Phân tích trang web Phân tích mới nổi

Phân tích trang web Phân tích mới nổi
Bạn cần tận dụng dữ liệu để thúc đẩy hiểu biết để tìm hiểu hành vi của khách hàng trên trang web của bạn. Không có gì mới trong đó. Điều làm thay đổi trò chơi là xu hướng phân tích mới nổi trong Social Media, Thương mại điện tử và Di động, vì đây là những thay đổi trò chơi mới trong thế giới kỹ thuật số.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội


Social Media Analytics bao gồm thu thập dữ liệu từ các nền tảng truyền thông xã hội và phân tích nó để lấy thông tin để đưa ra quyết định kinh doanh. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc của khách hàng để phát hiện ra tình cảm trên các nguồn trực tuyến. Bạn có xu hướng kiểm soát Social Media Analytics để dự đoán hành vi của khách hàng, khám phá các mô hình và xu hướng và đưa ra quyết định nhanh chóng để cải thiện danh tiếng trực tuyến. Phân tích phương tiện truyền thông xã hội cũng cho phép bạn xác định những người có ảnh hưởng chính trong các kênh mạng cụ thể. Một số công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội phổ biến được thảo luận dưới đây.

Phân tích xã hội của Google


Nó là một công cụ miễn phí cho phép bạn thêm kết quả truyền thông xã hội vào báo cáo phân tích của mình. Bạn có thể biết những gì trong không khí về doanh nghiệp của bạn. Có bao nhiêu người tương tác với trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và có bao nhiêu người thích và chia sẻ nội dung của bạn.

Tổng hợp


Nó kết hợp Twitter, Facebook và Google Plus thành một bảng điều khiển để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về những gì mọi người đang nói về bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thông tin chi tiết về Facebook


Facebook đóng vai trò chính trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Bạn cần làm quen với dữ liệu Facebook để đánh dấu cờ. Bạn cần thiết lập một trang cho doanh nghiệp của bạn để có được những hiểu biết. Nó cung cấp cho bạn thông tin về những người đã truy cập trang của bạn, xem bài đăng của bạn, thích trang của bạn và chia sẻ nó (như thể hiện trong hình ảnh sau đây).

Phân tích xã hội của Google

Phân tích Twitter


Phân tích Twitter hiển thị số lần hiển thị mà mỗi tweet nhận được, trạng thái tương tác của bạn là gì và khi nào bạn đạt đỉnh (xem hình ảnh được cung cấp bên dưới).

Phân tích Twitter

Phân tích thương mại điện tử


Chủ doanh nghiệp cần tồn tại và phát triển trong cuộc cạnh tranh gay gắt. Họ phải trở thành những người ra quyết định lớn để tồn tại trên thị trường. Đây là nơi Web Analytics đóng vai trò quan trọng.

Phân tích thương mại điện tử

Phân tích thương mại điện tử cho phép bạn tìm hiểu việc mua lại, hành vi của người dùng và chuyển đổi của khách hàng. Trong Google Analytics, bạn có thể nhận thông tin liên quan về khối lượng bán hàng, sản phẩm có doanh thu và nguồn chuyển đổi xảy ra. Bạn cần giữ tất cả thông tin này để tìm ra vị trí doanh nghiệp của mình và tăng doanh số thương mại điện tử, tạo khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Phân tích di động


Điện thoại di động đã nổi lên như một trong những công cụ quan trọng nhất trong hai thập kỷ qua. Nó thay đổi cách mọi người giao tiếp và đổi mới. Điều này đã dẫn đến tiếp thị được thúc đẩy bởi các ứng dụng di động.

Phân tích di động

Các ứng dụng di động đã tỏ ra dễ dàng truy cập và hấp dẫn. Quản trị viên web và các nhà sản xuất kinh doanh trực tuyến cần có sự hỗ trợ của các ứng dụng di động để làm cho con đường của họ trở nên hoàn hảo. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo một ứng dụng di động, bạn sẽ cần có được người dùng mới, tham gia với họ và kiếm thu nhập. Đối với điều này, bạn cần phân tích di động. Nó giúp các nhà tiếp thị đo lường ứng dụng của họ tốt hơn. Ví dụ:

  • Có bao nhiêu người đang sử dụng ứng dụng của bạn
  • Cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng
  • Cách ưu tiên
  • Tập trung vào hệ điều hành nào
  • Làm thế nào để hình dung đường dẫn điều hướng, vv
Xem Thêm Những bài viết về phân tích trang web

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu