Tiếp thị trên YouTube Chọn tiêu đề video

Tiếp thị trên YouTube Chọn tiêu đề video

Chúng tôi đã đề cập đến một số cách cơ bản để tăng SEO bằng cách sử dụng tiêu đề YouTube thông minh. Trong chương này, chúng tôi sẽ nêu một số cách khác để tối ưu hóa chiến lược tiêu đề video YouTube của bạn.

Đặt từ khóa của bạn ở phía trước tiêu đề của bạn

Hãy lấy tiêu đề thú vị và có liên quan của chúng tôi được đề cập trước đây - Cách tối ưu hóa SEO cho các video trên YouTube để nổi bật - và điều chỉnh nó để đặt các từ khóa ngay từ đầu. Nó trở thành SEO cho video: Làm thế nào để nổi bật.

Sử dụng một công cụ từ khóa

Sử dụng một công cụ từ khóa tốt để tạo ý tưởng từ khóa để kết hợp trong tiêu đề của bạn. Từ khóa cho phép người xem tìm thấy video của bạn dựa trên các từ khóa mà họ đang tìm kiếm trong YouTube. Vì vậy, điều quan trọng là bạn sử dụng càng nhiều từ khóa có liên quan càng tốt khi gán chúng cho video của mình.

dụng cụ bàn phím

Cân nhắc sử dụng một số trong tiêu đề

Đây là điều bạn sẽ phải cân nhắc trước khi quay video để nó có ý nghĩa với nội dung của bạn. Các tiêu đề có số lượng như SEO SEO cho video: 5 cách để nổi bật, xếp hạng thường sẽ xếp hạng cao hơn so với các tiêu đề không có số.

Ngoài ra, YouTube đề xuất rằng tiêu đề của bạn đạt đến điểm nhanh, bao gồm tên kênh / số chương trình và số tập của bạn và được súc tích.

Thêm từ khóa video

Từ khóa được sử dụng trong tiêu đề , trong mô tả và trong các thẻ . Trình thu thập thông tin xếp hạng video của bạn thực sự không thể xem hoặc nghe video của bạn, vì vậy chúng phụ thuộc vào các từ khóa trong tiêu đề, mô tả và thẻ để giải thích video của chúng tôi nói về điều gì.

  • Sử dụng các từ khóa quan trọng nhất của bạn (chọn hai hoặc ba từ hoạt động tốt với nhau) cho tiêu đề của bạn.
  • Có nhiều nguồn khác nhau khẳng định lợi ích của cả mô tả ngắn hoặc dài. Nhưng điều quan trọng nhất là phần mô tả của bạn đưa ra lời giải thích ngắn gọn về nội dung video của bạn để người xem biết liệu video của bạn có cung cấp cho họ những gì họ đang tìm kiếm trong kết quả tìm kiếm hay không.
  • Sử dụng các từ khóa quan trọng nhất của bạn ngay từ đầu mô tả, vì mô tả sẽ được viết tắt trong kết quả tìm kiếm. Bạn chắc chắn nên sử dụng lại các từ khóa trong ô cả trong mô tả và trong các thẻ.
  • Các thẻ phải là một danh sách đầy đủ các từ khóa (tối đa 20) có liên quan đến nội dung video của bạn.

Tên tệp video được tối ưu hóa

Đầu tiên, điều này không thể được thực hiện trong YouTube. Nếu bạn muốn thay đổi tên tệp của video, bạn phải thay đổi nó trên máy tính của mình trước khi tải nó lên YouTube.

Thứ hai, việc video của bạn có chứa từ khóa hay không không ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận của video. Trình thu thập dữ liệu YouTube và Google không quan tâm tên tệp của video của bạn là gì. Đây là một huyền thoại rõ ràng xuất hiện khi YouTube thay đổi thuật toán và người dùng đang tranh giành để tận dụng tối đa các từ khóa. Google đã tuyên bố rằng điều này không liên quan khi các trình thu thập thông tin đang quét các từ khóa.

Tuy nhiên, không có hại trong việc thay đổi tên tệp của bạn. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy video của mình hơn. Nhưng đừng hy vọng sự thay đổi sẽ mang lại cho bạn lợi thế SEO.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu