Phẫu thuật thay khớp miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Quân y 175

Phẫu thuật thay khớp miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Quân y 175
Bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện và Chiến dịch Walk Chicago thực hiện phẫu thuật thay khớp (Ảnh: SGGP)
Phẫu thuật thay khớp miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 tại thành phố Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch thực hiện 50 ca phẫu thuật thay khớp miễn phí cho bệnh nhân nghèo trong bốn ngày.


Bệnh viện và các bác sĩ phẫu thuật từ Chiến dịch Walk Chicago, một nhiệm vụ nhân đạo y tế cung cấp các ca phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối miễn phí, hôm qua đã tổ chức kiểm tra cho những người mắc bệnh khớp để phẫu thuật.

Trong cuộc họp ngày hôm qua, một đại diện của Chiến dịch Walk Chicago đã tỏ ra vui mừng khi ra mắt ca phẫu thuật thay khớp miễn phí tại bệnh viện để làm việc với các bác sĩ Việt Nam để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Giám đốc bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn cảm ơn các bác sĩ phẫu thuật người Mỹ của Chiến dịch Walk Chicago, hy vọng rằng các ca phẫu thuật thay khớp miễn phí sẽ được tổ chức thường xuyên hơn giữa hai nước để giúp đỡ các bệnh nhân có thu nhập thấp.

Bệnh viện cho biết, nhiều bệnh nhân nghèo không thể đi lại độc lập vì mắc các bệnh về khớp và họ không đủ khả năng chi phí phẫu thuật. 

Do đó, thời gian này, bệnh nhân nghèo và người hưởng lợi từ các chính sách phúc lợi hàng đầu có thể được hưởng các hoạt động thay thế khớp miễn phí được thực hiện bởi bệnh viện và tổ chức của Hoa Kỳ.
Previous Post
Next Post
Related Posts