Quan hệ tình dục khi mang bầu, an toàn hay có hại?


Quan hệ tình dục khi mang bầu, an toàn hay có hại?
mtuoitre.com - Nhiều người đang tự hỏi, đặc biệt là một phụ nữ sắp sinh con sẽ luôn có suy nghĩ rằng liệu có an toàn khi quan hệ tình dục khi mang thai?

Một số cá nhân lo lắng rằng quan hệ tình dục khi mang thai sẽ gây sảy thai hoặc gây nguy hiểm cho thai nhi trong bụng mẹ.

Trên thực tế, quan hệ tình dục trong khi mang thai là có thể và an toàn. Trừ khi bác sĩ hoặc nữ hộ sinh xử lý lệnh cấm. Thông thường bác sĩ hoặc nữ hộ sinh sẽ thông báo nếu phụ nữ mang thai bị biến chứng khiến quan hệ tình dục không nên làm.

Nếu không có biến chứng khi mang thai, quan hệ tình dục cho đến trước khi sinh vẫn an toàn. Hoạt động tình dục sẽ không gây hại cho thai nhi. Tương tự như vậy với cực khoái. Tình trạng này sẽ không có nguy cơ sinh non hoặc sảy thai.

Thai nhi được bảo vệ

thai nhi được bảo vệ trong túi ối và cơ trong tử cung. Ngoài ra, có những chất nhầy dày bao phủ cổ tử cung có chức năng ngăn ngừa nhiễm trùng.

Khi thâm nhập, dương vật sẽ không xâm nhập quá sâu và đến được thai nhi. Mặc dù vậy, tình dục và cực khoái có thể gây ra các cơn co thắt nhẹ ở bàng quang. Nó có thể gây ra cảm giác khó chịu, nhưng tình trạng vẫn bình thường.

Nếu phụ nữ mang thai trải qua các cơn co thắt bàng quang, không cần phải hoảng sợ. Đơn giản chỉ cần nằm xuống cho đến khi các cơn co thắt giảm dần.

Mặc dù quan hệ tình dục là an toàn khi mang bầu, bạn không cần phải cảm thấy bắt buộc phải quan hệ tình dục. Một số cặp vợ chồng cảm thấy họ không muốn tham gia khi đang mang thai. Đó cũng không phải là một vấn đề.

xem thêm video về Quan hệ tình dục khi mang bầu, an toàn hay có hại?

xem video phần 2

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Tổng quan về Tiếp thị Twitter

ăn sầu riêng có tốt cho bà bầu không - lợi ích và tác hại

Có khối u xung quanh khu vực sinh dục? Không nhất thiết là mụn cóc tình dục

Giá quyền mua cổ phiếu Vietnam Airlines được công bố