Hình ảnh cơ thể: Yêu cơ thể của bạn trước, trong và sau khi mang thai

Hình ảnh cơ thể Yêu cơ thể của bạn trước, trong và sau khi mang thai

Hình ảnh cơ thể: Yêu cơ thể của bạn trước, trong và sau khi mang thai.
Theo Ann Douglas, tác giả cuốn Hướng dẫn sinh con không chính thức.  một người phụ nữ cảm thấy tốt về bản thân.
sẽ ăn mừng những thay đổi mà cơ thể cô trải qua khi mang thai.
mong muốn được thử thách sinh con và sẵn sàng chấp nhận thể chất và cảm xúc những thay đổi của thời kỳ hậu sản.

Yêu Hình Ảnh Cơ Thể Của Bạn Ngay Cả Trước Khi Bạn Có Thai:

Yêu hình ảnh cơ thể của bạn trước khi mang thai có thể giúp bạn vượt qua những thay đổi về thể chất và cảm xúc khi mang thai. Có một hình ảnh cơ thể tích cực về bản thân không phải là về những gì bạn trông như thế nào, mà là bạn cảm thấy thế nào  về bản thân. Điều này rất quan trọng trong thai kỳ vì sẽ có những thay đổi cơ thể mà bạn không thể kiểm soát. Nó cũng hữu ích để hiểu tại sao cơ thể bạn đang trải qua những thay đổi này.

Yêu Hình Ảnh Cơ Thể Của Bạn Khi Bạn Mang Thai:

Biết rằng những thay đổi của cơ thể là điều cần thiết cho em bé đang phát triển của bạn là lý do đủ để chấp nhận những thay đổi này!

Hiểu những gì cơ thể bạn đang làm cho em bé của bạn:

Ngay khi trứng của bạn được thụ tinh và cấy vào tử cung, cơ thể bạn bắt đầu trải qua những thay đổi. Những thay đổi này là kết quả của sự tăng trưởng và phát triển của bé. Em bé của bạn có một hệ thống hỗ trợ sự sống của thai nhi  bao gồm nhau thai, dây rốn và túi ối. Nhau thai sản xuất hormone cần thiết để hỗ trợ thai kỳ và em bé khỏe mạnh.
Những hormone này giúp chuẩn bị cho ngực của bạn cho con bú và chịu trách nhiệm cho nhiều thay đổi trong cơ thể của bạn. Bạn sẽ có sự gia tăng lưu thông máu cần thiết để hỗ trợ nhau thai. Sự gia tăng máu này là nguyên nhân cho sự phát sáng tuyệt vời của thai kỳmà bạn có thể có.
Sự trao đổi chất của bạn sẽ tăng lên, do đó bạn có thể thèm ăn và muốn ăn nhiều hơn. Cơ thể bạn đang cần nhiều chất dinh dưỡng để nuôi cả bạn và bé. Tử cung của bạn sẽ mở rộng và túi ối sẽ chứa đầy nước ối. Nước ối có mặt để bảo vệ em bé của bạn khỏi mọi va đập.
Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để yêu hình ảnh cơ thể của mình khi mang thai:

Tập thể dục:

Tập thể dục khi mang thai có thể giúp bạn cảm thấy vừa vặn, mạnh mẽ và gợi cảm. Theo Đại học Sản phụ khoa Hoa Kỳ, phụ nữ mang thai được khuyến khích tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày trong suốt thai kỳ, trừ khi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hướng dẫn khác nhau.
Trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập thể dục nào, LUÔN LUÔN kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Để biết thêm thông tin về tập thể dục trong suốt thai kỳ, hãy xem phần Dinh dưỡng & Tập thể dục .

Nuông chiều bản thân:

Điều trị cho mình một massage cơ thể hoặc trang điểm. Đi mua sắm, tắm bong bóng ấm áp, hoặc đi dạo bên ngoài. Tập trung vào các hoạt động khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh và tận dụng tối đa 9 tháng tuyệt vời này!

Có một mạng lưới hỗ trợ tốt:

Đó là một ý tưởng tốt để bao quanh bản thân bạn với những người tích cực. Khi mang thai, bạn có thể dễ bị tổn thương hơn khi tự nói chuyện tiêu cực, và nó có thể ảnh hưởng đến bạn theo cách tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần, hãy chia sẻ điều đó với những người xung quanh bạn.

Yêu Cơ Thể Của Bạn Sau Khi Mang Thai:

Sau khi sinh em bé, cơ thể bạn phải điều chỉnh và trở lại trạng thái không mang thai. Tử cung của bạn sẽ cần thời gian để thu nhỏ lại, vì vậy đừng mong đợi bụng phẳng sau khi sinh. Hãy nhớ rằng, cơ thể bạn đã trải qua rất nhiều trong việc sinh nở và cần thời gian để hồi phục. Hãy cho bản thân một chút thời gian để nghỉ ngơi và bắt kịp giấc ngủ. Bạn có thể nhờ gia đình và bạn bè giúp đỡ về em bé để bạn có thể ngủ trưa.

Tập thể dục cũng có thể giúp bạn lấy lại cơ thể trước khi mang thai. Tham gia một phòng tập thể dục cung cấp chăm sóc trẻ em, hoặc tải lên xe đẩy của bạn và đi bộ qua khu phố. Điều này cũng sẽ giúp bạn ra khỏi nhà để bạn có thể cảm thấy sảng khoái.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu