ngành mía đường Việt Nam sẽ được cải thiện

Năng lực của ngành mía đường Việt Nam sẽ được cải thiện sau khi Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA) và Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác vào ngày 11 tháng 4.Chủ tịch VSSA Phạm Quốc Doanh cho biết, theo thỏa thuận, 100% nguyên liệu đường của đại gia nước giải khát sẽ được mua trong nước. Ngoài ra, công ty sẽ phát triển một số vùng trồng mía để nông dân nữ có thể tăng thu nhập.

Đào tạo được bao gồm trong thỏa thuận hợp tác là tốt, Doanh lưu ý.

Trong những năm qua, Coca-Cola đã đồng hành cùng ngành sản xuất mía đường của Việt Nam trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành, ông nói thêm rằng nhiều công ty mía đường của Việt Nam đã ký hợp đồng với công ty nước giải khát.

Theo Calin Dragan, Giám đốc khu vực Coca-Cola, Tập đoàn đầu tư đóng chai ASEAN và Trung Đông, Coca-Cola Việt Nam đã cam kết tăng cường chuỗi giá trị trong nước thông qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đào tạo.

Công ty có một kế hoạch khéo léo để sử dụng nguyên liệu trong nước như cà phê và lô hội làm nguyên liệu trong các sản phẩm đồ uống mới của mình, ông nhấn mạnh rằng thỏa thuận được ký kết mới sẽ tạo ra sự tiếp cận toàn diện cho các bên liên quan để đáp ứng các ưu tiên phát triển từ Chính phủ và doanh nghiệp .

Việt Nam hiện đang có 300.000 ha mía đường và 38 nhà máy đường với tổng công suất thiết kế 150.000 tấn mía mỗi ngày. Đất nước này sản xuất khoảng 1,2-1,5 triệu tấn các loại đường, 50% trong số đó là đường tinh luyện, phục vụ công nghiệp chế biến và tiêu thụ trong nước.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng

12 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu