FLC có kế hoạch mở 40 đường bay địa phương và quốc tế

Tập đoàn FLC có kế hoạch mở 40 đường bay địa phương và quốc tế sau khi hãng hàng không của họ, Bamboo Airways, đi vào hoạt động, ông Dang Tất Thắng, Tổng Giám đốc của hãng hàng không cho biết.


FLC có kế hoạch mở 40 đường bay địa phương và quốc tế
FLC có kế hoạch mở 40 đường bay địa phương và quốc tế


Tập đoàn FLC giới thiệu nhận dạng logo của mình cho hãng hàng không Bamboo

Ông đã đưa ra thông báo tại lễ khánh thành thương hiệu tại Hà Nội vào tuần trước. Ông cho biết hãng hàng không đang lên kế hoạch cho các tuyến trong khi chờ phê duyệt giấy phép.

FLC có kế hoạch phục vụ 24 tuyến nội địa và 16 tuyến quốc tế.

Tại Việt Nam, hãng hàng không sẽ kết nối các tổ hợp du lịch, như Thanh Hóa-Quy bào, Thanh Hóa-Phú Quốc, Thanh Hóa-Nha Trang và Hải Phòng-Quy bù.

Tại thị trường quốc tế, Bamboo Airways sẽ bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan và Philippines. Nó cũng có kế hoạch mở các chuyến bay đến Mỹ và châu Âu trong dài hạn.

Logo của hãng hàng không sẽ là biểu tượng cách điệu của lá và thân tre.

Đối với chúng tôi, cây tre tượng trưng cho mong muốn bay cao của người dân Việt Nam, cải thiện hình ảnh đất nước trên trường quốc tế, Thang Thang nói.

Logo được thiết kế bởi Công ty Thiết kế Chiến lược LIFT của Nhật Bản, công ty đã thiết kế logo của nhiều thương hiệu hàng không toàn cầu, bao gồm China Airlines, Philippines Airlines, Oasis Hong Kong và Orbis International.

Thắng ước tính số lượng máy bay của Bamboo Airways đạt hơn 200 vào năm 2020 và 400 vào năm 2030.

Tháng trước, Tập đoàn FLC đã ký Biên bản ghi nhớ với Airbus để mua tới 24 máy bay A321neo cho Bamboo Airways.

FLC cho biết họ nhắm mục tiêu tăng trưởng khiêm tốn, chiếm ba đến năm phần trăm thị phần trong lĩnh vực hàng không của đất nước. Nó nhằm mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá vé.

Bamboo Airways sẽ là một hãng hàng không lai - sự kết hợp giữa các hãng hàng không truyền thống và ngân sách để đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc.

Vào tháng 5 năm ngoái, Tập đoàn FLC đã công bố quyết định của ban quản lý thành lập Công ty hàng không Viet Bamboo, với số vốn điều lệ là 700 tỷ đồng (31,4 triệu USD).
Previous Post
Next Post
Related Posts