Dự án giúp các DNNVV tại Trà Vinh nâng cao kiến ​​thức về môi trường

Dự án giúp các DNNVV tại Trà Vinh nâng cao kiến ​​thức về môi trường.
Một hội thảo tập huấn về tích hợp các vấn đề môi trường trong việc thực hiện các dự án đang được tổ chức bởi Ban quản lý dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (tỉnh) tại tỉnh Mê Mê Mê Kông cho các sở và chính quyền địa phương vào ngày 26-27 / 4.

Dự án giúp các DNNVV tại Trà Vinh nâng cao kiến ​​thức về môi trường
Dự án giúp các DNNVV tại Trà Vinh nâng cao kiến ​​thức về môi trường


Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương đã ít chú ý đến việc bảo vệ môi trường để các yếu tố môi trường được đưa vào thực hiện các dự án của SME tại Trà Vinh từ 2014-2020, ông Phạm Văn Bàng Sáu, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNung Trà nói.

Tại hội thảo đào tạo, các chuyên gia môi trường đã cung cấp cho người tham dự cái nhìn sâu sắc về tác động môi trường đối với việc thực hiện dự án và từ đó giúp các công ty địa phương xây dựng kế hoạch bảo vệ môi trường hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Theo Global Vụ Canada, bền vững môi trường là một thành phần quan trọng của sự phát triển bền vững, Trịnh Hòa, chuyên gia môi trường của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cho biết. Khung chính sách của GAC ​​yêu cầu sự bền vững môi trường được kết hợp trong tất cả các chương trình, ông nói thêm.
Hoa đã phân tích tác động môi trường của dự án SME Trà, đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương cải thiện chuỗi giá trị sản xuất dừa và đậu phộng và phát triển cơ sở hạ tầng.

Chuyên gia cũng đề xuất các cách để giảm tác động môi trường như vậy và cung cấp hướng dẫn về cách tích hợp các vấn đề môi trường

Dự án, được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canada, đang được thực hiện tại Trà Vinh từ 2014-2020. Dự án có khoản đầu tư 12,1 triệu CAD, bao gồm 11 triệu CAD có nguồn gốc từ Canada.

Nó đã được hưởng lợi khoảng 200 công ty địa phương và hơn 194.000 người tại 22 xã nông thôn trong tỉnh.-
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan