cung cấp sản phẩm của Đồng Tháp cho TP HCM

cung cấp sản phẩm của Đồng Tháp cho TP HCM.

Một số hợp đồng và bản ghi nhớ về việc đưa các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long vào thị trường của TP HCM đã được ký kết giữa các doanh nghiệp của hai địa phương trong triển lãm 3 ngày giới thiệu các đặc điểm văn hóa của Đồng Tháp được tổ chức tại The Garden Mall tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh từ 27-29 / 4.


cung cấp sản phẩm của Đồng Tháp cho TP HCM
Đại diện của Lotte Mart phát biểu tại một buổi trao đổi quảng cáo thương mại với sự tham gia của các doanh nghiệp của Đồng Tháp và TP HCM. Đại diện của Lotte Mart phát biểu tại một buổi trao đổi quảng cáo thương mại với sự tham gia của các doanh nghiệp của Đồng Tháp và TP HCM. 

Thông qua sự kiện này, chính quyền Đồng Tháp hy vọng hàng trăm sản phẩm văn hóa và nông nghiệp của Đồng Tháp và trong số những sản phẩm khác sẽ được bán tại các chợ bán buôn, cửa hàng và siêu thị ở TP HCM trong thời gian tới.

Theo Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Đồng Tháp Võ Phương Thúy, trồng cây ăn quả là điểm mạnh của Đồng Tháp. Sản lượng xoài hiện tại của nó là khoảng 93.000 tấn mỗi năm, chiếm 18% tổng diện tích đất canh tác. Sản lượng sen và khoai lang tương ứng là 4.626 tấn và 70.000 tấn mỗi năm. Những sản phẩm này đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, New Zealand, Úc và Nhật Bản. 

Phó Giám đốc Sở Thương mại và Công nghiệp thành phố Nguyễn Huỳnh Trang lưu ý các doanh nghiệp chú ý đến tiêu chuẩn sản phẩm và chứng nhận chất lượng toàn cầu của họ, như VietGAP và GlobalGAP để đảm bảo an toàn thực phẩm và giúp nhà cung cấp dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho các nhà bán lẻ hoặc siêu thị .

Triển lãm quảng bá và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, làng nghề truyền thống, hình ảnh về vùng đất và con người Đồng Tháp cũng như tăng cường phát triển ngành du lịch tỉnh đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Garden Garden ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 27 tháng Tư. 29.

Du khách có cơ hội thưởng thức một góc chợ nông thôn, nhiều loại hoa của làng hoa truyền thống Sa Đàng, sản phẩm làm từ sen và gạo, nông sản phổ biến của tỉnh, các món ăn đặc sản địa phương, biểu diễn nghệ thuật và trao đổi quảng cáo thương mại trong sự kiện này.
cung cấp sản phẩm của Đồng Tháp cho TP HCM
 Một gian hàng tại triển lãm

 

Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan