Hủy bỏ nội dung với Kiranti, bạn có thể?

Hủy bỏ nội dung với Kiranti, bạn có thể?
Gần đây, chúng ta thường nghe tin đồn rằng một trong những sản phẩm đồ uống của phụ nữ, cụ thể là "Kiranti", có thể hủy bỏ bí danh, cũng ức chế sự phát triển của thai nhi khi được tiêu thụ trong tuổi thai vẫn còn khá trẻ. Vì vậy, có thật là Kiranti có thể bỏ thai? Có bất kỳ tác dụng phụ hoặc nguy hiểm của phá thai với Kiranti?

Kiranti là gì?

Kiranti là một thức uống thảo dược trong một gói đặc biệt dành cho phụ nữ được sản xuất bởi Orang Tua Group (OT) . Bạn sẽ thường xuyên bị tiêu thụ bởi những phụ nữ gặp vấn đề về kinh nguyệt. Điều này không phải vì lợi ích của Kiranti là giảm đau do hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), đau khi hành kinh (đau bụng kinh), làm trơn chu kỳ kinh nguyệt, tăng năng lượng.

Một số người tin rằng Kiranti có thể bỏ thai. Điều này sau đó khuyến khích một số phụ nữ phá thai bằng Kiranti, cho rằng phương pháp phá thai là dễ dàng và "an toàn" (xảy ra trong trường hợp mang thai là do quan hệ tình dục trước hôn nhân).

Hủy bỏ nội dung với Kiranti, bạn có thể?

Phá thai với Kiranti thường là một "lối tắt" cho các cặp vợ chồng không hoặc không muốn có sự hiện diện của em bé trong cuộc sống của họ. Kiranti có thể bỏ thai, hay đây chỉ là một huyền thoại?

Thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, phá thai với Kiranti, mà nhiều người tin là đúng, chưa có bằng chứng y học mạnh mẽ, vì vậy có thể kết luận rằng tin đồn chỉ là một huyền thoại.

Đối với những bạn cảm thấy chu kỳ kinh nguyệt không suôn sẻ và sau đó dùng Kiranti, sau đó nhận ra rằng nguyên nhân khiến chu kỳ kinh nguyệt ngừng mang thai, vì vậy đừng lo lắng vì gần như chắc chắn không có tác dụng phụ có hại nào có thể đe dọa thai nhi trong dạ dày của bạn.

Ngay cả khi vẫn còn nghi ngờ, ngừng tiêu thụ Kiranti trong khi mang thai là bước phù hợp để tránh mọi khả năng tiêu cực có thể xảy ra. Hoặc, ngay lập tức gặp bác sĩ của bạn để đảm bảo điều này hơn nữa.

Tại sao ai đó phá thai?

Phá thai được kích hoạt bởi một số yếu tố. Những lý do cho một người phá thai là gì? Dưới đây là một số trong số họ.

1. Mang thai không mong đợi

Có con là mơ ước của mọi vợ chồng. Khi người vợ được thử nghiệm dương tính với thai kỳ, nó cảm thấy trọn vẹn hạnh phúc của bạn và bạn đời của bạn, phải không? Có khác gì khi cái thai xảy ra ngoài mối quan hệ hôn nhân? Tất nhiên, đây có thể là một "thảm họa" cho những cặp đôi nào.

Phá thai thường được sử dụng như một lối tắt để khắc phục vấn đề này. Tất cả các cách được thực hiện để 'giết' trái của tình yêu sắp phát triển và phát triển trong dạ dày, một trong những cách là phá thai với Kiranti.

2. Yếu tố tuổi tác

Mang thai ở độ tuổi trên 35 của bạn có nguy cơ khá nguy hiểm liên quan đến sự an toàn của cuộc sống, cho cả mẹ và thai nhi. Trên cơ sở này, một số phụ nữ lớn tuổi thấy mình có thai và quyết định bỏ thai vì lý do an toàn.

3. Dị tật thai nhi

Có một số trường hợp tình trạng của thai nhi là không hoàn hảo, chẳng hạn như bất thường nhiễm sắc thể. Nếu đây là trường hợp, không phải là không thể thực hiện một thủ tục phá thai để duy trì sự an toàn của người mẹ tương lai.

4. Tử cung bất thường

Bất thường tử cung cũng có thể là một yếu tố góp phần tại sao cuối cùng một người phải phá thai. Do tình trạng bất thường của tử cung, sự phát triển của thai nhi trở nên không hoàn hảo để có thể gây nguy hiểm cho jani, cũng như những phụ nữ chứa nó.

Cuối cùng, các bác sĩ buộc phải phá thai hoặc phá thai để tránh nguy cơ tử vong ở người mẹ.

5. Quá nhiều trẻ em

Theo một tuyên bố của Giám đốc điều hành Hiệp hội kế hoạch hóa gia đình Indonesia (PKBI), Inne Silviane, được trích dẫn bởi DetikHealth .

Những trường hợp như thế này thực sự không phải là một lý do đạo đức để ai đó phá thai, cũng như lý do ai đó phá thai do quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Thay vì phá thai, tốt hơn hết là tránh thai, chẳng hạn như sử dụng biện pháp tránh thai, hoặc càng nhiều càng tốt để tránh quan hệ tình dục miễn phí.

6. Sự nghiệp

Vẫn được trích dẫn từ cùng một nguồn, yếu tố kích hoạt cho người phá thai là theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trước tiên.

Ngay cả khi kết hôn, một số cặp vợ chồng nghĩ rằng sự hiện diện của con cái có thể cản trở công việc nên sự nghiệp cũng sẽ bị cản trở. Kết quả là khi mang bầu, họ không ngần ngại phá thai.

Nguy hiểm của phá thai cho cơ thể

Nếu không phải do yếu tố y tế có thể gây nguy hiểm cho bản thân, các hoạt động phá thai thực tế không được biện minh, đặc biệt nếu được nhìn thấy trong bối cảnh tôn giáo và văn hóa. Hơn nữa, phá thai cũng có một số nguy hiểm không thể đánh giá thấp.

Dưới đây là một số nguy hiểm của phá thai mà bạn cần biết.

1. Tử cung bị tổn thương

Mối nguy hiểm đầu tiên của phá thai là khả năng gây tổn thương cho tử cung. Một trong một nghìn trường hợp phá thai bằng thuốc và 250 trong số 1.000 trường hợp phá thai bằng phẫu thuật dẫn đến tổn thương tử cung của người phụ nữ thực hiện hành động này.

Tổn thương tử cung bao gồm:

 • Tử cung thủng
 • Tổn thương cổ tử cung
 • Vết thương rách ở tử cung (vết rách)
Ngoài ra, do phá thai cũng có thể làm hỏng cổ tử cung, xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi vị thành niên đã phá thai trong tam cá nguyệt thứ hai.

2. Chảy máu âm đạo

Phá thai cũng cho phép thủ phạm bị chảy máu nặng ở âm đạo. Các trường hợp như thế này xảy ra 1: 1000 hoạt động phá thai được thực hiện. Chảy máu âm đạo cũng được đặc trưng bởi các triệu chứng:

 • Sự giải phóng của một cục máu đông lớn
 • Máu chảy rất mạnh
 • Chảy máu kéo dài trong 2 giờ

3. Nhiễm trùng huyết

Nhiễm trùng huyết là tình trạng nhiễm trùng vi khuẩn không chỉ xảy ra ở khu vực tử cung mà còn lan rộng khắp cơ thể. Tình trạng này là phổ biến sau một hoạt động phá thai. Do nhiễm trùng huyết này, huyết áp sẽ giảm đáng kể.

Nhiễm trùng huyết được đặc trưng bởi một số triệu chứng, chẳng hạn như:

 • Sốt cao
 • Đau khắp cơ thể
 • Cơ thể run rẩy.
 • Nhịp tim đập rất nhanh
 • Khó thở
 • Khó tiểu

4. Cái chết

Đây là mối nguy hiểm nguy hiểm nhất của phá thai. Đúng vậy, phá thai rất có thể khiến thủ phạm chết. Một nghiên cứu được thực hiện ở Phần Lan vào năm 1997 cho thấy những phụ nữ phá thai có nguy cơ tử vong cao gấp 4 (4) lần so với những phụ nữ duy trì thai nhi cho đến khi họ sẵn sàng chào đời.

Một cuộc tấn công của các biến chứng phá thai như chảy máu, nhiễm trùng, vv được nghi ngờ là lý do chính tại sao một người có thể chết sau khi phá thai.

Đó là lời giải thích về tin đồn phá thai với Kiranti và những nguy hiểm của việc phá thai mà bạn cần biết. Luôn luôn chăm sóc và lên kế hoạch cẩn thận trước khi quyết định mang thai để không phải thực hiện các hoạt động phá thai.Trẻ em là những món quà vô giá do Đấng Tạo Hóa ban tặng cho chúng ta. Vì vậy, đừng từ chối sự hiện diện của anh ấy bằng cách phá thai. Về Kiranti, bây giờ bạn không cần phải tin rằng phá thai với Kiranti là sự thật. Hy vọng hữu ích!
Previous Post
Next Post
Related Posts