mang thai con gái - cách dễ dàng để mang thai con gái

mang thai con gái - cách dễ dàng để mang thai con gái

mang thai con gái - cách dễ dàng để mang thai con gái.

Đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai. Nói về giới tính của em bé là một điều không thể bỏ lỡ. Trong thực tế, một số cặp vợ chồng có kế hoạch giới tính của đứa trẻ theo mong muốn của họ.


Trước khi lên kế hoạch giới tính của trẻ. Bạn nên biết rằng giới tính của em bé được xác định bởi nhiễm sắc thể tinh trùng thụ tinh thành công trứng . Mỗi nhiễm sắc thể tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X hoặc Y và trứng cái chứa nhiễm sắc thể X.


Nếu trứng thụ tinh là tế bào tinh trùng nhiễm sắc thể X, nó sẽ trở thành sự kết hợp của nhiễm sắc thể XX, cụ thể là bé gái. Tuy nhiên, nếu trứng thụ tinh với các tế bào tinh trùng nhiễm sắc thể Y, nó sẽ trở thành sự kết hợp của nhiễm sắc thể XY, bé trai. Mỗi cặp vợ chồng có một cơ hội giống nhau là 50:50 để có được một bé trai và bé gái.


Vì vậy, những gì về cha mẹ muốn có con gái? Anh ấy nên làm gì?


Sau đây là một số phương pháp để mang thai con gái - cách dễ dàng để mang thai con gái:

1. Sử dụng phương pháp ShettlesPhương pháp này cho thấy, cơ hội sinh con gái sẽ lớn hơn nếu bạn quan hệ khoảng 2-3 ngày trước thời kỳ dễ thụ thai. Do đó, sẽ chỉ còn lại tinh trùng nữ trong tử cung để thụ tinh cho trứng. Phương pháp Shettles được báo cáo là có tỷ lệ thành công lên tới 75% đối với các cô gái mang thai.


Phương pháp này sẽ giúp bạn xác định khi nào trứng được phóng ra khỏi buồng trứng và khi nào là thời điểm thích hợp để thụ tinh. Do đó, bạn cần ghi chép và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tìm hiểu xem một chu kỳ kéo dài bao lâu.

xem thêm: Phương Pháp Shettles - Cố Gắng Cho Một Chàng Trai Hay Cô Gái

2. Trì hoãn cực khoái

Cực khoái có thể làm giảm độ axit của các cơ quan sinh dục nên phụ nữ nên trì hoãn cực khoái trong khi giao hợp và cho phép đàn ông đạt cực khoái trước. Cực khoái do phụ nữ trải qua sẽ kích hoạt việc sản xuất chất lỏng kiềm (âm đạo) có thể giúp tinh trùng nhiễm sắc thể Y tồn tại lâu hơn bằng cách tạo ra một môi trường ít thân thiện hơn cho tinh trùng nữ.


Cực khoái của phụ nữ cũng giúp tinh trùng di chuyển về phía cổ tử cung dễ dàng hơn. Vì vậy, điều này giống như tạo điều kiện cho tinh trùng của một cậu bé nắm bắt cơ hội duy nhất để thụ tinh với trứng.


Không có cực khoái, dịch âm đạo sẽ có xu hướng có tính axit, môi trường thân thiện hơn với tinh trùng nữ và tắt cơ hội tinh trùng nam tiếp cận với trứng trước.

xem thêm: Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Bầu, An Toàn Hay Có Hại?

3. Điều chỉnh thâm nhập nông


Tinh trùng nhiễm sắc thể X thích môi trường âm đạo có tính axit. Do đó, khi có kế hoạch quan hệ tình dục và sinh con gái, hãy tập trung vào sự thâm nhập ở vị trí bằng phẳng và nông, chẳng hạn như vị trí truyền giáo cổ điển hoặc người phụ nữ trên đỉnh. Đặt dương vật không được thâm nhập quá sâu.


Ngoài ra, tinh trùng xuất tinh càng nhiều càng tốt để gần lối vào của âm đạo. Điều này sẽ ức chế tốc độ tinh trùng của một người đàn ông và cho tinh trùng nữ cơ hội tốt hơn để thụ tinh cho trứng trước.

xem thêm: VẤN ĐỀ GIỚI TÍNH Ở SỨC KHỎE

4. Giảm lượng muối

Bên cạnh việc không tốt cho sức khỏe của bạn, tiêu thụ muối quá mức cũng có thể làm giảm khả năng mang thai của bạn gái. Natri ít có lợi cho người mang tinh trùng của nhiễm sắc thể X (tinh trùng nữ).


Do đó, muối thực sự sẽ làm tăng cơ hội thụ thai con trai hơn là con gái. Không cần phải thực sự ngừng tiêu thụ muối, chỉ cần giảm mức độ muối trong thực phẩm hàng ngày.

xem thêm: Tập Thể Dục Khi Mang Thai Là Tốt Hay Là Không

5. Thêm lượng thức ăn có tính axitNếu ở điểm trước, người ta đã giải thích rằng bạn nên giảm tiêu thụ thực phẩm mặn, thì thực tế bạn cần tăng lượng thức ăn có tính axit. Điều đó sẽ thay đổi mức độ pH của cơ thể bạn trong một vài tuần. Cũng yêu cầu chồng bạn áp dụng mô hình tương tự để tăng cơ hội mang thai cho con gái.

xem thêm: 12 Loại Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe Bà Bầu

6. Tăng tiêu thụ Vitamin CUống vitamin C trong thực tế cũng có thể làm tăng cơ hội có thể mang thai nhanh chóng. Mặc dù vậy, bạn nên uống vitamin C tự nhiên từ trái cây và rau quả. Từ bây giờ, hãy chọn trái cây và rau quả giàu vitamin C, chẳng hạn như ổi đỏ và cam.

xem thêm: Chọn Vitamin Trước Khi Sinh Của Bạn Một Cách Khôn Ngoan

7. Tiêu thụ thực phẩm có nhiều MagiêNgoài việc tăng tiêu thụ thực phẩm có tính axit, bạn cũng cần tăng lượng magiê và canxi. Một số loại thực phẩm bạn có thể tiêu thụ là bông cải xanh, đậu, ngũ cốc, bơ, cá mòi và sữa.


Bạn cần biết rằng những thực phẩm này cũng chứa hàm lượng axit folic cao. Tất nhiên điều này rất tốt cho việc chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh và cũng duy trì tử cung.

xem thêm: Axit Folic: Thực Phẩm Nào Chứa Axit Folic?

8. Tránh thực phẩm có tính kiềmBạn cần biết rằng thực phẩm có tính kiềm sẽ làm cho pH âm đạo kiềm. Nếu điều này xảy ra, các tế bào nhiễm sắc thể X sẽ bị đánh bại nhiều hơn các tế bào nhiễm sắc thể Y, do đó khả năng mang thai của một cô gái có thể giảm đi.


Một quái của thực phẩm có chứa kiềm? Một số trong số đó là chuối, chà là, nho khô và mơ. Tránh những loại trái cây này đầu tiên trong chương trình mang thai cho con gái, huh!

xem thêm: Chọn Vitamin Trước Khi Sinh Của Bạn Một Cách Khôn Ngoan

9. Ngâm nước ấmTinh trùng nữ có thể chịu đựng được môi trường ấm hơn và nhiệt độ cao hơn tinh trùng nam. Do đó, trước khi quan hệ hãy cố gắng tắm hoặc tắm nước ấm.


Tuy nhiên, môi trường quá nóng thực sự có thể làm suy yếu tinh trùng , cả những người mang nhiễm sắc thể X và những người mang nhiễm sắc thể Y, sẽ làm giảm khả năng mang thai của bạn.


Có một vài cách nhanh chóng để thụ thai những cô gái mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Chúc may mắn

xem thêm: Bà Bầu Có Ăn Được Sầu Riêng Không? Kiểm Tra Câu Trả Lời!

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu