mang thai con trai - cách dễ dàng để mang thai con trai

mang thai con trai - cách dễ dàng để mang thai con trai

mang thai con trai - cách dễ dàng để mang thai con trai
Có con là mơ ước của các cặp vợ chồng, không chỉ muốn sinh con khỏe mạnh, một cặp cha mẹ tương lai đôi khi mong đợi sự ra đời của một đứa con, cả nam và nữ. Chà, nếu họ muốn những chàng trai đáng yêu, có cách nào không?


Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào cho sự thật rằng các tư thế quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến giới tính của em bé, nhưng nhiều lý thuyết đã tồn tại qua nhiều thế hệ.


Mặc dù phương pháp này có thể không thực sự làm tăng cơ hội thụ thai một bé trai, nhưng nó không đau để thử, phải không? Nhưng hầu hết mong đợi tất nhiên kết quả tốt nhất là em bé khỏe mạnh.

xem thêm: Mang Thai Con Gái - Cách Dễ Dàng Để Mang Thai Con Gái

Làm thế nào để xác định một bé trai dựa trên lý thuyết

Có hai loại tinh trùng, một loại mang nhiễm sắc thể X và loại còn lại mang nhiễm sắc thể Y. Loại tinh trùng thụ tinh với trứng và xác định giới tính của em bé (X đối với phụ nữ và Y đối với con trai).
Theo Tiến sĩ Shettles, một nhà văn của cuốn sách mang thai, các loại tinh trùng có một số khác biệt vốn có. Qua nghiên cứu, theo báo cáo của Belly Belly,  phát hiện ra rằng các chàng trai tinh trùng trở nên yếu hơn, nhỏ hơn và nhanh hơn tinh trùng nữ. Anh ta thấy rằng tinh trùng nữ tồn tại lâu hơn trong cơ thể phụ nữ.

xem thêm: Những Thay Đổi Về Thể Chất Của Phụ Nữ Khi Mang Thai

Cách xác định mang thai cho con trai?

1. Tư thế quan hệ tình dục

Tiến sĩ Shettles tin rằng sự thâm nhập sâu là rất quan trọng để xác định tinh trùng của con trai. Với một chút khác biệt về phạm vi, tinh trùng nam sẽ có thể vượt trội hơn tinh trùng nữ và tìm thấy trứng.
Phương pháp Shettles tuyên bố rằng để tăng cơ hội mang thai con trai, bạn phải quan hệ tình dục ở tư thế cho phép thâm nhập sâu.
Nghe có vẻ không lãng mạn lắm, nhưng càng gần cổ tử cung xuất tinh, càng có nhiều khả năng họ tìm thấy trứng.
Dưới đây là một số vị trí có thể giúp đạt được điều này:
 • Phong cách Doggy
Vị trí thường được đề cập nhất trong các cuộc thảo luận về đặc điểm này, là phong cách chó . Vị trí này cho phép thâm nhập sâu, và được nhiều người nhắc đến là vị trí tối ưu cho bé trai mang thai.
Bạn phải quỳ trên tất cả bốn chân, và yêu cầu đối tác của bạn đi vào từ phía sau. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí này sao cho bạn quỳ hoặc dựa vào một bề mặt nâng lên, nếu bạn thích.
 • Đứng lên
Các vị trí khác cho phép thâm nhập sâu là tư thế quan hệ tình dục đứng. Một số người cũng tin rằng tinh trùng nam được tạo lợi thế ở vị trí này, vì chúng bơi nhanh hơn so với trọng lực để tiếp cận trứng.
Đối với vị trí này, cặp đôi có thể nâng bạn, hoặc thích dựa vào tường. Rốt cuộc, bạn có thể cần một cái gì đó để dựa hoặc giữ, để tránh tai nạn tình dục.
 • Giằng co
Yêu cầu đối tác của bạn nằm xuống hoặc ngồi trên giường, ghế sofa, hoặc trên bất kỳ giường nào để làm điều đó. Các cặp vợ chồng phải đứng và bắt đầu thâm nhập bằng cách hạ thấp mình xuống cặp. Vị trí này cho phép thâm nhập sâu, nhưng với lợi ích gia tăng của bạn trong tầm kiểm soát.
Nếu đối tác của bạn có một dương vật lớn, hoặc cảm thấy không thoải mái khi thử vị trí trên, bạn có thể thích ở trên đỉnh vì điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát độ sâu thâm nhập.

xem thêm: 4 Điều Quan Trọng Về Mụn Cóc Tình Dục

2. Tinh trùng nam và chu kỳ thời gian

Vì tinh trùng của nam giới nhanh hơn cả hai, Shettles đề nghị quan hệ tình dục càng gần càng tốt để rụng trứng. Nếu bạn quan hệ tình dục vài ngày trước khi rụng trứng, thì tinh trùng nam có sức đề kháng kém hơn có thể chết, để lại nhiều tinh trùng nữ để thụ tinh cho trứng.
Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm hiểu xem bạn có đang rụng trứng hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm tại liên kết sau:

3. Tinh trùng và quần áo trong một đối tác

Bạn có thể đã nghe nói rằng đồ lót mà đàn ông mặc có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng - có thể không phải là thứ bạn muốn chơi nếu bạn cố gắng mang thai.
Khi niềm tin đó xuất hiện, nếu đàn ông mặc quần boxer, điều này được cho là tốt hơn cho tinh trùng nam, vì bìu không trở nên quá ấm, có thể hạn chế sản xuất tinh trùng.
Quần áo bó sát được cho là phù hợp hơn với sự tồn tại của tinh trùng của phụ nữ, nhưng có thể thấy rằng bạn giảm sản xuất tinh trùng với nhiệt độ trở nên quá ấm.

xem thêm: 6 Bước Cần Làm Nếu Bạn Muốn Có Thai Nhanh Chóng

4. Nữ cực khoái và tưởng tượng một chàng trai

Ngoài cách trên, cũng có những lập luận phổ biến cho rằng cực khoái nữ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mang thai của một cậu bé.
Một số người tin rằng trong quá trình cực khoái của nữ giới, dịch tiết cơ sở được tiết ra vào âm đạo, điều này giúp tinh trùng có cơ hội sống sót cao hơn.
Người ta nói rằng để tăng cơ hội sinh con trai, bạn phải đạt cực khoái trước khi cặp đôi quan hệ. Mặc dù nó có thể không được khoa học hỗ trợ, nhưng điều quan trọng là phải giải thích nó với các đối tác.

xem thêm: Phương Pháp Shettles - Cố Gắng Cho Một Chàng Trai Hay Cô Gái

5. Thực phẩm quyết định mang thai bé trai

Ngoài một số phương pháp trên, những thực phẩm này có thể quyết định mang thai bé trai một cách tự nhiên. 

Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có con trai chứ không phải phụ nữ nếu bạn ăn thực phẩm này. Tuy nhiên, thực phẩm này sẽ làm tăng cơ hội sinh con trai. 

Đây không phải là một kinh nghiệm trong quá khứ, nhưng có những lý do khoa học làm cho thực phẩm này hỗ trợ việc thụ thai của trẻ sơ sinh nam.
Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc chứa trẻ sơ sinh nam. Hãy thử tiêu thụ 8 loại thực phẩm này để mang thai một bé trai, theo báo cáo của Boldsky :
 • Chuối

Chuối có liều lượng kali cao và đó là chìa khóa để chứa một bé trai. Kali được biết là giúp tinh trùng nam tồn tại trong bụng mẹ. Ăn hai quả chuối mỗi ngày trong khi trải qua một chương trình mang thai.
 • Ngũ cốc ăn sáng

Tinh trùng nam rất mịn; nó đòi hỏi một môi trường giàu chất dinh dưỡng để tồn tại. Đó là lý do tại sao những phụ nữ tiêu thụ ngũ cốc tăng cường dinh dưỡng có nhiều khả năng sinh con trai.
 • Nấm

Vitamin D là một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sức khỏe tinh trùng tốt. Nấm chứa một lượng lớn Vitamin D và kali làm cho nó trở thành thực phẩm lành mạnh cho các cặp vợ chồng muốn thụ thai con trai.
 • Trái cây có múi

Trái cây có múi chứa rất nhiều vitamin C giúp cải thiện sức khỏe và khả năng miễn dịch của người mẹ. Một cậu bé có thể được thụ thai trong một bầu không khí thuận lợi. Đó là lý do tại sao, ăn trái cây có múi là phải có một bé trai.
 • Thức ăn chứa tinh bột

Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng chế độ ăn nhiều glucose làm tăng khả năng thụ thai của thai nhi nam. Đó là lý do tại sao, ăn cơm và khoai tây có thể là một cách tốt để có chế độ ăn nhiều calo và lượng glucose cao trong máu.
 • Hải sản

Kẽm là một khoáng chất có thể giúp tăng số lượng tinh trùng của một người đàn ông rất nhiều. Số lượng tinh trùng cao tự nhiên hỗ trợ việc thụ thai của một cậu bé. Vì vậy, ăn hải sản  là một nguồn kẽm tươi.
 • Thức ăn mặn

Sự cân bằng của natri và kali là chìa khóa để chứa một bé trai. Vì vậy, tiêu thụ thực phẩm mặn như cá muối, thịt và bánh quy có thể làm tăng cơ hội sinh con trai. Nhưng giảm muối sau khi mang thai vì nó có xu hướng làm tăng huyết áp.
 • Cà chua

Cà chua cũng giúp duy trì cân bằng natri-kali trong cơ thể và cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin C. Nó cũng giúp duy trì độ pH phù hợp để xác định thai kỳ của các bé trai.

xem thêm: Bà Bầu Ăn Sầu Riêng Được Không?

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu