Phương pháp Shettles - Cố gắng cho một chàng trai hay cô gái

Phương pháp Shettles - Cố gắng cho một chàng trai hay cô gái

Phương pháp Shettles - Cố gắng cho một chàng trai hay cô gái. Lựa chọn giới tính từ lâu đã là một chủ đề tranh luận.
Trong khi một số phương pháp lựa chọn giới tính tuyên bố là rất thành công, họ thường bỏ qua các phương pháp khác, tuyên bố chính họ là chính xác hơn.
Phương pháp shettles là một phương pháp lắc lư theo giới đã có từ nhiều thập kỷ, và nó có phần chia sẻ công bằng của các tín đồ và những người hoài nghi.
Tất nhiên, kết quả mong muốn nhất từ ​​việc thụ thai là một em bé khỏe mạnh, bất kể giới tính nào. Lựa chọn giới tính không nên quy định những nỗ lực của bạn trong việc thụ thai. Một số phương pháp lựa chọn giới tính thực sự có thể làm giảm cơ hội thụ thai do phương pháp thời gian.
Xin lưu ý rằng thông tin bên dưới về  phương pháp shettles  đã được đưa vào do yêu cầu phổ biến và chỉ mang tính tham khảo. Không đảm bảo cung cấp cho bạn 'công thức' cho giới tính mong muốn mà bạn đang cố gắng.

Phương pháp Shettles

Từ những năm 1960, Tiến sĩ Shettles đã khuyến nghị các phương pháp lựa chọn giới tính mà ông tuyên bố được duy trì bằng các bằng chứng khoa học. Phương pháp shettles có hai ưu điểm khác biệt: các phương pháp không tốn kém gì và bạn không yêu cầu và phương pháp điều trị y tế để thụ thai.
Đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng - X là nữ và Y là nam. Điều này sẽ xác định giới tính của em bé của bạn. Bác sĩ Shettles tìm thấy từ các nghiên cứu của mình rằng tinh trùng nam nhỏ hơn, yếu hơn và nhanh hơn tinh trùng nữ, to hơn, khỏe hơn và chậm hơn.
Do đó, anh đã có thể đưa ra những gợi ý sau để giúp các cặp vợ chồng thử và lựa chọn giới tính của em bé.

Yếu tố phương pháp Shettles quan trọng nhất: Thời gian

Yếu tố lắc lư giới quan trọng nhất theo phương pháp Shettles là thời gian giao hợp.
Shettles nói rằng bạn càng gần ngày rụng trứng, bạn càng có khả năng sinh con trai cao. Điều này là do anh ta tuyên bố tinh trùng nam nhanh hơn tinh trùng nữ, và có khả năng sẽ đến trứng trước.
Tuy nhiên, một  nghiên cứu  vài năm trước cho thấy không có sự khác biệt giữa tinh trùng X và Y về tốc độ chúng bơi.
Nếu bạn muốn có một cậu bé, Shettles nói rằng giao hợp nên diễn ra trong thời gian chất nhầy màu mỡ cực đại, hoặc không quá 12 giờ trước khi rụng trứng.
Bạn có thể phát hiện rụng trứng thông qua  biểu đồ  hoặc với bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng (tương tự như các xét nghiệm mang thai). Nếu bạn lập biểu đồ nhiệt độ chu kỳ hàng ngày và giảm nhiệt độ, đây là thời điểm tốt để giao hợp, hoặc luân phiên, vào sáng hôm sau.
Bạn cũng có thể giao hợp với một cậu bé khi chất nhầy cổ tử cung của bạn thay đổi thành chất nhầy, màu mỡ - như lòng trắng trứng.
Nếu bạn có giao hợp hai đến bốn ngày trước khi rụng trứng, phương pháp Shettles nói rằng điều này ủng hộ việc thụ thai của một cô gái. Điều này là do tinh trùng nữ sống lâu hơn nhiều so với tinh trùng nam. Nó cho phép nhiều tinh trùng nữ đến được trứng.
Vì vậy, nếu bạn muốn có một cô gái, tránh giao hợp trong thời gian chất nhầy màu mỡ đỉnh cao của bạn (chất nhầy cổ tử cung lòng trắng trứng) sẽ có lợi cho con trai.
Bằng cách làm theo Phương pháp Shettles, sẽ có ít cơ hội đạt được sự thụ thai nữ hơn vì bạn không có giao hợp trong thời gian dễ thụ thai cao nhất của bạn. Vì vậy, nếu việc mang thai quan trọng với bạn hơn là sinh con gái, phương pháp cạo lông có thể không dành cho bạn.

Yếu tố lựa chọn giới tính của bé: pH âm đạo

Phương pháp Shettles cho biết một môi trường axit thuận lợi hơn cho việc thụ thai của một cô gái. Rõ ràng nó không được chào đón đối với tinh trùng nam và môi trường axit sẽ giết chết tinh trùng nam yếu hơn trước. Điều này để lại một số lượng lớn tinh trùng nữ để đến trứng.
Thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục với con trai là khi môi trường âm đạo trở nên kiềm, đó là vào ngày bạn rụng trứng.

Yếu tố lựa chọn giới tính của bé: Kiêng

Đối với một cậu bé, phương pháp shettles khuyên không nên giao hợp trong bốn đến năm ngày trước khi rụng trứng. Bạn nên sử dụng bao cao su nếu bạn muốn quan hệ tình dục trong thời gian này.
Đối với một cô gái, Shettles khuyên bạn nên giao hợp hàng ngày từ cuối thời kỳ của bạn cho đến 2-4 ngày trước khi rụng trứng, sau đó không giao hợp cho đến 2-3 ngày sau khi rụng trứng.

Yếu tố lựa chọn giới tính của bé: Vị trí tình dục

Vị trí tình dục được cho là giúp cơ hội lựa chọn giới tính của bạn do cả độ sâu thâm nhập và độ pH. Càng gần âm đạo, đường sinh sản của phụ nữ càng có tính axit.
Phương pháp Shettles gợi ý một vị trí với sự thâm nhập sâu hơn (ví dụ như kiểu chó) cho một cậu bé. Điều này rõ ràng sẽ đặt tinh trùng nam gần trứng hơn, khiến chúng bắt đầu.
Phương pháp Shettles khuyến nghị vị trí truyền giáo khi cố gắng thụ thai một cô gái.

Yếu tố lựa chọn giới tính của bé: Cực khoái

Để thụ thai con trai, người phụ nữ nên cố gắng đạt được cực khoái trước hoặc cùng lúc với bạn tình - hoặc nếu bạn đủ may mắn, nhiều lần cực khoái nữ có thể giúp ích!
Phương pháp Shettles nói rằng sóng cực khoái sẽ giúp thu hút tinh trùng nhanh hơn vào trứng, một lần nữa khiến các chàng trai bắt đầu với các cô gái.
Đối với một cô gái, Shettles khuyên phụ nữ tránh cực khoái.

Các yếu tố lựa chọn giới tính cho bé khác

Đây là một cách dành cho đàn ông: nếu bạn muốn thử làm con trai, phương pháp quấn lông gợi ý cho đàn ông thử và giữ cho nhiệt độ bìu mát.
Điều này có nghĩa là không có spa hoặc bồn tắm nóng và không có quần áo hoặc đồ lót chật. Quần short boxer là một lựa chọn tốt. Tránh lặn biển và phương tiện sưởi ấm trong thời gian dài (hoặc các khu vực khác có nhiệt độ cao).
Shettles gợi ý một vài tách cà phê mạnh nửa giờ trước khi giao hợp để ủng hộ một cậu bé. Miễn là bạn biết rằng quá nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, cũng như sức khỏe và phúc lợi của bạn.

Tỷ lệ thành công là gì?

Bác sĩ Shettles tuyên bố rằng các phương pháp của ông cho một cậu bé có tỷ lệ thành công là 80-85% và các phương pháp cho một cô gái ít hơn một chút ở mức 75-80%.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu