Hội chợ quốc tế VietShaleigh 2018 khai mạc tại Bạc Liêu

Hội chợ quốc tế VietShaleigh 2018 khai mạc tại Bạc Liêu. 

Hội chợ quốc tế VietShaleigh 2018 đã khai mạc tại Cao Van Lau Theather và Trung tâm triển lãm văn hóa và mỹ thuật ở tỉnh đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 27-29 / 4.

Tại lễ cắt băng khánh thành

Phiên bản thứ 2 của sự kiện theo chủ đề Đổi mới để thành công. Được tổ chức bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Thủy sản, Hội Thủy sản Việt Nam (VinaFIS) và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bạc Liêu.

Hội chợ quốc tế VietShaleigh 2018 có gần 150 gian hàng trưng bày của 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hội chợ trưng bày sản xuất hạt giống; sản xuất thức ăn cho tôm; thuốc thú y; sản phẩm sinh học; công nghệ, thiết bị và máy móc cho ngành tôm và những người khác.
Điểm nổi bật của sự kiện là các hội thảo về ứng dụng công nghệ cao trong nuôi tôm và phát triển nuôi tôm bền vững.

Triển lãm tôm mang đến cho người tham gia cơ hội phát triển, mở rộng hoạt động sản xuất và thương mại; gặp gỡ các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành tôm ở Việt Nam và trên thế giới; cập nhật xu hướng phát triển mới của ngành tôm Việt Nam cũng như thủy sản Việt Nam nói chung thông qua các hội thảo; và trải nghiệm sự phát triển của ngành nuôi tôm ở Việt Nam thông qua các tour du lịch đến các vùng nuôi.

Nó cũng là một kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà xuất khẩu và các bộ phận khác trong ngành để tạo và mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Vietshaleigh 2018 cung cấp một nền tảng cho tất cả người nuôi tôm ở Bạc Liêu, đồng bằng sông Cửu Long cũng như trong nước để đoàn kết và tìm giải pháp tốt nhất cho sự phát triển bền vững của tôm Việt Nam.
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan