Giải đấu thứ ba hôm nay: Dự đoán của Bhayangkara FC so với Barito Putera

Giải đấu thứ ba hôm nay: Dự đoán của Bhayangkara FC so với Barito Putera
Giải đấu thứ ba hôm nay: Dự đoán của Bhayangkara FC so với Barito Putera
Giải đấu thứ ba hôm nay: Dự đoán của Bhayangkara FC so với Barito Putera

 Bhayangkara FC sẽ tổ chức Barito Putera trong tuần thứ ba Shopee trận đấu Giải đấu 1 năm 2019 tại Sân vận động Patriot Candrabhaga, Bekasi, Thứ 3 Tháng 5 28, năm 2019. Trận đấu sẽ diễn ra từ 20:30 pm và phát sóng O Kênh .

Huấn luyện viên của Bhayangkara Alfredo Vera vẫn đang tìm kiếm các tác phẩm tốt nhất cho đội của mình. Người bảo vệ đã không thắng trong hai trận đấu gần nhất. Putu Gede Juni Antara và những người bạn đã giành được một trận hòa từ chủ nhà Borneo FC (1-1) và thua chủ nhà Bali Unitd (0-1).

Huấn luyện viên người Argentina cũng vẫn đang thử một vài cầu thủ trong đội hình và chiến thuật mà anh ấy muốn. "Có một số cầu thủ mà tôi vẫn cố gắng thực sự. Những gì tôi muốn trong hai trận đấu này là không tối ưu. Nhưng tôi đang tìm kiếm đội mạnh nhất phù hợp hơn cho tương lai", Vera nói. "Như thường lệ, tôi phải nhìn vào những cầu thủ được chuẩn bị tốt hơn và cố gắng tham gia trận đấu. Tôi không tập trung vào chỉ một người chơi."

Vera cũng nói rằng chống lại Barito, con trai của đội anh ta đã không thực hiện một trăm phần trăm. Vẫn còn một vài người chơi vắng mặt, bao gồm Adam Alis. "Nếu Lee Yu-Jun đã có thể chơi và anh ấy sẽ chơi từ những phút đầu. Nhưng Adam Alis đã bắt đầu tập luyện. Chúng tôi vẫn như thường lệ, nhưng không phải là một trăm phần trăm," anh nói.

Barito Putera cũng đang theo đuổi chiến thắng đầu tiên của mình trong trận đấu này. Họ chỉ chơi một loạt trận với Persija Jakarta 1-1 sau đó thua Madura United.

Giám đốc Barito Putera Hasnuryadi Sulaiman đang hy vọng rằng trong tuần thứ ba của Barito Putera, anh có thể vươn lên và giành chiến thắng đầu tiên. "Chúng tôi đã nợ năm điểm tại nhà vì lẽ ra chúng tôi đã giành được sáu điểm trên sân nhà trong hai trận đấu nhưng thực tế chỉ có một điểm", con trai và chủ sở hữu của con trai Barito H, Sulaiman HB nói.

Mất điểm này cho biết Hasnur phải được chuộc khi đội Lakar của Antasari ra đi, một trong số họ là Bhayangkara FC. "Bhayangkara có thể được sử dụng làm khoản thanh toán nợ ban đầu trong hai trận đấu bị mất", Hasnur nói.

Do đó, Hasnur hy vọng rằng huấn luyện viên và các cầu thủ sẽ huy động tất cả các khả năng của họ để thực hiện tham vọng đạt được điểm bên ngoài lồng.


Kỷ lục của hai đội gặp nhau: 
  • ngày 22 tháng 9 năm 2018: (Giải 1) Bhayangkara FC vs Barito Putera 2-2 
  • ngày 28 tháng 4 năm 2018: (Giải 1) Barito Putera vs Bhayangkara FC 3-1 
  • ngày 15 tháng 10 năm 2017: (Giải 1) Barito Putera vs Bhayangkara FC 1-0 
  • ngày 04 tháng 7 năm 2017: (Giải 1) Bhayangkara FC vs Barito Putera 0-1 
  • ngày 10 tháng 9 năm 2016: (Giải 1) Bhayangkara FC vs Barito Putera 1-1.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu