Số liệu chính về Phân tích trang web

Số liệu chính về Phân tích trang web
Bạn cần tìm một vài số liệu chính cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có một trang web và nó có một mã theo dõi trong đó. Bây giờ, bạn cần chắc chắn những gì bạn sẽ đo. Phân tích có thể giúp bạn giữ chân khách hàng và giữ chân họ.

Đo lường cái gì


Thính giả


 • Số lượt xem - Số lượt xem là số lượt xem của một trang. Nhiều lượt xem trang có thể trong một phiên duy nhất. Nếu số lần xem trang được cải thiện, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu AdSense và thời gian trung bình trên trang web.
 • Tỷ lệ thoát - Tỷ lệ thoát phản ánh tỷ lệ khách truy cập quay lại chỉ sau khi truy cập một trang trên trang web của bạn. Nó giúp bạn biết có bao nhiêu khách truy cập làm như vậy. Nếu tỷ lệ thoát của một trang web tăng lên, quản trị trang web của nó nên lo lắng.
 • Số trang trên mỗi phiên - Số trang / phiên là số lượng trang được lướt trong một phiên. Ví dụ: một người dùng đã truy cập trang web của bạn và lướt 3 trang, sau đó các trang / phiên của trang web là 3.
 • Thông tin nhân khẩu học - Dữ liệu nhân khẩu học cho thấy Tuổi và Giới tính. Với sự trợ giúp của Thông tin nhân khẩu học, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ khách truy cập Nam / Nữ đến trang web của bạn. Phân tích tỷ lệ của dữ liệu này, bạn có thể thực hiện chiến lược theo giới tính. Dữ liệu nhóm tuổi giúp bạn tìm thấy bao nhiêu phần trăm nhóm tuổi truy cập trang web của bạn. Vì vậy, bạn có thể thực hiện chiến lược cho tỷ lệ khách truy cập nhóm tuổi cao nhất.
 • Thiết bị - Dữ liệu này hiển thị thông tin thiết bị. Trong thông tin về thiết bị, bạn có thể dễ dàng tìm thấy có bao nhiêu phần trăm khách truy cập đến từ điện thoại di động, bao nhiêu đến từ máy tính để bàn, bao nhiêu đến từ máy tính bảng, v.v ... Nếu lưu lượng truy cập di động cao, thì bạn cần phải làm cho trang web của mình phản hồi.

Mua lại


Nguồn lưu lượng - Trong việc mua lại, bạn phải kiểm tra tất cả các nguồn lưu lượng của mình. Các nguồn chính của giao thông là -

 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là lưu lượng truy cập thông qua tất cả các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing ....)
 • Lưu lượng truy cập xã hội là lưu lượng truy cập đến thông qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội (như - Facebook, Twitter, Google+, ...)
 • Lưu lượng truy cập giới thiệu là lưu lượng truy cập đến thông qua nơi trang web của bạn được liên kết.
 • Lưu lượng truy cập trực tiếp là lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web của bạn. Ví dụ: nhập url của trang web của bạn, nhấp vào liên kết của trang web của bạn được cung cấp trong email, v.v.

Nguồn lưu lượng

 • Nguồn / Phương tiện - Số liệu này cung cấp cho bạn ý tưởng về các nguồn mà bạn đang có lưu lượng truy cập (Google, Yahoo, Bing, Direct, Facebook ...).

Nội dung trang web


 • Trang đích - Trang đích là trang mà khách truy cập hạ cánh đầu tiên (thông thường, trang chủ của trang web là trang đích). Với sự giúp đỡ của số liệu này, bạn có thể tìm thấy các trang hàng đầu của trang web. Sử dụng số liệu này, bạn có thể phân tích có bao nhiêu trang đang nhận được 50% lưu lượng truy cập trở lên của trang web. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại nội dung nào phù hợp với mình. Hơn nữa, dựa trên phân tích này, bạn có thể lập kế hoạch chiến lược nội dung tiếp theo.
 • Tốc độ trang web - Tốc độ trang web là số liệu được sử dụng để kiểm tra thời gian trang (thời gian tải trang trung bình). Sử dụng số liệu này, bạn có thể tìm thấy trang nào đang mất nhiều thời gian hơn để tải, bao nhiêu trang có thời gian tải cao, v.v.
Xem Thêm Những bài viết về phân tích trang web

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu