một số loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao chúng ta không nên ăn

một số loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao chúng ta không nên ăn

một số loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao chúng ta không nên ăn.Cá biển được bao gồm trong các loại thực phẩm có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau cho cơ thể chúng ta.

Thật không may, có một số loại cá biển được cho là giàu hàm lượng thủy ngân, điều này tất nhiên có thể rất nguy hiểm cho sức khỏe.

một số loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao chúng ta không nên ăn

Để ngăn ngừa ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe khi tiếp xúc với thủy ngân từ cá biển mà chúng ta tiêu thụ, cần lưu ý một số loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao như sau.

Trang tin tức Fox News gần đây đã công bố dữ liệu về bất kỳ loài cá biển nào giàu thủy ngân do ô nhiễm công nghiệp lớn do con người thực hiện, những loài cá biển này là

  1. cá kiếm
  2. cá mập
  3. cá ngừ
  4. cá ngừ có vây vàng
  5. Cá thu Tây Ban Nha, và cả lươn,
  6. cá chình biển và cá chình đất liền.

vậy chúng ta có thể ăn những loại cá này không

Mặc dù nó rất giàu hàm lượng thủy ngân, điều đó không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn bị cấm tiêu thụ nó.

Các chuyên gia y tế nói rằng nếu chúng ta vẫn có thể tiêu thụ nó, chúng tôi khuyên bạn nên giới hạn phần của nó ở một lượng nhỏ hoặc hiếm khi tiêu thụ nó.

Để có được lợi ích sức khỏe tối đa từ cá, chúng ta có thể chọn nhiều loại cá khác để tiêu thụ. Để biết thông tin, cá rất giàu nguồn protein và axit béo omega 3 có thể hỗ trợ sức khỏe của tim và não. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) khuyến nghị tiêu thụ cá thường xuyên để giúp chúng ta ngăn ngừa bệnh tim hoặc Alzheimer .

Cá được khuyến khích tiêu thụ ít nhất hai lần một tuần là cá hồi, cá thu Đại Tây Dương, cá da trơn và cá mòi. Những loại cá này rất giàu chất dinh dưỡng khác nhau giúp nuôi dưỡng cơ thể và hàm lượng thủy ngân thấp. Chỉ là, ghi chú cho cá da trơn, thật tốt khi cá da trơn chúng ta tiêu thụ được bảo quản và cho thức ăn ngon.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu