Một nhà báo đã cáo buộc Donald Trump tấn công tình dục

Một nhà báo đã cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump tấn công tình dục, tuyên bố ông ta hãm hiếp cô trong phòng thay đồ của cửa hàng bách hóa vào những năm 1990.

Nhà báo nổi tiếng E Jean Carroll, hiện 75 tuổi, đưa ra yêu sách trong cuốn sách mới của mình, một trích đoạn được xuất bản bởi tạp chí New York. Cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí mặc trang phục chính xác mà cô tuyên bố ông Trump đã tấn công cô.Liên kết được tài trợ

Ông Trump đã trả lời bằng một tuyên bố phủ nhận cáo buộc, gọi cáo buộc là "tin giả" và tuyên bố động lực của bà là bán thêm các bản sao của cuốn sách.

Anh nói: "Về 'câu chuyện' của E Jean Carroll, tuyên bố rằng cô ấy đã từng gặp tôi tại Bergdorf Goodman 23 năm trước. Tôi chưa bao giờ gặp người này trong đời. Cô ấy đang cố bán một cuốn sách mới - điều đó cho thấy cô ấy động lực. Nó nên được bán trong phần tiểu thuyết.

"Thật xấu hổ cho những người dựng lên những câu chuyện sai lệch về hành hung để cố công khai bản thân, hoặc bán một cuốn sách, hoặc thực hiện một chương trình nghị sự chính trị. Thật tệ khi mọi người tin điều đó, đặc biệt là khi không có bằng chứng. cho một ấn phẩm sắp chết để cố gắng tự chống đỡ bằng cách bán hàng tin tức giả - đó là một dịch bệnh. "


Tổng thống Trump nói rằng ông sẽ gặp Jeremy Corbyn và có thể thực hiện một thỏa thuận thương mại với nhà lãnh đạo Lao động.
Hình:Tổng thống Trump phủ nhận từng gặp nhà báo
Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công tại cửa hàng bách hóa Manhattan, Bergdorf Goodman, ông Trump là một nhà phát triển bất động sản kết hôn với Marla Maples và sẽ khoảng 50 tuổi.

Cô Carroll, người tuyên bố rằng cô chưa bao giờ quan hệ tình dục kể từ đó, đã 52 tuổi và đã bắt đầu chuyên mục tư vấn nổi tiếng hiện nay của mình cho tạp chí Elle, mà cô đã viết trong 26 năm.

Kể lại vụ tấn công bị cáo buộc về chi tiết đồ họa, bà Carroll đã viết ông Trump yêu cầu cô giúp mua đồ lót cho một người bạn nữ và yêu cầu cô làm người mẫu "bộ đồ lót xuyên thấu màu xám nhạt". Cô nói đùa rằng anh ta nên là người thử nó và cặp đôi đã đi đến phòng thay đồ, với ý định cô sẽ cho anh ta mặc đồ lên quần áo của anh ta để cười.

Khi đó, bà Carroll tuyên bố ông Trump đã phát động một cuộc tấn công kéo dài ba phút.

Cô viết: "Anh ta nắm lấy hai cánh tay của tôi và đẩy tôi lên tường lần thứ hai, và khi tôi nhận ra anh ta to lớn như thế nào, anh ta giữ tôi dựa vào tường bằng vai và nhét tay dưới váy áo của tôi và kéo quần của tôi xuống. "

Một "cuộc đấu tranh khổng lồ" xảy ra sau đó, trước khi anh ta buộc tội mình. Cô Carroll tiếp tục tuyên bố rằng cô đã trốn thoát được anh ta và chạy ra khỏi phòng thay đồ.


Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại một chiến dịch khởi động cuộc biểu tình tại Trung tâm Amway ở Orlando, Florida, Mỹ, ngày 18 tháng 6 năm 2019. REUTERS / Carlo Allegri
Hình:Donald Trump đã khởi động chiến dịch của mình tại Florida trong tuần này
Vụ tấn công bị cáo buộc xảy ra vào cuối năm 1995 hoặc đầu năm 1996. Mặc dù cô mới chỉ tuyên bố công khai, tạp chí New York đã báo cáo rằng hai người bạn của cô Carroll đã nói với ấn phẩm mà cô đã nói về vụ việc với họ vào thời điểm đó.

Bà Carroll cho biết trong bài báo, trong đó có một bức ảnh dường như cho thấy bà với ông Trump vào năm 1987, bà đã không báo cáo vụ việc với cảnh sát vì bà cảm thấy mình không có bằng chứng trực quan hoặc lâu dài về các sự kiện.

Truy vấn trước về lý do tại sao cô chờ đợi hơn hai thập kỷ để đưa ra yêu sách, cô viết rằng cô bị đe dọa bởi các mối đe dọa tử vong và sa thải những người phụ nữ khác đã tiến tới, tự nhận mình là "kẻ hèn nhát".

Ông Trump không phải là người đàn ông duy nhất mà bà Carroll đưa ra yêu sách trong cuốn sách của mình, trong số những người khác, kể chi tiết hai vụ tấn công của hai người đàn ông khác nhau vào những thời điểm riêng biệt khi bà mới chỉ là một đứa trẻ.

Ít nhất 19 phụ nữ đã đưa ra tuyên bố về hành vi sai trái tình dục chống lại tổng thống. Tất cả trong số họ đã bị ông Trump từ chối.

Tuần này, ông Trump đã chính thức khởi động chiến dịch bầu cử năm 2020 cho nhiệm kỳ thứ hai tại văn phòng.

Mọi Người Cũng Đọc:

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu