Dự đoán Madura United vs Borneo FC tại League 1 hôm nay

Dự đoán Madura United vs Borneo FC tại League 1 hôm nay
Dự đoán Madura United vs Borneo FC tại League 1 hôm nay
Dự đoán Madura United vs Borneo FC tại League 1 hôm nay

Madura  sẽ làm hài lòng Borneo FC trong một trận đấu của tuần thứ ba Shopee Liên đoàn 1 năm 2019 tại sân vận động Nữ hoàng Pamelingan trong Madura, Đông Java, Thứ Ba, ngày 28 tháng năm 2019. Trận đấu sẽ diễn ra từ 20:30 pm và phát sóng Indosiar .

Madura sẽ cố gắng duy trì vị trí của mình ở đầu bảng xếp hạng. Họ đã đóng gói giá trị 6 nhờ chiến thắng 5-1 trước Persela Lamongan và 1-0 trước Barito Putera. Borneo FC FC đứng thứ năm với 4 điểm nhờ chiến thắng 2-0 trước Arema FC và trận hòa 1-1 trước Bhayangkara FC.

Quản lý của Madura United, Haruna Soemitro cho biết đội của anh đã chọn tập trung vào việc đối mặt với trận đấu cuối cùng trong tháng Ramadan này. "Tuần thứ ba này có thể không bị thương, nó cũng phải là điểm tốt", ông nói.

HLV Dejan Antonic hy vọng những đứa con nuôi của mình sẽ làm việc chăm chỉ trong trận đấu sau đó. "Những gì cần được giải quyết là không nhiều, tôi nghĩ, nhưng trẻ em phải làm việc chăm chỉ một lần nữa để có được kết quả tối đa," ông nói.

Trên giấy tờ Madura United vượt trội hơn nhiều. Ra mắt mục tiêu vô địch mùa này, đội của Dejan Antonic có nhiều cầu thủ ngôi sao như Muhammad Ridho, Alberto Goncalves và Greg Nwokolo.
Tuy nhiên, Borneo FC không ngại. Huấn luyện viên Mario Gomez sẵn sàng tuyên bố: "Sự chuẩn bị của chúng tôi rất tốt. Có sự gia tăng hiệu suất của mỗi trận đấu. Tất cả đã sẵn sàng cạnh tranh để cống hiến tốt nhất."

Tuy nhiên, Gomez đã lo lắng về sự mệt mỏi của người chơi. Cuộc hành trình dài từ Samarinda đến Pamekasan khiến cho khẩu phần nghỉ ngơi giảm đi nhiều. "Tôi đã miễn cưỡng biến chuyến đi tới Madura của chúng tôi thành một cái cớ để phàn nàn. Bởi vì có một chiến lược để giành điểm trong trận đấu sau đó," anh nói.

Cựu chiến thuật gia của Persib Bandung cũng được hưởng lợi từ thành tích tích cực của Borneo FC trong hai mùa giải gần nhất ghé thăm Madura. Năm ngoái Lerby Eliandry và những người khác đã giành được ba điểm thành công và tại League 1 2017 đã có thể đánh cắp một điểm. "Trận đấu đã trôi qua là đủ để khích lệ. Kết quả cuối cùng trong trận đấu vẫn sẽ được quyết định bởi sự chăm chỉ và tập trung của tất cả người chơi", ông nói.

Mục tiêu của Borneo FC một lần nữa đánh cắp điểm trong Madura cố gắng nhận ra hậu vệ và đội trưởng Diego Michiels của Borneo FC. Người Hà Lan nhập tịch này đã mời tất cả các đồng nghiệp của mình để chiến đấu hết mình. "Tôi chỉ yêu cầu sự cầu nguyện và hỗ trợ từ người dân Samarinda vì sự suôn sẻ của chúng tôi trong trận đấu với Madura United. Chúng tôi không muốn thua và vẫn nhắm mục tiêu chiến thắng", Diego nói.


Kỷ lục về cuộc gặp gỡ của hai đội: 
  • 15 tháng 3 năm 2019: (Cúp tổng thống) Madura United vs Borneo 1-0 
  • ngày 22 tháng 9 năm 2018: (Giải 1) Madura United vs Borneo 1-2 
  • 27 tháng 4 năm 2018: (liga 1) Borneo FC vs Madura United 2- 2 
  • ngày 13 tháng 10 năm 2017: (League 1) Madura United vs Borneo Vị Trí Từ 1-1 
  • 4 tháng 7 năm 2017: (League 1): Borneo vs Madura United 3-0.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu