Thủ thuật tiếp thị YouTube

Thủ thuật tiếp thị YouTube

Trong khi quảng cáo video YouTube, bạn có thể ghi nhớ một số điểm cơ bản để tăng khả năng hiển thị cho video của mình.

Sử dụng hình thu nhỏ video thu hút

Dù bạn có tin hay không, tôi vẫn thấy nhiều người không sử dụng điều này khi tạo video trên YouTube. Sự thật là bạn cần một cách để thu hút sự chú ý của người xem từ kết quả tìm kiếm để khiến họ thậm chí xem video của bạn.

Liên kết của bạn phải chứa (http: //)

Có vẻ đơn giản nhưng nhiều người bỏ lỡ chiếc thuyền này. Nếu bạn muốn mọi người nhấp vào trang web của mình, bạn phải đảm bảo liên kết bạn cung cấp có thể nhấp được. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ mất rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Ví dụ: khi bạn đặt một liên kết như "www.yourwebsite.com" trong phần mô tả video của bạn, thì nó sẽ không thể nhấp được.

Thay vào đó, liên kết của bạn phải là "http://yourwebsite.com". Nó sẽ trở thành một liên kết có thể nhấp thực tế nơi mọi người có thể truy cập trang web của bạn.

Liên kết Chứa http

Thêm mỗi video bạn tải lên danh sách phát dựa trên từ khóa

Đây là một điểm quan trọng mà nhiều người không biết. Chỉ cần lưu ý rằng mọi thứ bạn làm nên có ý tưởng hướng lưu lượng truy cập và lượt xem cho video của bạn.

Cách tốt nhất để làm điều này là tạo các video tập trung cao độ dựa trên các từ khóa có liên quan. Nhưng các video tập trung vào từ khóa cần phải được thêm vào từ khóa tập trung vào danh sách phát của Wikipedia. Tại sao? Bởi vì danh sách phát có thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Luôn bao gồm một 'Kêu gọi hành động' trong Video của bạn

Mỗi video bạn tạo nên có một lời kêu gọi hành động nào đó. Nói với khán giả của bạn những gì bạn muốn họ làm ở cuối video. (Xem phần trên Nút Gọi Video của YouTube)

Kiểm tra chất lượng âm thanh của bạn

Điều quan trọng là bạn kiểm tra chất lượng âm thanh của video. Luôn luôn nhớ rằng trong khi video là quan trọng, âm thanh cũng vậy. Giữ âm thanh của bạn trong tâm trí khi tạo video tốt chỉ làm tăng thêm trải nghiệm chung của người xem. Có một mic chất lượng cao ngày nay không khó và nó khá rẻ.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Tổng quan về Tiếp thị Twitter

ăn sầu riêng có tốt cho bà bầu không - lợi ích và tác hại

Có khối u xung quanh khu vực sinh dục? Không nhất thiết là mụn cóc tình dục

Giá quyền mua cổ phiếu Vietnam Airlines được công bố