sử dụng nếu em bé nhổ và chảy nước miếng - có thể cần cung cấp thêm.
 • Vải để nhổ: Bạn có thể mang những vật dụng quan trọng này đi khắp mọi nơi để bảo vệ quần áo của bạn khỏi tiếng rì rầm không thể tránh khỏi của trẻ sơ sinh và các sự cố tràn chất lỏng khác.
 • Kem núm vú: Nuôi con bằng sữa mẹ có thể làm khô da núm vú của mẹ, và kem núm vú có thể làm giảm khô, chữa nứt da và làm dịu cơn đau.
 • Bơm sữa mẹ: Nếu nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, việc bơm phải được chuẩn bị để duy trì lượng sữa dư thừa trong vú.
 • Sữa công thức: Nếu bạn không thể hoặc không có kế hoạch nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, có nhiều lựa chọn sữa công thức để lựa chọn - hãy nói chuyện với bác sĩ nếu bạn muốn sử dụng sữa công thức.
 • Bình sữa và bình sữa: Ngay cả khi cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, Mẹ vẫn muốn mang bình sữa và núm vú giả từ nhà nếu có kế hoạch bơm sữa mẹ. một chai 4 ounces một ngày.

7. Cũi trẻ em

Chuẩn bị cũi trẻ em có thể được sử dụng cho đến khi trẻ mới biết đi hoặc khi trẻ lớn hơn. Chọn thiết bị em bé này với vật liệu mạnh mẽ và bền và màu sắc trung tính sẽ được sử dụng trong thời gian dài.

8. Hoàn thiện cho sức khỏe của bé.

Bạn đừng quên sự trọn vẹn của em bé này. Sau đây là những điều quan trọng để bạn chuẩn bị sau khi sinh, bao gồm:

 • Bộ sơ cứu. Những gì nên được lưu trữ trong bộ dụng cụ sơ cứu? Những gì phải được lưu trữ trong thành phố P3K là thuốc theo toa, nhiệt kế, acetaminophen hoặc ibuprofen, xà phòng lỏng, thuốc mỡ kháng sinh, băng vô trùng, nhíp, kem chống nắng và bảo vệ môi, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da hoặc kem hydrocortisone, và hướng dẫn sơ cứu.
 • Ống tiêm bóng đèn : Sử dụng công cụ này để làm sạch nghẹt mũi ở trẻ.
 • Kéo hoặc cắt móng tay cho bé: Công cụ này có thể giúp Mẹ cắt móng tay bé an toàn.
 • Bàn chải trẻ em có lông mềm : Bàn chải này rất hữu ích để làm sạch nắp nôi(đầu của em bé đang hoạt động).

9. Đồ chơi trẻ em

Nếu bạn muốn có em bé, bạn có thể cần đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh. Thiết bị trẻ em có thể giành chiến thắng bao gồm:

 • Chấm: Như đã đề cập ở trên, trẻ sơ sinh có thể cần một núm vú giả ngoài việc trộn và sử dụng bình sữa. Dot rất hữu ích trong việc làm dịu những đứa trẻ quấy khóc khi đi du lịch hoặc cần thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.
 • Xích đu cho bé: Một số cha mẹ coi xích đu chạy bằng pin cho bé là một món đồ chơi có thể làm dịu bé. Chuyển động lắc lư có thể làm dịu những đứa trẻ quấy khóc và cho chúng thời gian để thực hiện các hoạt động khác.
 • Ghế bập bênh: Buộc bé vào ghế bập bênh một cách an toàn, chống đỡ ở góc 45 độ. Công cụ này được thiết kế để lắc lư và làm dịu em bé.


Bây giờ đó là thiết bị bạn có thể cần sau khi sinh. Hy vọng nó sẽ giúp mẹ!

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu