Phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Công cụ báo cáo để phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Có rất nhiều công cụ có sẵn để phân tích và đo lường các sáng kiến ​​Tiếp thị Truyền thông Xã hội. Chính bạn là người cần xác định công cụ nào phục vụ mục đích của bạn. Một số bảng điều khiển được tùy chỉnh và thời gian thực hiển thị và đo lường những nỗ lực của bạn, trong khi những người khác thì đơn giản và chỉ hoạt động. Họ có thể chi phí bạn hoặc họ có thể đến miễn phí. Một số trong những công cụ này được mô tả trong phần này.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Siêu vi

Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn như Facebook, Google, Linkedin, Pinterest, Youtube, v.v ... Các gói thanh toán dao động từ $ 49,99 đến $ 499,00 mỗi tháng. Nó so sánh các cụm từ tìm kiếm trên web và hiển thị thông tin trong biểu đồ hoặc biểu đồ hình tròn.

Truyền bá

Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng xã hội lớn. Các gói thanh toán của nó nằm trong khoảng từ 1000 đến 2500 đô la mỗi tháng. Nó là một nền tảng có thể mở rộng và có thể tổ chức rất nhiều nội dung theo các nhóm lớn hơn.

Sysomos

Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng xã hội, blog và diễn đàn. Nó là một công cụ giám sát thời gian thực thu thập các chuyển đổi trực tuyến về doanh nghiệp của bạn và cung cấp báo cáo thông tin chi tiết về nó. Nó được tính phí $ 550 chiều. Gói này bao gồm dữ liệu không giới hạn, 5 người dùng và người quản lý tài khoản.

Rau mầm

Nó hỗ trợ Facebook, Twitter, Linkedin và YouTube. Nó cho phép bạn tìm cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện xã hội, xuất bản thông điệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đo lường hiệu suất của các nỗ lực xã hội của bạn. Nó có giá $ 39 đến $ 99 mỗi tháng.

UberVU

Nó cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu. Nó theo dõi tất cả khán giả của bạn trong thời gian thực và cho phép bạn tham gia với khán giả của mình. Nó hỗ trợ Facebook, Twitter và tất cả các nền tảng chính khác. Bạn có thể sử dụng nó để đo lường tiếng vang xã hội về doanh nghiệp của bạn. Nó có giá khoảng $ 500 đến $ 1000 một tháng.

Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan