Nhóm máu 'O' không dễ bị tổn thương hơn do bệnh axit dạ dày

Nhóm máu 'O' không dễ bị tổn thương hơn do bệnh axit dạ dày
Nhóm máu 'O' không dễ bị tổn thương hơn do bệnh axit dạ dày


Mtuoitre.com - Trong một thông điệp được lưu hành rộng rãi, nhóm máu O phải chịu đựng nhiều đau đớn nhất . axit dạ dày xảy ra trong đường tiêu hóa là một rối loạn phổ biến mà nhiều người gặp phải ngày nay.

"Hầu hết những người mắc bệnh axit dạ dày đều thuộc nhóm máu O. Nhóm máu O thường không được khuyến khích ăn chay", thông điệp ngắn.

Theo chuyên gia tư vấn tiêu hóa thì tin tức này không đúng. Nhóm máu không ảnh hưởng đến nguy cơ mắc axit dạ dày.


"bệnh axit dạ dày không liên quan gì đến nhóm máu. Mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh axit dạ dày bất kể nhóm máu nào", bác sĩ Ari nói tại Detikealth, Thứ Năm (28/03/2019).


bệnh axit dạ dày có thể là do chức năng hoặc hữu cơ tùy thuộc vào nguyên nhân. Các bệnh axit dạ dày chức năng phổ biến cho mọi người ngày nay thường được gây ra bởi các hoạt động cuộc sống hàng ngày. Trong khi đau axit dạ dày hữu cơ có thể được gây ra bởi nhiễm trùng vi khuẩn, ví dụ Helicobacter pylori.

Rối loạn tiêu hóa có thể được ngăn ngừa bằng cách áp dụng một lối sống lành mạnh.Một trong số đó là dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng với các bữa ăn thường xuyên khi cần thiết mỗi ngày. Thực đơn tất nhiên phải bao gồm thực đơn trái cây và rau và không bị chi phối bởi chỉ một chất dinh dưỡng.

Cũng đọc: stress căng thẳng có thể gây đau dạ dày không?

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu