dự án quy mô lớn, dự kiến ​​trị giá khoảng 10 - 15 tỷ USD, tại Vân Đồn

Các doanh nghiệp đề xuất phát triển ba dự án quy mô lớn, dự kiến ​​trị giá khoảng 10 - 15 tỷ USD, tại Vân Đồn trong cuộc họp gần đây với các nhà lãnh đạo của Quảng Ninh.


dự án quy mô lớn, dự kiến ​​trị giá khoảng 10 - 15 tỷ USD, tại Vân Đồn
Bảng nhà đầu tư ba dự án quy mô lớn tại đặc khu kinh tế Vân Đồn


Các doanh nghiệp bao gồm Tập đoàn Vận tải Tầm nhìn (VTG), Công ty Cổ phần Hải Đăng và Công ty Phát triển Bất động sản Sunny World, theo cổng thông tin tỉnh.

Ba dự án voi ma mút được đề xuất tại cuộc họp là đường cao tốc nối Mong Cai và Van Don, cảng biển Net Net - Côn Ông và khu phức hợp đô thị ở phía bắc đảo Cái Bàu.

Khu phức hợp đô thị ở phía bắc đảo Cái Bầu sẽ bao gồm một khu dân cư, trung tâm mua sắm và khu dịch vụ trên 5.000 ha đất. Nó sẽ được kết nối với sân bay Van Don và ga xe lửa và đường Di sản Van Don ở phía nam của đảo.

Trong khi đó, dự án cảng biển Hòn Net - Côn Ông, trị giá 1,2 tỷ USD, sẽ có tổng diện tích 500ha. Việc xây dựng hệ thống cảng sẽ được thực hiện bằng các cụm từ. Trong giai đoạn đầu tiên, một cầu cảng có chiều dài 350 - 400 mét sẽ được phát triển để chứa các tàu 150.000 DWT (Trọng tải chết người).

Dự án thứ ba, dự án đường cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, sẽ có chiều dài 100km, nối cửa biên giới Móng Cái với đặc khu kinh tế Vân Đồn với nhà ga trung tâm tại khu đô thị ở phía bắc đảo Cái Bầu. Nó sẽ được sử dụng cho hành khách và cải thiện giao thông vận tải.

Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đốc đã nói rất nhiều về ba dự án được đề xuất này, thêm rằng chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong việc thực hiện dự án của họ

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu