Cách để có thai nhanh hơn - tình dục không chỉ là niềm vui


Cách để có thai nhanh hơn - tình dục không chỉ là niềm vui
Cách để có thai nhanh hơn - tình dục không chỉ là niềm vui . Khi bạn đang cố gắng mang thai, tình dục không chỉ là niềm vui. Bạn muốn làm mọi thứ ngay trên giường để tăng cơ hội thụ thai.

Tổng quan Cách để có thai nhanh hơn

Không có phương pháp nào đã được chứng minh để tạo ra một thai kỳ. Tuy nhiên, một vài thay đổi về thời gian và tần suất làm tình của bạn có thể giúp tăng tỷ lệ thành công của bạn.

Khi nào bạn nên quan hệ?

Thời điểm tốt nhất để mang thai là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn . 'Cửa sổ màu mỡ' của bạn bao gồm năm ngày trước ngày rụng trứng và ngày rụng trứng.

Hai ngày trước khi bạn rụng trứng và ngày rụng trứng có xác suất thụ thai cao nhất Nguồn đáng tin cậy. Quan hệ tình dục vào những ngày đó sẽ cho bạn tỷ lệ thụ thai lớn nhất.

Trong quá trình rụng trứng, buồng trứng của bạn giải phóng một quả trứng trưởng thành. Quả trứng đó đi xuống ống dẫn trứng trên đường đến tử cung của bạn.

Trên tuyến đường này, tinh trùng sẽ (hy vọng) gặp gỡ và thụ tinh với trứng. Tinh trùng có thể sống trong khoảng năm ngày. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng thụ thai, mục tiêu của bạn là có tinh trùng sống trong ống dẫn trứng khi bạn rụng trứng.

Làm thế nào để bạn biết bạn đang rụng trứng? Một cách là tính ngày chu kỳ của bạn.

Giữ một lịch các chu kỳ kinh nguyệt của bạn hoặc sử dụng một ứng dụng để theo dõi. Mỗi chu kỳ bắt đầu vào ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt của bạn và kết thúc vào ngày trước khi chu kỳ tiếp theo của bạn bắt đầu.
Hãy tìm điểm giữa của chu kỳ của bạn. Nếu bạn có chu kỳ 28 ngày, bạn thường sẽ rụng trứng vào khoảng ngày 14.

mọi người cũng đọc: 6 Bước Cần Làm Nếu Bạn Muốn Có Thai Nhanh Chóng

Bạn có biết không?


 • Không phải tất cả phụ nữ rụng trứng ở điểm giữa của chu kỳ của họ. Nếu bạn gặp khó khăn khi mang thai và nghi ngờ ngày rụng trứng của bạn có thể sớm hơn hoặc muộn hơn điểm giữa, hãy nói chuyện với bác sĩ về việc sử dụng một phương pháp khác để xác nhận rụng trứng.
Bạn cũng có thể tìm kiếm các dấu hiệu như thế này, biểu thị sự rụng trứng:

 • Thay đổi dịch tiết âm đạo. Khi bạn rụng trứng, chất nhầy của bạn sẽ trở nên trong và dày - về độ đặc của lòng trắng trứng.
 • Tăng nhiệt độ cơ thể cơ bản (BBT). Nhiệt độ nghỉ ngơi của cơ thể bạn sẽ tăng nhẹ sau khi bạn rụng trứng. Bạn có thể đo BBT bằng nhiệt kế cơ bản trước khi thức dậy vào buổi sáng. Lưu ý: Điều này sẽ chỉ cho bạn biết rằng bạn đã rụng trứng và không thể dự đoán ngày rụng trứng. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi nhiệt độ của mình trong một vài chu kỳ, bạn có thể thấy trong nhận thức ngày nào bạn thường rụng trứng.
Các nhà thuốc cũng bán bộ dụng cụ rụng trứng không kê đơn. Những xét nghiệm này tìm kiếm sự thay đổi hormone trong nước tiểu của bạn và có thể cho bạn biết khi nào bạn có khả năng rụng trứng nhất. Tham khảo hướng dẫn bộ dụng cụ kiểm tra để biết thêm thông tin.

mọi người cũng đọc: 5 Sự Thật Về Rụng Trứng Và Khả Năng Sinh Sản

Những vị trí nào là tốt nhất?

Với hàng trăm triệu tinh trùng được giải phóng trong mỗi lần cực khoái của nam giới, bất kỳ quan hệ tình dục không được bảo vệ nào trong thời gian rụng trứng đều có thể dẫn đến mang thai. Miễn là tinh trùng đi vào âm đạo, bạn có cơ hội thụ thai.

Không có vị trí nhất định trong quan hệ tình dục đã được chứng minh là làm tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, một số vị trí nhất định có thể tốt hơn những vị trí khác để đảm bảo những người bơi nhỏ tìm đường đến quả trứng. Các vị trí truyền giáo (người đàn ông trên đỉnh) và phong cách chóe (người đàn ông phía sau) cho phép thâm nhập sâu hơn - đưa tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn.

Ở tư thế đứng và phụ nữ trên đỉnh, trọng lực hoạt động chống lại bạn. Tuy nhiên, đứng lên ngay sau khi quan hệ tình dục không nên làm giảm tỷ lệ mang thai của bạn. Tinh trùng là những người bơi khá giỏi. Sau khi gửi vào âm đạo, họ có thể đến cổ tử cung trong vòng 15 phút .

Mặc dù bạn không cần phải giơ chân lên cao sau khi quan hệ tình dục, hoặc thậm chí nằm thẳng lưng để giúp họ đến đó, nhưng điều đó không thể làm tổn thương. Đặt một chiếc gối dưới lưng dưới của bạn cũng sẽ giữ cho tinh trùng bơi đúng hướng.

mọi người cũng đọc: Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Bầu, An Toàn Hay Có Hại?

Bạn nên quan hệ thường xuyên như thế nào?

Bạn có thể đã đọc rằng quan hệ tình dục quá thường xuyên làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh trùng có chất lượng tốt hơn khi được thu thập sau khoảng thời gian kiêng 2-3 ngày. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỷ lệ thụ thai cao hơn được nhìn thấy ở các cặp vợ chồng quan hệ tình dục cứ sau 1-2 ngày.

Làm tình một lần một ngày hoặc mỗi ngày trong cửa sổ màu mỡ của bạn sẽ làm tăng khả năng mang thai của bạn.

Cố gắng quan hệ tình dục thường xuyên hơn, nhưng đừng ép bản thân vào một lịch trình. Nó có thể dẫn đến căng thẳng không cần thiết. Cuối cùng, số lần lý tưởng để quan hệ tình dục là những gì bạn cảm thấy thoải mái.

mọi người cũng đọc: Không Bao Giờ Có Quan Hệ Tình Dục, Ung Thư Cổ Tử Cung Có Thể Tấn Công?

Có một chất bôi trơn ảnh hưởng đến tỷ lệ mang thai?

Ngay dưới hai phần ba Nguồn đáng tin cậycủa phụ nữ sử dụng chất bôi trơn trong quan hệ tình dục, nhưng đã có câu hỏi về việc liệu những sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh
trùng. Trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm , chất bôi trơn gốc nước như Astroglide và KY Brand Jelly làm giảm sự di chuyển của tinh trùng từ 60 đến 100 phần trăm.

Trước khi bạn hoảng loạn và ném ra ống bôi trơn, nghiên cứu Nguồn đáng tin cậycủa các cặp vợ chồng thực sự cố gắng thụ thai đã không tìm thấy ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản. Trên thực tế, chất bôi trơn có thể hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn để mang thai bằng cách làm cho tình dục đủ thoải mái để có thường xuyên hơn.

Nếu bạn lo lắng về chất bôi trơn làm giảm khả năng mang thai, hãy thử các nhãn hiệu thân thiện với tinh trùng như Pre-Seed .

mọi người cũng đọc: Mang Thai Con Trai - Cách Dễ Dàng Để Mang Thai Con Trai

Những lời khuyên khác để có thai

Thay đổi thực hành tình dục của bạn không phải là cách duy nhất để cải thiện khả năng thụ thai của bạn. Dưới đây là một vài điều khác bạn có thể làm để tăng khả năng sinh sản của mình:

 • Cực khoái. Đối với một người đàn ông, xuất tinh là điều cần thiết để có được bạn tình của mình mang thai. Mặc dù một người phụ nữ không phải cao trào để có thai, sự chuyển động của cực khoái có thể giúp đẩy tinh trùng đến gần đích hơn.
 • Kiểm soát cân nặng của bạn. Quá nặng hoặc quá gầy có thể làm giảm khả năng sinh sản của bạn.
 • Đừng hút thuốc. Hút thuốc làm tăng tỷ lệ vô sinh và sảy thai, và làm giảm khả năng vận động của tinh trùng.
 • Hạn chế cafein. Với số lượng lớn - hơn năm tách cà phê mỗi ngày - caffeine có thể làm giảm khả năng sinh sản.
mọi người cũng đọc: Mang Thai Con Gái - Cách Dễ Dàng Để Mang Thai Con Gái

Khi nào bạn nên đi khám bác sĩ?

Nếu bạn đã cố gắng mang thai nhưng không gặp may mắn, hãy gặp bác sĩ chăm sóc chính hoặc chuyên gia sinh sản.

Bạn nên đợi bao lâu trước khi gặp bác sĩ? Điều đó phụ thuộc vào tuổi của bạn.

 • Phụ nữ dưới 35 tuổi nên cố gắng ít nhất 1 năm trước khi tìm kiếm sự trợ giúp y tế.
 • Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên nên gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau 6 tháng cố gắng.
Đặt lịch sớm hơn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong số này, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

 • không thường xuyên hoặc không có kinh nguyệt
 • lạc nội mạc tử cung
 • bệnh viêm vùng chậu
 • tiền sử sảy thai
 • phẫu thuật thoát vị hoặc một vấn đề với tinh hoàn (ở bạn tình của bạn)
Bác sĩ sẽ đánh giá về lịch sử sức khỏe và y tế của bạn. Thuốc, kỹ thuật thụ tinh và phẫu thuật có thể giúp những người có vấn đề về sinh sản thụ thai.
mọi người cũng đọc: 4 Điều Quan Trọng Về Mụn Cóc Tình Dục

Mang đi

Bất kỳ loại quan hệ tình dục không được bảo vệ đều tốt cho việc mang thai. Nhưng việc sắp xếp thời gian các cuộc gặp gỡ của bạn đúng và có chúng thường xuyên hơn sẽ thúc đẩy tỷ lệ thành công của bạn.

Nếu việc mang thai không xảy ra với bạn ngay lập tức, đừng gây áp lực cho bản thân hoặc bạn đời. Mang thai có thể mất một vài tháng - đặc biệt nếu bạn ở độ tuổi 30 trở lên.
Nhưng nếu bạn đã cố gắng trong một thời gian dài và bạn vẫn đang hồi hộp chờ đợi vết sưng đó, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu