Phân tích trang web bằng ứng dụng crazy egg

Phân tích trang web bằng ứng dụng crazy egg
Crazy egg là một ứng dụng phân tích trực tuyến cung cấp cho bạn các công cụ theo dõi bằng mắt. Nó tạo ra các bản đồ nhiệt dựa trên nơi mọi người nhấp vào trang web của bạn. Do đó, nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về nơi tập trung. Nó cho phép bạn lọc dữ liệu trên 15 người giới thiệu hàng đầu, cụm từ tìm kiếm, hệ điều hành, v.v.

Trứng điên

Để sử dụng Crazy Egg, một đoạn mã JavaScript nhỏ cần được đặt trên các trang của bạn.

Khi mã trên trang web của bạn, Crazy Egg sẽ theo dõi hành vi của người dùng. Máy chủ của bạn sẽ tạo một báo cáo hiển thị cho bạn các nhấp chuột trên các trang bạn đang theo dõi. Bạn có thể xem lại các báo cáo trong bảng điều khiển trong khu vực của thành viên trang web Crazy Egg. Thiết lập Crazy Egg là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc theo bốn cách khác nhau -

  • Heatmap - Nó cung cấp cho bạn một hình ảnh xác định về nơi khách truy cập nhấp vào trang của bạn. Nơi bạn cần thực hiện thay đổi để cải thiện chuyển đổi.
  • Scrollmaps - Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về độ dài mà mọi người cuộn xuống trên trang của bạn. Với Crazy Egg, bạn có thể đảm bảo nơi mọi người rời khỏi trang của bạn và nơi giữ chúng chính xác và nơi để thêm nhiều hơn để giữ chúng lâu hơn.
  • Công cụ lớp phủ - Nó cung cấp cho bạn báo cáo lớp phủ về số lần nhấp xảy ra trên trang web của bạn. Bạn có thể có được nhiều hơn về nó.
  • Confetti - Confetti phân biệt các nhấp chuột cho bạn được phân đoạn theo nguồn giới thiệu, cụm từ tìm kiếm, v.v ... Bây giờ, bạn đã biết nguồn gốc của các nhấp chuột của mình, vì vậy bạn khám phá các nguồn lưu lượng truy cập. Đặt thêm nỗ lực ở đó và bạn sẽ kiếm được nhiều lưu lượng truy cập và doanh thu.

Cài đặt


Chèn mã JavaScript vào mã nguồn của trang web của bạn. Crazy Egg theo mặc định sẽ theo dõi hành vi người dùng. Các máy chủ tạo báo cáo cung cấp cho bạn xem. Đặt bảng điều khiển để xem xét các báo cáo.
Xem Thêm Những bài viết về phân tích trang web

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Tổng quan về Tiếp thị Twitter

ăn sầu riêng có tốt cho bà bầu không - lợi ích và tác hại

Có khối u xung quanh khu vực sinh dục? Không nhất thiết là mụn cóc tình dục

Giá quyền mua cổ phiếu Vietnam Airlines được công bố