bà bầu có nên đi chùa không?

bà bầu có nên đi chùa không?
đi chùa là một phong tục để thắp hương và thờ phật. Nhiều người sẽ thường đi chùa vào dịp lễ, tết. nhưng liệu Bà bầu có thể thắp hương trong chùa không? Nhiều nơi nói rằng phụ nữ mang thai không thể đến chùa, vì họ sợ thu hút sự xui xẻo. Trên thực tế, khoa học khuyên là phụ nữ mang thai tốt nhất không nên đến chùa vì không khí trong chùa không tốt, và ngôi đền thường tràn ngập mùi hương, không tốt cho cơ thể.
bà bầu có nên đi chùa không?

Phụ nữ mang thai có thể đi chùa không?

Trên thực tế, có rất nhiều mê tín, và thật không tốt khi sợ phụ nữ mang thai đi chùa. Nhưng giải thích khoa học là vì trong chùa có nhiều người nên không khí không tốt và không phù hợp với phụ nữ có thai. Đặc biệt trong chùa, luôn có mùi nhang và không khí không trong lành, vì vậy hãy cố gắng đừng đi chùa nếu có thể.

trong chùa sẽ có những mùi hương của nhang sẽ không tốt cho bà bầu:

một số mùi hương phổ biến nhất bào gồm:
 • Hương thơm tốt nhất: nó được làm từ gỗ đàn hương và gỗ trầm hương tốt.
 • Hương thơm trung bình: Hương thơm phổ biến nhất của chúng ta. Hương thơm truyền thống được làm từ vỏ cây bạch đàn. Sau khi nghiền thành một lượng bột mịn và nghiền với rơm rạ làm nguyên liệu, và thêm một lượng nước thích hợp để khuấy đều. Sau khi được ép vào khuôn hình ống, dải mỏng có hình dạng chung của mùi hương được đùn ra, và sau khi được cắt và sấy khô trong không khí, nó trở nên thơm. Hoạt động của vỏ cây hoạt động như một liên kết, và thứ hai, nó là một loại sợi thực vật và cũng dễ cháy.
 • Hương thơm kém hơn: Nó được làm từ gỗ thông thường và hương vị được làm từ hóa học.

bà bầu có nên ngửi mùi hương của nhang khi đi chua không?

Một số chuyên gia trả lời: Phụ nữ mang thai hoàn toàn không thể tả được hương trầm, gỗ đàn hương, vì kích thích mạnh sẽ rất khó chịu, dễ dẫn đến sảy thai. Không nên ngửi. Hãy chú ý đến nó, vì sự kích thích lâu dài của nhang sẽ không tốt cho sự phát triển của thai nhi, đừng đốt nhang. những bà bầu hãy cố gắng không đến chùa.

một số Quan điểm của các bà mẹ về Phụ nữ mang thai có thể đi chùa được không?
 1. Tôi đã đến chùa Huaya trong lễ hội mùa xuân năm nay. Vào thời điểm đó, tôi cũng là một phụ nữ bụng to, nhưng tôi đã thắp hương.
 2. Tốt nhất không nên đến chùa, ngay cả khi bạn đi, bạn không thể thờ cúng, bạn không thể thắp hương. Phụ nữ mang thai nói rằng họ không phải là người sạch sẽ, vì vậy họ không thể tôn thờ. Bạn không thể thờ cúng, thắp hương, v.v. trên mộ. Phụ nữ có thai là người có 4 mắt. Truyền thuyết là họ không nên đến mộ.
 3. Chúng tôi có câu nói này ở đây. Điều đầu tiên mẹ chồng tôi nói sau khi tôi mang thai là để tôi không đi chùa. Tôi không biết tại sao, tôi đã không đến với ông già.
 4. Không có gì để đi chùa trong khi mang thai Đây không phải là một vấn đề căng thẳng, miễn là để tránh đám đông và những nơi đông người.
 5. Tốt nhất không nên đi, người dân chùa rất ồn ào, và có nhang, chất lượng không tốt. Tốt nhất là đến một nơi có không khí trong lành.
 6. Xem nếu có bất kỳ phong tục trong khu vực địa phương của bạn. Nếu có một, gia đình rất thuyết phục, vì vậy đừng đi.
 7. Tôi không muốn đi vì tôi không thể ngửi thấy mùi hương và tôi không đi thờ phượng Chúa, hoặc không đến những nơi đó.

Dường như việc thắp hương và thờ phật vẫn không được đi xa nhất có thể. Nếu bạn muốn thắp hương, tốt hơn là để bạn bè và gia đình của bạn thay thế! Hoặc cố gắng đi đến một ngôi đền nhỏ có ít người để thờ cúng!

xem thêm bài viết liên quan đến bà bầu:

 1. Bài tập thể dục cho bà bầu: 6 bài, gồm lợi ích, lời khuyên và khi nào thì dừng tập
 2. 8 bài thể dục cho bà bầu và chắc chắn an toàn cho bé
 3. Uống sữa bầu vào thời điểm nào là tốt nhất?
 4. Bài tập thể dục cho bà bầu: 6 bài, gồm lợi ích và lời khuyên
 5. 8 môn thể thao phù hợp cho bà bầu
 6. bà bầu ăn sầu riêng được không?
 7. Bà bầu có ăn được sầu riêng không?
 8. Bà bầu có ăn được sầu riêng không? Kiểm tra câu trả lời!
 9. bà bầu bị táo bón nên ăn gì? 5 biện pháp an toàn cho táo bón khi mang thai
 10. Lấy Chất Sắt Tự Nhiên Khi Mang Thai
 11. Táo Bón Khi Mang Thai: Nguyên Nhân, Cách Phòng Ngừa Và Điều Trị
 12. Cách Điều Trị Thiếu Sắt Một Cách Tự Nhiên Khi Mang Thai

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu